Cách treo và những lưu ý về cờ phướn dọc [2022]

Bạn đã biết cách treo cờ phướn dọc đúng cách, đúng quy định pháp luật? Nếu bạn chưa biết thì đừng bỏ qua bài viết này. Sau đây YCC sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách treo và những lưu ý về cờ phướn dọc tại Việt Nam đúng cách để phát huy được hiệu quả tốt nhất. Cùng tham khảo bài ngay tại đây nhé!

1. Vai trò của việc treo cờ phướn là gì?

Chắc hẳn bạn sẽ thấy được sự xuất hiện vô số các banner; băng rôn; cờ phướn được treo dọc khắc các tuyến đường khi bạn lưu thông đi lại trên con đường mỗi ngày. Đặc biệt là tại thành phố lớn là nơi tập trung đông đúc dân cư tấp nập nhiều nhất cả nước; vì vậy việc chú trọng vào việc quảng cáo bằng các banner; cờ phướn luôn được quý khách đầu tư nhiều hơn.

Nhờ vào dân số cộng đồng đi lại rất nhiều trên các tuyến đường phố từ lớn đến nhỏ; vì vậy việc treo băng rôn; cờ phướn quảng cáo sẽ dễ dàng gây được sự chú ý khi nó trực tiếp đập vào ánh mắt người đi lại mà không cần làm gì quá nhiều. Hay những cờ phướn tuyên truyền về các chủ trương chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước giúp mở mang đến người dân các vấn đề về chính trị xã hội.

2. Cách treo cờ phướn dọc chuẩn

Muốn cờ phướn dọc tạo nên được hiệu quả và tiếp cận đúng với mục tiêu đặt ra từ đầu thì sau đây là cách treo cờ phướn dọc đúng cách mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn về cho mình một đội ngũ thi công làm việc chuyên nghiệp; có kỹ thuật cao nhằm hạn chế được các tình trạng như cờ phướn bị bay mất trong quá trình sử dụng.

Treo cờ phướn theo chiều dọc: Kích thước sẽ khoảng từ khoảng 0,8 m x 1,6 m đến 0,8 m x 2,4 m và thường được treo dọc tại các địa điểm như cột điện; cạnh các cây xanh nhằm đem lại sự chú ý và thu hút người nhìn một cách hiệu quả; đặc biệt là người đi bộ trên đường.

Khi treo cờ phướn dọc phải được cố định 2 đầu trên – dưới bằng thanh nẹp gỗ, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, có một số khu vực sẽ được bố trí khung thép cố định để đặt cờ phướn chắc chắn.

image 2
Cách treo cờ phướn dọc chuẩn

3. Một số lưu ý khi treo cờ phướn dọc

3.1 Chọn lọc địa điểm treo băng rôn

  • Nên chọn tuyến đường có lưu lượng phương tiện và người qua lại đông đúc, có tầm nhìn hiển thị tốt, không bị che chắn. Ví dụ như: góc ngã ba, ngã tư, gần cột đèn giao thông,…
  • Treo cờ phướn ở gần khu vực tổ chức sự kiện, chương trình, cửa hàng khai trương,… phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo cờ phướn hiệu quả cho các trung tâm ngoại ngữ là đặt chúng ở gần trường học.
  • Không được treo cờ phướn chắn ngang đường mà chỉ được treo 2 bên đường. Sẽ có những khu vực không được treo cờ phướn mà bạn cần phải lưu ý, khảo sát trước khi tiến hành.
  • Nên treo cờ phướn quảng cáo gần khu vực đèn giao thông có thời gian tiếp cận khách hàng lâu hơn

3.2 Thiết kế cờ phướn quảng cáo chuẩn, đẹp

Để treo cờ phướn đẹp, dĩ nhiên là maquette của cờ phướn cũng phải đẹp, mới tạo được sự thu hút lớn cho người xem. Thiết kế cờ phướn cũng cần tuân thủ các quy tắc như thiết kế những phương tiện quảng cáo ngoài trời khác. Đó chính là:

  • Sắp xếp bố cục rõ ràng, đảm bảo mọi chi tiết được hiển thị tối ưu, dễ nhìn nhất.
  • Thiết kế đơn giản, ngắn gọn, truyền tải đúng mục tiêu với 1 hình ảnh, 1 thông điệp chính. Tránh việc đưa vào quá nhiều chi tiết gây rối mắt, làm giảm khả năng tiếp nhận.
  • Sử dụng phông chữ lớn, đậm, tránh chữ nghệ thuật khó nhìn. Bởi đa phần người xem nhìn quảng cáo từ xa và chỉ có thời gian ngắn để tiếp nhận.
  • Màu sắc cờ phướn ấn tượng, có độ tương phản.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Cờ phướn tồn tại dưới mấy hình thức?

Hiện nay có 2 loại cờ phướn được sử dụng nhiều nhất đó là:

  • Cờ phướn dọc: Có dạng hình chữ nhật đứng, treo dọc ở các thân cây, trụ điện, trụ đèn.
  • Cờ phướn treo ngang: Là loại cờ phướn hình chữ nhật nằm ngang, được căng 2 đầu qua 2 thân cây, trụ điện, trụ đèn hay hàng rào.

4.2 Tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn quảng cáo bằng cờ phướn dọc vì sao nên chọn?

Hiện nay có nhiều cách để quảng cáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn như; quảng cáo trên tivi, tòa nhà, internet, mạng xã hội, báo chí vv…

Thế nhưng quảng cáo bằng treo cờ phướn dọc vẫn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn như Thế giới di động, Viettel, bởi giá trị mang lại cao, chi phí rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Dịch vụ treo phướn quảng cáo uy tín
Dịch vụ treo phướn quảng cáo uy tín

4.3 Khi nào thì sử dụng phướn quảng cáo?

Cờ phướn quảng cáo là một dạng truyền bá thông điệp quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam. Dưới đây là những trường hợp thường sử dụng cờ phướn nhất.

– Khai trương, khánh thành

– Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, thương hiệu mới

– Hoạt động tuyên truyền của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị

– Các dịp lễ hội và chùa chiền

Trên đây, YCC đã tổng hợp tất cả các kiến thức về cách treo và những lưu ý về cờ phướn dọc. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công. Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về dịch vụ treo phướn quảng cáo.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *