Chuyển tới nội dung

QUY TRÌNH LÀM HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU

Quy trình sản xuất bảng hiệu hộp đèn chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu hộp đèn led là bảng quảng cáo, bảng thông tin cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, cửa hàng. Hôm nay ACC sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như quy trình làm bảng hiệu hộp đèn.

Bảng hiệu hộp đèn là gì?

Biển quảng cáo là hình thức quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Nó chỉ sử dụng đèn điện tử để chạy quảng cáo hình ảnh hoặc logo. Đèn thường được sử dụng có màu sắc rực rỡ và có nhiều dạng khác nhau. Nhằm thu hút sự chú ý của mọi người kể cả ban ngày và ban đêm. Sử dụng bảng hiệu hộp đèn sẽ tiết kiệm điện năng, chi phí bảo trì, bảo hành thấp. Đồng thời, việc thi công và bảo trì diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là gì?

Kết cấu của bảng hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo thường có 3 cấp chính:

Khung biển làm bằng sắt hộp, kết cấu được hàn thành hộp rỗng có độ dày trung bình 5cm.
Đáy biển được lót bằng toller hoặc bao quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển làm bằng chất liệu mica in phun hoặc bạt Hiflex.
Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp giữa các khung sắt hộp.
Các loại hộp đèn biển hiệu phổ biến
Tùy vào nội dung quảng cáo hay mục đích sử dụng. Nhưng bạn có thể lựa chọn giải pháp thi công biển hộp theo các hạng mục sau:

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex: dùng cho mục đích quảng cáo buổi tối. Hộp đèn in logo hiflex có nhiều màu sắc và dễ dàng sử dụng.
Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng: được sử dụng chủ yếu làm poster quảng cáo sản phẩm. Ngoài ra hộp đèn bảng hiệu siêu mỏng còn làm menu giới thiệu món ăn của các nhà hàng cao cấp, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Bảng hiệu hộp đèn mica: khung hợp kim nhôm. Hộp đèn biển hiệu này có thể sơn màu tùy chọn và được chiếu sáng bằng đèn LED bên trong
Theo cấu tạo có hộp đèn chữ nổi và hộp đèn hút nổi phổ biến.

01. Bảng hiệu hộp đèn hút nổi

Hộp đèn hút nổi thường là hộp đèn làm bằng chất liệu mica hút nổi. Sau đó được thấm để tạo hình theo khuôn gỗ tùy chỉnh.

Hộp đèn hút nổi được trang bị bộ đèn thông minh, chất lượng ánh sáng rất cao. Hộp đèn hút nổi ngày càng trở nên phổ biến bởi sự độc đáo và ấn tượng đặc biệt.

02. Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi

Có rất nhiều phong cách logo khác nhau để lựa chọn. Thì bảng hiệu hộp đèn chữ nổi, bảng hiệu chữ nổi luôn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Quy trình làm bảng hộp đèn chuyên nghiệp

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hộp đèn chữ nổi. Sau đây là tóm tắt tuần tự các bước

Bước 1: Thiết kế font chữ, logo, đồ họa trên Corel
Bước 2: Chọn chất liệu làm bảng hiệu và in ấn
Bước 3: Lắp đặt hộp đèn và mạch điều khiển theo thiết kế
Bước 4: Làm hộp cho bảng quảng cáo

Làm bảng hiệu hộp đèn hộp đèn mica hộp đèn bảng hiệu quán trà sữa
Bảng hiệu quán trà sữa hộp đèn
LƯU Ý: Các bước ở trên là các bước chung để giúp bạn hiểu cách lấy biểu trưng Hộp đèn của mình. Nhưng thực tế nếu đưa vào thực hiện thì số bước giảm đi một nửa. Bạn có thể xem thêm: ACC để biết thêm thông tin.

Làm biển hộp đèn giá rẻ có lợi ích gì?

Bảng hiệu hộp đèn chính là hình ảnh của công ty bạn. Nó đại diện cho các sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Làm bảng hiệu hộp đèn led sẽ giúp bạn thay nhân viên quảng bá hình ảnh mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, làm hộp đèn quảng cáo còn có thể truyền tải thông tin. Giúp người khác biết bạn đang bán gì, giá bao nhiêu và bạn đang ở đâu.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin