Chuyển tới nội dung

Quy trình thiết kế website khách sạn – Resort – khu nghỉ dưỡng

Hiện nay, dù bạn kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, việc thiết kế một website là vô cùng cần thiết. Website không chỉ là nơi cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm mà còn là nơi để giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, là nơi để khách hàng có thể tham khảo qua các dịch vụ mà bạn cung cấp. Vậy? Quy trình thiết kế web khách sạn – resort – khu nghỉ dưỡng bao gồm những gì? Hãy cùng YCC tìm hiểu bạn nhé.

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế website khách sạn – resort – khu nghỉ dưỡng.

Hiện nay, internet mở ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp. Mọi thông tin giờ đều có thể tìm kiếm thông qua internet, và điều đó đã trở thành thói quen của rất nhiều người tiêu dùng. Smartphone, máy tính bảng, laptop đã và đang trở nên rẻ hơn chính vì vậy giờ đây mọi người đều có thể chia sẽ thông tin qua điện thoại một cách nhanh chóng.

Đây chính là cơ hội của doanh nghiệp, giờ đây khách hàng họ có thể xem qua dịch vụ của bạn cho dù họ ở bất cứ đâu. Chính vì thế, website đóng một vai trò hết sức quan trọng vì nếu khách hàng không tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm trên google, bạn sẽ mất đi rất nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, việc không có cho mình một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm cho đối thủ cạnh tranh có cơ hội tìm được nhiều khách hàng mà đáng lẽ ra họ đã chọn sử dụng dịch vụ của bạn, việc có một website cũng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn cũng cố được sự uy tín trong mắt khách hàng, từ đó giúp cho việc xây dựng niềm tin và có được nhiều khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

2. Có nên thiết kế website khách sạn – resort – khu nghỉ dưỡng không?

Thiết kế website cho khách sạn là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với các khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng bởi vì lượng khách của các dịch vụ này phần lớn đến từ thành phần thượng lưu, họ có rất nhiều tiền và muốn được sự phục vụ chuyên nghiệp, chính vì vậy việc sở hữu 1 website chuyên nghiệp trong thời điểm này là vô cùng cần thiết.

Kể từ sau dịch Covid 19 lượng khách du lịch bắt đầu trở lại, vì thế nhu cầu sử dụng các dịch vụ khách sạn, resort tăng cao. Thiết kế website sẽ giúp bạn cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho khách hàng từ đó giúp họ có được cái nhìn rõ hơn về những dịch vụ cần thiết mà bạn đang cung cấp bất kể họ đang ở đâu.

Thiết kế website khách sạn , resort sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn từ đó có cơ hội biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết mỗi khi họ đi du lịch, nghĩ dưỡng. Đối với những người kỹ tính, họ sẽ nghiên cứu rất kỹ sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định bỏ tiền ra mua chúng, chính vì vậy nếu bạn có một website cung cấp đầy đủ thông tin thì bạn đã được đánh giá cao hơn trong mắt khách hàng rồi.

3.  Những tính năng cần có của một website khách sạn – resort – khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp.

Sau đây là một số tính năng cần có trong quy trình thiết kế website cho khách sạn – resort – khu nghỉ dưỡng..

3.1 Giới thiệu thương hiệu và hệ thống phòng, cơ sở vật chất.

Đây là điều rất quan trọng, khi thiết kế website liên quan đến lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Bạn cần phải cung cấp được các thông tin cần thiết cho khách hàng, hình ảnh cũng phải được chụp một cách cẩn thận để có thể cung cấp chính xác những gì mà khách hàng cần. Bên cạnh đó cần cung cấp cụ thể về những thông tin mà khách hàng cần như: giá cả, dịch vụ,..

Với những thông tin đó, khách hàng đã có thể hình dung ra được nơi ở của mình và sẽ tính toán hợp lý cho chuyến đi của mình.

3.1 Phương thức đặt phòng trực tuyến. 

Với việc cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng, chúng tôi tin rằng có một lượng lớn khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng để giữ chỗ. Chính vì thế khi thiết kế một website cho khách sạn, resort bạn cần cung cấp phương thức đặt phòng trực tuyến cho khách hàng.

3.2 Thanh toán trực tiếp.

Hiện nay, hầu như mọi thứ đều được thanh toán trực tuyến, bất kể bạn đang ở nơi nào trên thế giới. Việc tích hợp thanh toán trực tiếp sẽ giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn khi thanh toán hơn, ngoài ra việc này còn giúp cho website trở nên chuyên nghiệp hơn.

3.3 Có thông tin liên hệ và tư vấn.

Website cần phải được tích hợp các tiện ích hỗ trợ khách hàng trực tuyến ví dụ như tính năng chat trên trang chủ, số điện thoại, địa chỉ email. Thường một số doanh nghiệp sẽ có lễ tân để có thể giải quyết các vấn đề này, đảm bảo khách hàng luôn có được sự hỗ trợ kịp thời nhất.

3.4 Tích hợp các trang mạng xã hội

Mạng xã hội giờ đây đã và đang trở thành một phần quan trọng trong thế giới internet. Chính vì vậy, việc tích hợp các trang mạng xã hội trên các trang web là vô cùng cần thiết. Khách hàng có thể từ các trang mạng đó, xem được đánh giá của các khách hàng khác và có quyết định đúng đắn cho bản thân mình.

3.5 Quản trị tốt nội dung. 

Nội dung bao gồm các hoạt động của doanh nghiệp, tin tuyển dụng, khuyến mãi, hoạt động ngoài trời, events,…các tin tức này giúp khách hàng đánh giá được chất lượng cũng như có thể tham khảo qua các hoạt động này để đánh giá độ uy tín của doanh nghiệp.

4. Câu hỏi thường gặp.

4.1 Thiết kế website cho khách sạn, resort cần các loại chi phí nào.

Hiện nay, việc thế kế website cho khách sạn, resort cần phải có những chi phí bắt buộc bao gồm: chi phí mua domain, hosting, giao diện.

4.2 Tôi có nên tự thiết kế website cho khách sạn, khu nghĩ dưỡng của mình không?

Bạn có thể. Thế nhưng để cho một website trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên phải có những hiểu biết nhất định về thiết kế web, nếu không sẽ rất khó để có thể hoàn thành được một website chất lượng.

5. Kết luận

Hy vọng với những gì vừa chia sẻ, bạn đã có được kiến thức cần biết về quy trình thiết kế website cho khách sạn – resort – khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu sủ dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn có thể tham khảo qua dịch vụ thiết kế website trọn gói của YCC. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với chi phí hợp lý, chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp bạn xây dựng được 1 website theo ý muốn của mình.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin