Phát tờ rơi giá rẻ (Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả)

Phát tờ rơi là hình thức marketing hiệu quả được nhiều đơn vị doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để quảng bá sản phẩm. Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu về dịch vụ phát tờ rơi, hãy đến với YCC.

1. Phát tờ rơi là gì?

Tờ rơi được xem là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp và mọi lĩnh vực, ngành nghề,… bất kể đó là doanh nghiệp nhỏ – lớn. Còn nếu doanh nghiệp đó không mạnh về tài chính để có thể book quảng cáo trên truyền hình hay quảng cáo ngoài trời thì tờ rơi chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Vậy phát tờ rơi đơn giản là một hoạt động di chuyển tờ rơi từ nơi người cần truyền thông tin tới nơi người cần thông tin. In tờ rơi giúp công ty marketing hiệu quả trong các chiến dịch marketing

2. Vai trò của tờ rơi trong việc quảng bá tiếp thị của doanh nghiệp

Không khó để nhận ra vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch quảng bá tiếp thị hiện nay. Để xác định rõ vai trò và mức độ hiệu quả trong việc quảng bá tiếp thị bằng tờ rơi, chiến lược thiết kế và in ấn tờ rơi là một phần tất yếu trong bản kế hoạch marketing cho doanh nghiệp.

Vai trò cốt yếu nhất của việc tiếp thị bằng tờ rơi chính là thu hút sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm dịch vụ, bằng những hình ảnh, nội dung bắt mắt được sắp xếp và trình bày với bố cục rõ ràng.

Vai trò thứ hai của việc quảng bá tiếp thị bằng tờ rơi là nâng cao tính nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp khi kết hợp cùng với các hình thức tiếp thị khác. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong hàng ngàn đối thủ cạnh tranh khác, đồng thời tạo giá trị tương tác trực tiếp phù hợp trong hành trình khách hàng của doanh nghiệp.

3. Dịch vụ phát tờ rơi uy tín tại YCC

Sở hữu hàng trăm sản phẩm thiết kế tờ rơi, tờ gấp, túi giấy, YCC được xem là địa chỉ in uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đối với tờ rơi quảng cáo, chúng tôi luôn có một sự đầu tư, nâng cao về cả nhân lực và vật lực. Nhân lực của xưởng in không chỉ đông đảo, phục vụ nhanh chóng mà còn là những người có kinh nghiệm chuyên sâu, thâm niên nhiều năm. Còn vật lực của chúng tôi là sự không ngừng đổi mới, cải thiết trang thiết bị máy móc, công nghệ in ấn, nguyên vật liệu… Do vậy, YCC luôn cam kết chất lượng đặt lên hàng đầu, phục vụ chu đáo, tận tình.

Với nhiều năm trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm bằng bằng hình thức phát tờ rơi, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình thực hiện chiến dịch phát tờ rơi cho khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao việc cho chúng tôi. Các dịch vụ phát tờ rơi của chúng tôi bao gồm : Phát tờ rơi từng nhà dân, trường học, tòa nhà văn phòng, theo điểm

Đến với Dịch vụ phát tờ rơi của chúng tôi:

– Đưa tờ rơi đến tận tay khách hàng;

– Được hỗ trợ về thiết kế, in ấn;

– Tốn mức chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất;

– Được phục vụ tận nơi;

– Đặc biệt: Không sợ mất giấy.

dịch vụ phát tờ rơi
Dịch vụ phát tờ rơi

4. Chi phí phát tờ rơi bao nhiêu tiền?

Đến với Dịch vụ Phát tờ rơi của chúng tôi:

– Đưa tờ rơi đến tận tay khách hàng
– Tốn mức chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất
– Được phục vụ tận nơi

Giá dịch vụ Phát tờ rơi:

Phát tại ngã tư:

Từ 1000 – 5000 tờ giá 140 đ/tờ
Từ 5000-10.000 tờ giá 135 đ/tờ
Từ 10.000-20.000 tờ giá 130 đ/tờ
Trên 20.000 thỏa thuận,càng nhiều giá càng rẻ

Phát từng hộ gia đình, chung cư, trung tâm thương mại, công cộng 140.000/ca (ca từ 2 đến 3 giờ)

Hy vọng những thông tin về dịch vụ phát tờ rơi trên đây của YCC giúp ích được cho bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *