Chuyển tới nội dung

Những mẫu viết content về bánh thu hút khách hàng hiệu quả

Tag:

Mẫu content về bánh nói riêng, ẩm thực nói chung có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng của các nhà hàng bán đồ ăn lớn. Những bài content này phải đi sâu và đánh trúng vào tâm lý ẩm thực của twungf bộ phận khách hàng hiện nay. Để có được điều này, mời bạn đọc tham khảo những mẫu viết content về bánh thu hút khách hàng hiệu quả thông qua bài chia sẻ bên dưới của YCC.

Mẫu content về bánh trung thu tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

1. Tại sao các cửa hàng bánh phải cần tự sáng tạo content marketing?

Các nhà hàng tự sản xuất bánh các loại như: bánh sinh nhật, bánh ăn kiêng, bánh mặn, bánh bao,…hay những cửa hàng nhập số lượng bánh về bán cũng nên sáng tạo content thu hút khách hàng riêng. Bởi những lý do sau đây:

  • Thấu hiểu được tâm lý ẩm thực của khách hàng khi đặt vị trí của doanh nghiệp vào chính những khách hàng này
  • Hiểu rõ nhu cầu thiết yếu về ẩm thực của khách hàng
  • Thu hút khách hàng đến với cửa hàng
  • Mở rộng thương hiệu bánh
  • Thu hút nhiều đối tác khác trong và ngoài nước.

Với những lý do trên, doanh nghiệp cần phải chú trọng hơn nữa trong việc xây dựng bộ mẫu viết content về bánh chủ đạo mang cái riêng cho thương hiệu của chính mình. Qua đó, doanh nghiệp nhận về nhiều thành công lớn trong kinh doanh.

2. Tầm quan trọng của mẫu viết content về bánh thu hút

Cạnh tranh giữa các nhà hàng bánh hay kinh doanh ẩm thực ngày càng lớn, đòi hỏi các thương hiệu phải xây dựng content hay, cuốn hút. Trước tiên, bạn đọc cần hiểu rõ tầm quan trọng của mẫu viết content về bánh thông qua chia sẻ dưới đây.

Mẫu viết content về bánh giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng nhanh chóng

2.1 Vai trò chủ chốt trong việc marketing bánh

Những chiến lược kinh doanh được xây dựng dựa trên các mẫu viết content về bánh. Bởi, mỗi mẫu content sẽ có những khác biệt và cách biểu thị là khác nhau. Doanh nghiệp cần lựa chọn mẫu content phù hợp với mục tiêu, chiến lược marketing đã đề ra. Từ đó, phát huy được toàn diện kế hoạch kinh doanh của tổ chức, mang đến hiệu quả cao cho thương hiệu bánh của mình.

Một bộ phận khách hàng khó tính cũng như bị “thôi miên” bởi sự kết hợp hài hòa giữa tiêu đề content và hướng hoạt động chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Vậy nên, việc thu hút khách hàng cũng không trở nên khó khăn như trước nữa.

2.2 Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng

Những mẫu viết content về bánh độc lạ, sáng tạo kèm văn phong hài hước được cập nhật theo trend sẽ tạo được độ hot cho bài viết. Nhận được nhiều lượt tương tác của khách hàng. Thông qua đó, doanh nghiệp nhận về nhiều đơn đặt hàng hoặc book lịch ăn ngay sau đó.

2.3 Mở rộng độ phủ sóng cho thương hiệu bánh

Mẫu viết content về bánh của thương hiệu nhận được tương tác tích cực của khách hàng. Việc này đóng vai trò quan trọng giúp thương hiệu nhận về sự phủ sóng lớn, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Góp phần tạo nên giá trị tích cực cho doanh nghiệp.

2.5 Thu hút đối tác lớn

Thường sẽ rất khó để gây ấn tượng tốt với những đối tác trong và ngoài nước. Tuy nhiên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm được điều này nếu như thương hiệu chú trọng hơn trong việc xây dựng mẫu viết content về bánh một cách nghiệm túc và chuyên nghiệp. Thu hút được đối tác lớn giúp doanh nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

2.6 Gia tăng giá trị chuyển đổi nguồn khách hàng

Từ những khách hàng xa lạ bị thu hút bởi mẫu viết content về bánh sẽ được chuyển đổi qua nguồn khách hàng thân thiết và trở thành nguồn khách quen của thương hiệu. Từ đó, doanh thu của cửa hàng cũng tăng lên trông thấy, mang đến sự thành công lâu dài cho doanh nghiệp.

3. Những mẫu viết content về bánh thu hút khách hàng hiệu quả

Để gây dựng được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng, doanh nghiệp nhất định cần có những mẫu content bánh hay, sáng tạo, chuyên nghiệp. Tiếp theo đây, mời bạn đọc đến với những mẫu viết content về bánh hay, hiệu quả.

3.1 Mẫu content status trên facebook

Nhưng mẫu viết content về bánh qua status trên nền tảng facebook cần có sự chỉnh chu và kèm theo những icon ngộ nghĩnh, phù hợp với ngữ cảnh, loại bánh nhất định. Một số cụm từ bạn có thể thêm vào như: ” Bạn có muốn thử hương vị bánh ngon lạ đến từ nhà…..”; ” Loa, loa, công thức bánh mới đã ra đời, liên hệ…để thưởng thức những chiếc bánh cực phẩm này ngay nào. Bạn có thể tham khảo những mẫu content bánh này của các nhà hàng bánh nổi tiếng trên facebook.

3.2 Mẫu viết content về bánh đăng website

Mẫu viết content về bánh này thì bạn phải chú trọng hơn nhiều so với mẫu content facebook trên. Bởi content trên website được google đánh giá một cách nghiêm ngặt. Để được nổi bật và tăng số lượt truy cập thfi bài content của bạn phải trải qua quá trình triến khai theo cấu trúc content chuẩn. Một số bước quan trọng có thể kể đến trong cấu trúc này là:

Bước 1: Thu thập những thông tin từ cơ bản đến những nội dung quan trọng cần lưu ý

Bước 2: Lập tiêu đề cho bài viết content về bánh

Bước 3: Lập outline chi tiết cho bài content

Bước 4: Triển khai nội dung chi tiết từng phần qua văn phong có thể hài hước, nghiệm túc,…tùy vào loại bánh.

Bước 5: Check lỗi chính tả, lỗi ảnh, video kèm theo

Bước 6: Hoàn thiện bài viết và tiến hành đăng lên website của thương hiệu.

3.3 Mẫu viết content về bánh qua bài báo, poster

Mẫu viết content về bánh mỳ bằng biển quảng cáo

Thông qua bài báo hoặc poster, những bài viết content về bánh được xây dựng với mục đích quảng cáo bánh, quảng cáo thương hiệu đến với rộng rãi khách hàng trong và ngoài nước. Những bài content dạng kiểu này thường ngắn gọn, xúc tích nhưng nhất thiết phải có đầy đủ những nội dung content chính trong đó để khách hàng hiểu và nhận ra được thương hiệu đáng muốn quảng cáo cái gì.

Trên đây là những mẫu viết content về bánh được nhiều doanh nghiệp nổi tiếng sử dụng. Bạn đọc tham khảo và lựa chọn mẫu content phù hợp nhất với chiến lược marketing của thương hiệu mang lại hiệu quả dài lâu. Nếu có bất kỳ lời góp ý nào, bạn đọc có thể liên hệ cho YCC qua những thông tin bên dưới.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin