Phát tờ rơi bao nhiêu tiền 1 giờ

Phát tờ rơi từ lâu đã không còn là một việc quá đỗi xa lạ, nếu không muốn nói công việc này vô cùng thân thuộc với sinh viên, hoặc nhân viên văn phòng thời gian rảnh mong muốn kiếm thêm thu nhập. Vậy lương phát tờ rơi được tính như thế nào? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé.

1. Nên đi phát tờ rơi hay không?

Điều rõ ràng nhất mà chúng ta có thể thấy rõ: việc phát tờ rơi là một công việc thời vụ, nó không những giúp chúng ta rèn luyện kĩ năng mà còn giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập. Vậy những kĩ năng mà công việc này mang đến là gì?

Phát tờ rơi là một công việc phổ thông có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Công việc này chỉ yêu cầu rất đơn giản: ứng viên trung thực, có sức khỏe tốt và có thời gian nhàn rỗi là có thể làm được. Vì vậy đây là công việc mà được sinh viên chọn lựa làm nhiều nhất.

2. Phát tờ rơi bao nhiêu tiền 1 giờ

Mặt bằng lương chung của một nhân viên phát tờ rơi vào khoảng 40.000 – 50.000 đồng/giờ.

Thường sẽ làm theo ca 4 – 6 giờ, do đó mức thu nhập mỗi ngày là khoảng 200.000 – 300.000 đồng/ngày.

Nhìn chung mức thu nhập từ công việc phát tờ rơi là tương đối cao so với các công việc phổ thông khác như phục vụ nhà hàng , phục vụ quán ăn hay nhập liệu,… Đấy là công việc thời vụ có mức lương khá ổn mà còn linh động về thời gian, mọi đối tượng đều có thể dễ dàng làm được.

Dịch vụ phát tờ rơi
Dịch vụ phát tờ rơi

3. Phát tờ rơi có rủi ro hay không?

Rủi ro khi làm công việc phát tờ rơi là điều mà nhiều người lo lắng. Theo quy định của pháp luật thì nếu hành vi phát tờ rơi làm mất mỹ quan đô thị hoặc gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông thì sẽ bị phạt hành chính từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng/trường hợp.

Do đó, trong lúc làm việc, người phát tờ rơi cần cố gắng hết sức không xả tờ rơi xướng đường hoặc đứng chắn trước làn xe cộ đi lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tờ rơi tại những điểm được xem là an toàn như: trường học, công viên. cung văn hóa, trường đại học… nhưng cũng nên cố gắng hết sức để không gây cản trở cổng ra vào.

Bên cạnh đó, nhiều cơ quan tư nhân cũng sẽ cấm phát tờ rơi trước cửa. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể vào bên trong để phát tờ rơi cho đối tượng mục tiêu của mình.

4. Với công việc tờ rơi chúng ta có thể học được các kĩ năng quan trọng:

Kĩ năng quản lí thời gian: vì tính chất linh động về thời gian nên giúp chúng ta học được cách cân bằng thời gian giữa việc học với công việc thời vụ, sao cho mọi thứ trơn tru và hoàn chỉnh.

Kĩ năng giao tiếp: phát tờ rơi là một công việc mà bạn phải gặp gỡ rất nhiều người, đê họ có thiện cảm mà sẵn sàng nhận tờ rơi từ bạn thì bạn cần phải có cách ứng xử và giao tiếp hiệu quả.

Sức khoẻ: Chắc chắn một điều khi bạn muốn bắt đầu công việc này, bạn cần có một sức khoẻ thật tốt. Bởi, phát tờ rơi là một công việc linh động, và bạn phải thường xuyên di chuyển liên tục giữa thời tiết nắng nóng. Vì vậy việc có sức khoẻ tốt là điều vô cùng cần thiết.

Kĩ năng lên kế hoạch: Với xấp tờ rơi bạn được giao cho, bạn cần phải lập kế hoạch về địa điểm bạn cần di chuyển để tiếp cận đối tượng khách hàng; thời gian thích hợp trong ngày,…

Trong bài viết này YCC đã chia sẻ cho các bạn biết về lương theo giờ của nhân viên phát tờ rơi. Hy vọng bài viết này giúp ích được bạn.

Đánh giá post

Viết một bình luận