Chuyển tới nội dung

Quy định về treo băng rôn tuyên truyền [Chi tiết nhất]

dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu

Treo băng rôn tuyên truyền là hình thức truyền tải thông điệp đến mọi người một cách hiệu quả, nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên những quy định về treo băng rôn tuyên truyền luôn gắt gao đòi hỏi từng cá nhân doanh nghiệp phải nắm rõ. Hãy cùng YCC tham khảo trong bài viết dưới đây!

1. Băng rôn tuyên truyền là gì?

+ Băng rôn tuyên truyền, khẩu hiệu: Là loại băng rôn được sử dụng để tuyên truyền về các chương trình, sự kiện, chính sách của Nhà nước, cơ quan đoàn thể. Ví dụ như tuyên truyền đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, phòng chống Covid,…

+ Băng rôn tuyên truyền kết hợp thương mại: Do số lượng và vị trí dành cho băng rôn quảng cáo có giới hạn, nhà đầu tư có thể sử dụng loại băng rôn kết hợp này. Nghĩa là phần logo quảng cáo thương hiệu sẽ được gắn ở phía dưới với diện tích nhỏ hơn trên các băng rôn tuyên truyền.

2. Lợi ích khi treo băng rôn tuyên truyền

Băng rôn tuyên truyền là loại băng rôn được in và sử dụng nhằm mục đích tuyên truyền nội dung liên quan đến các vấn đề của xã hội bao gồm: Những sự kiện, chương trình, chính sách của nhà nước, đoàn thể,… Hiện nay, đa phần các băng rôn tuyên truyền đều có sự kết hợp với quảng cáo thương mại. Nghĩa là logo của thương hiệu sẽ được gắn vào một vị trí nhỏ trên băng rôn tuyên truyền.

Treo băng rôn tuyên truyền mang lại những lợi ích sau:

– Góp phần nâng cao nhận thức của mọi người: Hình thành, giáo dục về đạo đức, lối sống, uốn nắn những hành động sai trái, lệch lạc, bảo vệ nền tảng tư tưởng, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước.

– Khả năng truyền tải thông điệp hiệu quả: Nội dung băng rôn ngắn gọn, dễ hiểu tóm gọn khái quát chính xác nội dung của một sự kiện cụ thể. Những ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo, màu sắc hài hòa sẽ để lại dấu ấn sâu sắc với mọi người.

– Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp: Nhờ những tấm băng rôn có in logo công ty, doanh nghiệp khách hàng sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn.

– Thu hút sự chú ý của khách hàng: Hình ảnh của công ty xuất hiện trên băng rôn tuyên truyền, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý từ mọi người. Đây cũng là sự thành công bước đầu trong chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người dân thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp.

3. Quy định về treo băng rôn tuyên truyền

– Vị trí treo băng rôn

+ Tuân thủ quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia.

+ Không được che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn công cộng.

+ Không được chăng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

– Nội dung băng rôn

+ Phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện.

+ Biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo phải đặt ở phía dưới cùng đối với bảng quảng cáo, băng-rôn dọc và phía bên phải đối với băng-rôn ngang.

+ Diện tích thể hiện của biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo, băng-rôn.

– Thời gian quy định treo băng rôn tuyên truyền

Thời gian treo băng rôn không vượt quá 15 ngày. Khi hết thời hạn treo, cá nhân/tổ chức phải có phương án tháo gỡ cụ thể.

– Số lượng băng rôn

+ Với băng rôn tuyên truyền: Không quá 100 cái cho một chiến dịch

+ Với băng rôn quảng cáo: Không quá 30 cái cho một chiến dịch

– Thủ tục pháp lý treo băng rôn

Hồ sơ đầy đủ bao gồm các loại giấy tờ như sau:

+ Văn bản thông báo sản phẩm quảng cáo ghi rõ nội dung, thời gian, địa điểm quảng cáo, số lượng bảng quảng cáo, băng-rôn.

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao).

+ Giấy tờ chứng minh sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ (bản sao).

+ Văn bản về việc tổ chức sự kiện của đơn vị tổ chức trong trường hợp quảng cáo cho sự kiện, chính sách xã hội (bản sao).

+ Ma-két sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của người kinh doanh dịch vụ quảng cáo hoặc người quảng cáo.

Quy định treo băng rôn tuyên truyền

Quy định treo băng rôn tuyên truyền

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Băng rôn tuyên truyền sai quy định xử phạt bao nhiêu?

Mức xử phạt từ 2 – 5 triệu đồng với hành vi:

– Không tháo gỡ băng rôn đúng quy định
– Quảng cáo vượt diện tích quy định tại vị trí đã quy hoạch hoặc vị trí được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận trước đó.

4.2 Những lưu ý khi treo băng rôn tuyên truyền

– Chọn điểm treo băng rôn tuyên truyền phù hợp
– Đảm bảo kích thước hợp lý, đảm bảo mỹ quan đô thị
– Chất liệu in bền đẹp
– Nắm vững những quy định về treo băng rôn tuyên truyền
– Kiểm tra chất lượng băng rôn thường xuyên

4.3 Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ treo băng rôn tuyên truyền

YCC với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo, công ty luôn đặt sự tận tâm, chuyên nghiệp lên hàng đầu. YCC đã chinh phục được khách hàng một cách hoàn hảo bằng những thế mạnh và lợi thế riêng.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chu đáo, trách nhiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng, tất cả các băng rôn, cờ phướn, banner đều được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu từ khâu thiết kế, chọn chất liệu cho đến khâu treo lên các tuyến phố.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi đảm bảo thi công nhanh chóng từ khâu tư vấn cho khách hàng những quy định về treo băng rôn tuyên truyền xin giấy phép treo, đến treo tại các tuyến phố có nhiều người qua lại, giúp hiệu quả của chiến dịch Marketing đạt được hiệu quả cao.

Dựa theo từng tuyến đường, khu vực treo, hay số lượng khách hàng yêu cầu, sẽ có những mức giá chi tiết cho quý khách hàng lựa chọn. YCC cam kết không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất mà tiết kiệm chi phí.

Trên đây, YCC đã giúp bạn hiểu thêm về Quy định về treo băng rôn tuyên truyền. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin