Nhãn mác in Satin là gì? Dịch vụ in nhãn mác giá rẻ, chất lượng

Nhãn mác in Satin là gì? Dịch vụ in nhãn mác giá rẻ, chất lượng

Thương hiệu quần áo là tên của một sản phẩm may mặc, tình trạng thương hiệu của sản phẩm may mặc này có thể được nhìn thấy. Từ bên ngoài và bên trong có thể biết chỉ số vật liệu. Của toàn bộ trang phục, có đáp ứng các yêu cầu liên quan hay không. Quy định của các tổ chức khu vực có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng. Quần áo chạm vào cơ thể con người và phản ứng trực tiếp với cơ thể. In nhãn lụa satin rất phù hợp để làm nhãn phụ cho quần áo.
In nhãn bằng lụa satin
In nhãn bằng lụa satin
Thẻ và nhãn dệt tiếp xúc trực tiếp với da người, điều này đòi hỏi phải có thẻ và nhãn dệt. Cần phải phù hợp hơn với các yêu cầu vệ sinh môi trường dệt may của quần áo. Ví dụ, độ pH của vật liệu nhãn dệt, cũng như màu sắc, trong số các yếu tố độ bền màu khác nhau, khả năng chống thấm nước (phai màu, nhuộm màu). Kháng axit và mồ hôi, kháng kiềm mồ hôi, kháng chà khô, kháng nước bọt, v.v. Mùi của nguyên liệu có đạt tiêu chuẩn không? Điều này đòi hỏi nhãn phải có trách nhiệm với môi trường!

Ứng dụng in nhãn lụa satin
In nhãn lụa sa tanh là lý tưởng cho áo phông, quần áo trẻ em hoặc đồ lót. Chúng mềm và mượt đến mức chúng giữ được hình dạng của chúng. Satin bóng có thể tăng thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm của bạn. In nhãn lụa sa tanh cũng rất xuất sắc vì nền sáng bóng của nó cho phép in các đường nét và chữ cái rất chi tiết. Cấu trúc của kiểu dệt sa tanh là bốn sợi ngang trên và một sợi dọc, ít xen kẽ hơn. Quá trình này mang lại cho nhãn dệt các đặc tính về độ bóng và mềm mại.
Vải satin polyester tạo ra nhãn quần áo rất nhẹ, mềm, mịn, sáng, rực rỡ và mượt mà. In nhãn lụa satin chủ yếu được sử dụng cho nhãn quần áo thiết kế của phụ nữ. Chất lượng và phong cách tao nhã, thanh lịch của nó.
Nhãn dệt Satin In Nhãn dệt Satin
vải dệt satin, nhãn lụa dệt satin cho thiết kế nhãn mác quần áo
Trên đây chỉ là một loạt các nhãn quần áo dệt lụa tùy chỉnh mà chúng tôi đã tạo cho khách hàng của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin liên quan đến thiết kế nhãn của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc điền vào mẫu yêu cầu trực tuyến.
Chúng tôi dệt nhãn lụa satin dệt trên máy móc hiện đại nhất. Bina.com.vn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.
Liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi qua số 0976 888 111. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nhãn dệt sa tanh trang nhã cho thương hiệu thiết kế của bạn.
Xin chia sẻ với mọi người cách phân biệt thẻ hành lý dệt phẳng và thẻ satin in lụa. Để phân biệt 2 loại bạn có thể sờ bằng mắt thường và nhìn bằng mắt thường. Bề mặt in của nhãn lụa satin mịn, hạt mịn, kết cấu mềm mại và có độ bóng nhất định, trông sang trọng hơn, phù hợp với quần áo của tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Nhãn dệt bề mặt giả mạo bao gồm sự đan xen của các sợi dọc và sợi ngang. Ngoài việc cải thiện chất lượng bằng cách vượt qua khung hình, nó cũng có thể được nhân đôi. Mỗi sợi dọc và kết cấu mềm và mịn trên mỗi sợi dọc. Nhãn dệt phẳng giống như một cấu trúc vải, chỉ đơn giản là đan xen giữa sợi dọc và sợi ngang. Nói chung, sợi ngang có màu đen hoặc trắng cố định. Hoa văn và màu sắc của nhãn vải chủ yếu được thể hiện qua sợi ngang. Màu hiển thị sẽ do sợi dọc gây ra. Hiệu quả không giống nhau nhưng có sự khác biệt. Các etalon phẳng có thể hiển thị nhiều màu sắc hơn các etalon giả mạo.
Nói một cách đơn giản, nhãn dệt là vải sa tanh nếu bề mặt bóng và phẳng nếu bề mặt không bóng. Bản in nhãn sa tanh lụa cũng có các cạnh bị cháy trên móc. Và không phải tất cả các nhãn dệt sa tanh đều có móc!

Câu hỏi thường gặp về in nhãn lụa Satin
Nhãn quần áo satin là gì?
Nhãn quần áo satin được làm bằng polyester. Satin là một kỹ thuật dệt làm cho vải trở nên bóng/óng với bề mặt mịn màng, sáng bóng. Nó có thể bóng một mặt (sa tanh đơn/tiêu chuẩn) hoặc cả hai mặt (sa tanh hai mặt).

Nhãn quần áo satin có thể được in hoặc dệt. Những nhãn quần áo này thường được tìm thấy trong trang phục trang trọng, bộ đồ giường, đồ lót và quần áo trẻ em. Nhãn hàng may mặc satin cũng là nhãn nội dung và chăm sóc tuyệt vời do nền bóng cho phép in chi tiết và đẹp. Chúng tôi cung cấp nhãn hàng may mặc sa tanh được in bằng lụa hoặc in bằng mực truyền nhiệt.
Nhãn quần áo satin trông như thế nào?
Satin là một loại vải được dệt đặc biệt, tạo độ bóng và đẹp cho vải. Vải sa tanh được dệt bằng bốn sợi dọc đi qua và một sợi ngang thấp hơn. Điều này tạo ra ít sự đan xen giữa các luồng. Kết quả là một bề mặt bóng và mặt sau mờ. Quá trình dệt sử dụng các vật liệu như lụa, polyester hoặc len để tạo ra sa tanh. Vải dệt từ sợi cotton thường được gọi là sateen.
Satin thường được sử dụng trong quần áo: áo khoác bóng chày sa tanh, quần đùi thể thao, nội y nữ, váy ngủ, áo cánh và váy dạ hội, nhưng cũng có trong một số quần soóc, quần sịp, áo sơ mi và cà vạt của nam giới. Nó cũng được sử dụng để làm giày mũi nhọn cho múa ba lê. Các ứng dụng khác bao gồm vải nội thất, bọc và ga trải giường. Theo truyền thống, nhãn hàng may mặc satin sẽ có một mặt bóng hoặc bóng với mặt sau xỉn màu hoặc cả hai mặt sẽ bóng.
Nếu bạn vẫn không chắc loại nhãn quần áo nào sẽ hoạt động tốt nhất, hãy gửi email hoặc gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể gửi cho bạn các mẫu thực tế của tất cả các loại khác nhau để bạn xem và cảm nhận chúng.
Bạn có thể có màu sắc trên nhãn hàng may mặc sa tanh không? Nhãn quần áo satin thường bắt đầu bằng chất liệu trắng hoặc đen. Chưa bao giờ ít hơn, chúng ta có thể tùy chỉnh nhuộm vải để phù hợp với bất kỳ màu nào. Chỉ cần sử dụng biểu đồ màu pantone hoặc gửi cho chúng tôi tác phẩm nghệ thuật của bạn và chúng tôi có thể nhuộm vật liệu theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có thể in bất kỳ màu nào.
Chúng tôi cũng có thể in nhãn quần áo với số lượng màu không giới hạn. Đây được gọi là bản in kỹ thuật số đủ màu. Bạn sẽ cần gửi cho chúng tôi tác phẩm nghệ thuật của bạn để báo giá. Bởi vì tất cả các nhãn chúng tôi tạo đều là tùy chỉnh nên không có giới hạn về màu sắc và kích cỡ mà chúng tôi cung cấp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.
Độ bền và chất lượng của mác quần áo satin ra sao? Nhãn quần áo satin được coi là một sự lựa chọn lâu bền. Bởi vì nhãn sa tanh được làm bằng polyester, không phải sợi tự nhiên, nên chúng có thể chịu được nhiều chu kỳ giặt và sấy khô trước khi bắt đầu rách. Nhãn satin tốt nhất khi dán lên quần áo sau khi quần áo đã được nhuộm, vì chất liệu này có thể hấp thụ màu nếu thêm trực tiếp vào thuốc nhuộm. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn chăm sóc thích hợp cho quần áo của mình, bạn có thể kéo dài tuổi thọ và chất lượng của nhãn chăm sóc sa tanh đã in của mình. Cách chăm sóc được khuyến nghị nhất đối với vải polyester là giặt bằng máy ở nhiệt độ ấm hoặc lạnh, sấy khô ở nhiệt độ thấp và nếu cần, ủi ở nhiệt độ thấp. Là nhãn quần áo satin phổ biến?
Nhãn quần áo in satin rất phổ biến. Trên thực tế, không có nhiều sản phẩm may mặc hoặc phụ kiện không có ít nhất một thẻ satin làm thẻ chính hoặc thẻ chăm sóc và nội dung. Chất liệu bền và mềm cũng như tiết kiệm. Vì những lý do này, nhãn in sa tanh rất khó bị đánh bại. Về mặt sản xuất, chúng rất dễ sử dụng và rất linh hoạt. Mọi người đã quá quen thuộc với nhãn satin in bởi vì chúng ta nhìn thấy chúng hàng ngày. Nhìn kỹ hơn, bạn có thể thấy rằng vật liệu phẳng và chấp nhận hình ảnh in tốt, vì vậy bạn có thể in rất nhỏ trên nhãn mà vẫn có thể đọc được. Nhãn quần áo in satin cũng phổ biến như nhãn dệt do giá cả và thời gian giao hàng. Nếu logo của bạn thực sự chi tiết, tốt nhất bạn nên sử dụng nhãn in sa tanh vì chất liệu này có thể ghi lại các đường mảnh và văn bản nhỏ. Các loại nhãn quần áo satin khác nhau là gì?
Ngoài ra còn có nhiều loại satin khác nhau: satin lụa, satin nữ hoàng, satin Hà Lan, satin crepe lụa và satin polyester. Phổ biến nhất như nhãn hàng may mặc được in hoặc nhãn hiệu là polyester satin. Chúng tôi có ba loại nhãn quần áo satin cơ bản. Loại đầu tiên được gọi là satin dệt cạnh. Sa tanh này có hai đầu cắt và hai đầu dệt. Nhãn này siêu mềm và linh hoạt và cho đến nay là chất liệu nhãn in phổ biến nhất. Mặt sau của nhãn có hình thức mờ hơn. Và chúng tôi có thể in ở mặt sau nếu bạn muốn có một cái nhìn kém bóng bẩy hơn.
Loại nhãn quần áo satin thứ hai được gọi là satin tách. Satin này dẻo dai và mềm mại.
Làm thế nào để bạn chọn thủ công? Hay bạn nên lưu ý điều gì khi lựa chọn? Cách chọn nhãn dệt sản phẩm rất đơn giản, chủ yếu phụ thuộc vào mục đích sử dụng sản phẩm của bạn. Ví dụ, quy trình dệt in nhãn lụa sa tanh cho quần áo trẻ em hoặc quần áo cá nhân hơn. Trong trường hợp này, tốt hơn là chọn nhãn dệt bằng sa tanh, vì nhãn dệt bằng sa tanh thân thiện với da hơn. Và khi tiếp xúc với da sẽ mềm và dễ chịu hơn nhưng giá sẽ đắt hơn một chút. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *