Chuyển tới nội dung

Phần mềm SEO website Công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay  

Dịch vụ SEO website top Google


Việc thực hiện tối ưu hóa SEO có thể rất khó khăn khi không có các phần mềm SEO website công cụ hỗ trợ SEO. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp những phần mềm SEO website tốt nhất hiện nay giúp các SEOer “nhàn” hơn trong việc làm SEO. Hãy cùng YCC tham khảo nhé!

1. Phần mềm SEO website giúp phân tích website hiệu quả nhất

1.1 Google Analytics

Google Analytics là phần mềm SEO website trực tuyến cho các nhà quảng cáo theo dõi số liệu liên quan đến hoạt động của website do nhà phát triển Google cung cấp nhằm giúp các quản trị viên website hiểu được hành vi người dùng; từ đó đưa ra các chiến lược triển khai nhằm thúc đẩy doanh số, thu về lợi nhuận

Giao diện công cụ Google Analytics

                          Phần mềm SEO website Google Analytics                              

1.2 Google Search Console/Bing Webmaster Tools

Đây là một công cụ miễn phí từ nhà phát triển Google, nó giúp Google hiểu bạn, giúp website của bạn index nhanh hơn.

Ngoài ra, Google Search Console còn giúp bạn theo dõi lượng tìm kiếm của khách hàng, từ đó đưa ra những chiến lược SEO phù hợp.

1.3 Moz Local Listing Score

Moz Local Listing Score là phần mềm SEO website kiểm tra xem cơ sở doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Internet như thế nào. Nó giúp bạn thu thập xử lý dữ liệu từ hơn 15 nguồn khác nhau. Bao gồm: Google, Foursquare và Facebook,… để đánh giá cửa hàng của bạn sẽ ra sao khi nó được đưa lên Internet.

1.4 SEO Web Page Analyzer

Web Page Analyzer là phần mềm SEO website, nó sẽ cung cấp cho bạn một bảng phân tích toàn diện về web của bạn. Công cụ SEO này sẽ chỉ ra bất kỳ điểm nào bị thiếu:

– Thẻ alt
– Cấu trúc tiêu đề (heading structure)
– Internal link
– External link
– Meta title
– Meta description,…

1.5 Panguin tool

Đây là một phần mềm SEO website hoàn toàn miễn phí. Panguin tool giúp bạn kiểm tra xem liệu bạn có bị ảnh hưởng bởi các cập nhật thuật toán của Google hay không.

2. Công cụ tối ưu Onpage hiệu quả

2,1 SEOquake

Công cụ SEOquake là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp đánh giá các yếu tố SEO Onpage của website. Bạn có thể biết website mình đã chuẩn SEO Onpage chưa , ngoài ra bạn còn có thể dùng nó để phân tích website của đối thủ.

2.2 SEO Site Checkup

Đây là một công cụ SEO Audit dễ sử dụng, bao gồm dữ liệu backlink, báo cáo thời gian hoạt động và tốc độ trang web.

2.3 Robots.txt Generator

Robots.txt được coi là nội dung chỉ dẫn giúp Bot biết được những nội dung nào bạn muốn được thu thập, những nội dung nào chưa hoàn thiện cần được xem xét sau.
Phần mềm SEO Robots.txt sẽ thông báo website có những nội dung chưa hoàn chỉnh như (Ví dụ: ngôn ngữ, danh mục,…) và bạn có thể chỉnh nó ngay lập tức.

2.4 XML Sitemaps


XML Sitemap được coi là một bản đồ của website, là một đường dẫn trên trang web có đuôi .xml. Khi người dùng nhấp vào đường dẫn này sẽ đến các trang có thể truy cập trên trang web của bạn.

3. Công cụ tối ưu Content hiệu quả

3.1 Ahrefs SEO

Ahrefs là website chuyên phân tích những dữ liệu của website một cách chi tiết. Và Ahrefs được đánh giá là công cụ kiểm tra backlink tốt nhất hiện nay.

Các chức năng chính:

Site Explorer: Kiểm tra Backlink website.
Position Explorer: kiểm tra thứ hạng từ khóa của các đối thủ
Content Explorer: xem nội dung nào được chia sẻ nhiều nhất.
Keywords Explorer: gợi ý từ khóa tốt.

Ahrefs phần mềm seo website tốt nhất

3.2 Google Keyword Planner

Phần mềm SEO Google Keyword Planner có thể nắm rõ những từ khóa mọi người thường tìm kiếm do chính nhà phát triển Google cung cấp. Google Keyword Planner sẽ đưa ra số liệu thống kê hữu ích để hướng dẫn cho chiến lược từ khóa của bạn: khối lượng tìm kiếm hàng tháng, mức cạnh tranh,…

3.3 KWFinder

Phần mềm KWFinder này sẽ giúp bạn tìm ra những từ khóa dài (long tail keyword) có độ cạnh tranh thấp, lượng tìm kiếm cao, cùng nhiều chỉ số chuyên sâu khác.

3.4 SERP Robot

SERProbot là một phần mềm SEO website giúp kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí của Google. Công cụ seo này cho phép bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa cho tối đa 5 từ cùng một lúc.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn một số Phần mềm SEO website Công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay . Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm SEO. Chúc các bạn thành công!
Đừng quên tham khảo các dịch vụ SEO mà YCC đang cung cấp, với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin