Quảng cáo hộp đèn là gì? Có bao nhiêu loại?

1.Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn có bao nhiêu loại?

Thật dễ dàng để có thể nhìn thấy các loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn dọc hai bên đường bạn đi. Chúng còn hiện lên lung linh đầy sắc màu khi vào đêm. Với loại bảng hiệu hộp đèn có rất nhiều hình thức thi công, ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chúng luôn nhé.

1. Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex

Bảng hiệu này là loại hình bảng hiệu hộp có giá rẻ được ưa chuộng nên rất phổ biến nhất. Chúng thường được làm với kết cấu khung xương sắt hộp kết hợp cùng với bạt hiflex xuyên sáng.

Tất cả các nội dung trong in ấn, thiết kế lên bạt hiflex và được căng làm 2 mặt, bên trong biển được gắn với bóng đèn tuýp, xung quanh với 4 mặt còn lại có thể dùng tôn để tăng độ bền bỉ, độ cứng cáp, các mép biển được bo ke nhôm bắt vít nhằm để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Vào lúc ban ngày, làm bảng hiệu hộp đèn hiflex có vai trò như một tấm bảng quảng cáo pano bình thường, khi trời tối, những bóng đèn trong hộp sẽ làm sáng lên mặt bảng hiệu, nổi bậc về nội dung hình ảnh, đem lại những ấn tượng mạnh mẽ, giúp cho các cửa hàng thật sự trở nên nổi bật và lung linh.

2. Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Mica hút nổi

Chất liệu mica, bằng công nghệ hút nổi có thể tạo ra các loại hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, elip rất phù hợp với những yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Với các nhà thiết kế chuyên nghiệp sự kết hợp với đèn LED chiếu sáng với sự đa dạng màu sắc tùy chọn được gắn phía bên trong, tạo nên một bảng hộp đèn mica quảng cáo thật sự nổi bật, ấn tượng thật độc đáo, sự chuyên nghiệp và rất tinh tế.

3. Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn LED, LED Matrix, bảng điện tử

Với chi phí bỏ ra là tương đối tốn kém nhưng việc đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại còn hơn những gì mà bạn đã bỏ ra nữa đấy. Hiện nay làm bảng hiệu hộp đèn LED đang thực sự là xu hướng quảng cáo rất thịnh hành và luôn được các chủ đầu tư ưa chuộng chọn thi công.

Bạn có thể thay đổi những nội dung tùy thích, thể hiện hình ảnh sắc nét, hiệu ứng.

4. Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Mica siêu mỏng

Với độ siêu mỏng của bảng 25-28 mm, loại hộp đèn quảng cáo này được thiết kế rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện, một ưu điểm là bạn có thể thay đổi hình ảnh một cách dễ dàng bởi thiết kế mặt bảng mica 1 mặt trong gắn cùng đèn led chiếu sáng. Có thể kết hợp cùng với các chất liệu bo viền đẹp mắt, tạo được sự chuyên nghiệp, thu hút nhằm gây ấn tượng sâu sắc nhất cho các khách hàng.

Bảng hộp đèn siêu mỏng thường xuất hiện ngay tại các địa điểm nơi công cộng, khách sạn, cửa hàng, nhà hàng, để giới thiệu sản phẩm, và đưa thông điệp gửi tới người xem một cách hiệu quả nhất có thể.

Cách lựa chọn nơi đặt làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn uy tín, chất lượng, giá rẻ như thế nào?

Để tìm chỗ làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng, giá rể bạn nên tham khảo qua những công ty uy tín, kết hợp so sánh cùng với giá cả cùng với những lời nhận xét từ các quý khách hàng trước đó dành cho công ty.

Trên cơ sở đó bạn hãy chọn lọc ra chỗ làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng theo yêu cầu tốt nhất với giá cả sát nhất thị trường.

Trước khi đặt thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn bạn nên tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của những người đã từng dùng, đặt làm hộp đèn quảng cáo trước đó.

Đánh giá post

Viết một bình luận