SEO Website là gì? Tại sao cần thực hiện Website.

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp đều có một website hoàn chỉnh. Thế nhưng làm thế nào để người dùng có thể tìm thấy website của mình cũng như làm thế nào để có thể chia sẻ thông tin và bán hàng hiệu quả thông qua website? Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nghe qua từ khóa “SEO Website”, vậy SEO Website là làm gì cũng như tại sao cần phải thực hiện SEO website? Bài viết này, YCC sẻ chia sẻ những kiến thức cơ bản về SEO website.

1.SEO Website là gì?

SEO là viết tắt cho cụm từ Search Engine Optimization hay được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google. Thông qua việc tối ưu nội dung trên trang web bao gồm hình ảnh, video, và quan trọng nhất là nội dung. 

pVhe8acCw1ZUOyLzEKAwwSjmWLtMZSBqxYqV911d3pqXCaNTlX0Xy7VnIjeObAodg1d0c WntOoSGGWGb8NWZrgp715SprcXh7 2CmYhtgCTnrSbu wqKY9pzXo6aFIyP0Czeb3B5scsmvcXow

Hiện nay có các hình thức SEO website như sau:

  • SEO từ khóa hay SEO Website: là hình thức phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều có mong muốn rằng trang web của mình sẽ được hiển thị với thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm.
  • SEO ảnh: Là cách SEO dùng kỹ thuật là cách SEO dùng kỹ thuật để đưa hình ảnh trong trang web của bạn lên top tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm với từ khóa đó và chọn tab hình ảnh hiển thị.
  • SEO Clip: Đây là việc SEO các video clip trên website để đưa trang web hiển thị trên taq video.
  • SEO Google map: Đây là phương pháp SEO dựa trên vị trí của doanh nghiệp của bạn, phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm phụ thuộc nhiều vào vị trí địa lý.

pH8lLclyaTRU 2pV4VMmxkCwVmnskV DS6Yf9Fs9TFwLZO4AL40upjwyBV6MWYdfpwiYtEkUK21vi

Bằng cách tìm kiếm từ khóa “tiệm bánh kem gần đây’ Google sẽ đưa ra những trang web được tối ưu SEO Google Map tốt để hiển thị với người dùng dựa trên vị trí của họ.

  • SEO App Mobile: Hình thức SEO này sẽ được các App xuất hiện trên trang tìm kiếm mà Google hiển thị, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

2.Lợi ích của việc SEO website:

2.1. Tiết kiệm chi phí:

So với các phương thức marketing truyền thống, SEO website có mức chi phí hợp lý và hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, nếu bạn có đủ kiến thức, bạn hoàn toàn có thể tự SEO cho website mà không tốn quá nhiều chi phí.

2.2. GIúp tăng rõ ràng lượng truy cập và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

SEO website giúp  doanh nghiệp của bạn hiển thị tốt hơn trên thanh công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng dễ thấy được trang web của bạn hơn, từ đó giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

2.3. Cung cấp sự tin cậy cho khách hàng.

Với việc SEO Website tốt, khách hàng dễ dàng tìm thấy website hơn, từ đó cải thiện độ tin cậy của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Có thể dễ dàng thấy rằng, doanh nghiệp càng lớn, càng thành công thì họ SEO càng tốt. Chính vì vậy, nếu muốn tăng sự uy tín, một trong những cách tốt nhất là thực hiện SEO website.

2.4. SEO tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn

Ai cũng muốn website của mình nằm ở thứ hạng cao mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào. Nhưng mấy ai nhận ra rằng, tối ưu trải nghiệm người dùng đóng góp không nhỏ vào việc đạt được mục đích ấy.

Google sẽ ưu tiên hiển thị những website có trải nghiệm người dùng tốt. Chính vì vậy bạn cần phải thực hiện tốt SEO website để cải thiện trải nghiệm người dùng.

3.Kết luận

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có được những kiến thức nền tảng về SEO website cũng nhưng những lợi ích mà nó mang lai, nếu bạn có nhu cầu SEO website, bạn có thể tham khảo dịch vụ SEO website của YCC. Tại YCC chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ SEO tốt nhất cho khách hàng với giá cả phải chăng và hiệu quả cao.

4.Câu hỏi thường gặp?

1.Chi phí để SEO website?

Trả lời: Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, chi phí SEO website thường dao động từ 15 – 45 triệu.

2. Tôi có thể tự mình thực hiện SEO website được không?

Trả lời: Nếu bạn có đủ kiến thức, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện SEO website.

3. Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ SEO website?

Khi sử dụng dịch vụ SEO website cần lưu ý đến chi phí, độ hiệu quả cũng như uy tín của công ty mà bạn chuẩn bị sử dụng dịch vụ.

4. Địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, uy tín?

trả lời: Hiện nay, Ycc đang cung cấp nhiều dịch vụ marketing liên quan đến SEO cũng như các chiến lược marketing khác, với đội ngũ giàu kinh nghiêm, YCC sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *