Chuyển tới nội dung

Những khóa học viết content mà bạn không thể nào bỏ qua

Hiện nay, content marketing là một lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm. Content marketing không những mang lại một nguồn thu nhập lớn mà nó còn là một cách kiếm tiền hiệu quả vì thế được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, để có thể theo đối được nghề content, điều bạn cần là những khóa học viết content chất lượng giúp bạn bước đầu tiếp cận với ngành nghề này một cách dễ dàng hơn. Chính vì thế bài viết dưới đây, YCC liệt kê các khóa học viết content chất lượng mà bạn không nên bỏ qua nhé.

1.Vì sao bạn cần tham gia các khóa học viết content?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, phần lớn doanh nghiệp đã và đang chuyển sang digital marketing và một phần rất quan trọng trong digital marketing đó chính là viết content. Chính vì thế nếu bạn có định hướng làm trong các ngành như: PR, Copywriter, nhân viên truyền thông, bán hàng, digital marketing ( SEO, Facebook, Google Ads,…) những người làm kinh doanh muốn tăng doanh thu từ môi trường internet,…đều là những đối tượng nên học viết content.

Việc học content marketing mang lại nhiều cơ hội việc làm, vì sự quan trọng của content trong marketing của doanh nghiệp. Từ những nội dung đó, bạn có thể mang lại giá trị cho doanh nghiệp và cho khách hàng. Thông qua content marketing, doanh nghiệp sẽ tạo được mối quan hệ mật thiết với khách hàng hơn, content marketing đóng vai trò như một nhà thông thái, cung cấp các thông tin có giá trị cần thiết cho khách hàng để từ đó tạo được lòng tin với khách hàng.

Một điều nữa làm cho content marketing quan trọng đó là vì chi phí cho content marketing thấp nhưng độ uy tín lại cao, từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng đáng kể lượng tương tác với khách hàng qua các nền tảng như: website, facebook, instagram,…từ đó tăng cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng trên nhiều nền tảng khác nhau.

2. Các khóa học content uy tín hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có nhiều khóa học content chuẩn SEO, content cho người mới bắt đầu,… Dưới đây là một số khoa học mà YCC nghĩ rằng nó sẽ cần thiết đối với những người mới tập viết content.

2.1 Viết content chuẩn SEO trong 30 phút – Đình Tỉnh

Content SEO là một dạng content phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với các website.  Trên thị trường hiện nay có nhiều khóa học content SEO, tuy nhiên khóa học viết content chuẩn SEO trong 30 phút của anh  Đình Tỉnh là một trong những khóa học sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn. Anh là chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực content marketing đặc biệt là SEO với nhiều kinh nghiệp từ các dự án thực tế. Điều quan trọng là khóa học này hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể truy cập và tìm hiểu để có được tư duy viết bài chuẩn SEO , hiểu được các yếu tố cần thiết, quan trọng nhất cần tập trung khi xây dựng một bài content. Ngoài ra, khóa học còn có checklist giúp bạn cải thiện bài content của mình cũng như nắm được các yếu tố cốt lõi trong content SEO.

2.2 Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh – Trần Hoàng Ngọc Tâm

Với sự hướng dẫn của chị Trần Hoàng Ngọc Tâm – Content manager của ATPSoftware, khóa học hiện đang được nhiều người đăng ký nhất hiện nay. Khóa học sẽ mang đến cho học viên tất tần tật những kiến thức cần thiết khi viết cũng như những điều cần lưu ý khi viết content.

Bên cạnh đó, khóa học này cũng sẽ mang lại cho bạn chiến lược thực thi để xây dựng được nội dung một cách đa dạng nhất trên thị trường cũng như trên các phương tiện truyền thông, sau khóa học, học viên cũng sẽ được hỗ trợ trọn đời thông qua các nhóm hội thoại và Ebook để có thể tự nghiên cứu thêm.

2.3 Khóa content Thôi Miên – Hán Quang Dự.

Đúng với tên gọi của nó, qua khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách viết content như thế nào để có thể thu hút được khách hàng tiềm năng. Đặc biệt trong khóa học cũng sẽ có ví dụ cụ thể để giúp cho người học mới hay cũ đều có thể làm theo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau khóa học, học viên sẽ học được cách viết content có thể “thôi miên” và thu hút người đọc.

Đi kèm theo đó là 36 chủ đề  được cung cấp riêng cho học viên để giúp bạn có thể sáng tạo nội dung vô hạn trên facebook. Mỗi chủ đề đều sẽ có những ví dụ cụ thể giúp bạn có thể phỏng theo và đạt được kết quả trong thời gian ngắn. Đây là khóa học đặc biệt phù hợp cho những người mới bước chân vào con đường viết content.

3. Kết luận

Với những chia sẻ trên, YCC hy vọng bạn sẽ lựa chọn được khóa học viết content chất lượng phù hợp với mình, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, mong rằng bìa viết có ích cho bạn.

4. Câu hỏi thường gặp:

4.1 Học phí của các khóa học content marketing?

Học phí của các khóa học viết content marketing hiện nay giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng 1 khóa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm một số khóa học miễn phí đang được chia sẻ trên internet.

4.2 Mất bao lâu để hoàn thành các khóa học này?

Thông thường, các khóa học này sẽ mất tầm 2 tuần đến 1 tháng để hoàn thành, tùy thuộc vào cách giảng viên day. Nếu giảng viên dạy theo bài giảng thu sẵn thì thời gian phụ thuộc vào bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin