Nhãn mác decal in trên bao bì sản phẩm

Nhãn mác decal in trên bao bì sản phẩm

Các doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực hiện nay thay vì sử dụng nhãn giấy đã chuyển sang sử dụng các mẫu in nhãn tự dính trên bao bì sản phẩm. Vậy mẫu decal giấy tem nhãn có gì hay để thay đổi doanh nghiệp như thế này?
Nhãn tự dính là gì?

Nhãn tự dính là loại nhãn được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây, chất liệu chính là nhựa trong suốt hoặc màng polyme,… Dù làm bằng nhựa mềm hay lớp polyme thì nhãn tự dính cũng cho ra những sản phẩm khác nhau. Nhãn dán sản phẩm rất bền, khả năng bám dính chắc chắn thông qua việc sử dụng lớp keo chuyên dụng, nhãn decal dán sẽ không bị bong ra sau một thời gian dán lên bao bì sản phẩm giống như loại nhãn nhựa, nhãn giấy thông thường.
Do đó, nhãn tự dính thường có thời gian sử dụng lâu hơn, giúp giảm chi phí in ấn so với các loại nhãn khác.
5 công dụng tuyệt vời của miếng dán
Do cấu tạo từ chất liệu in đặc biệt, mẫu in tem nhãn tự dính mang đến những công dụng thú vị và hữu ích cho doanh nghiệp cũng như người mua hàng. Dưới đây là 5 cách sử dụng điển hình cho các mẫu in nhãn tự dính.

1. Cung cấp thông tin sản phẩm. Ngoài các sản phẩm in túi giấy giá rẻ, các mẫu in tem nhãn tự dính được in với thông tin sản phẩm ngắn gọn, giàu cảm xúc và đầy đủ: tên sản phẩm, nhà sản xuất, thành phần sản phẩm, cách sử dụng thuật ngữ,… cung cấp cho người mua những thông tin cần thiết về sản phẩm .
2. Thu hút sự chú ý của người mua. Những mẫu in tem nhãn tự dính nhanh, giá rẻ với thiết kế đẹp, độc đáo, chất lượng in tốt kết hợp với việc sử dụng các chi tiết, hình ảnh trang trí tươi sáng, bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của người mua.
3. Nâng cao giá trị sản phẩm
Với mẫu mã đẹp, sang trọng, việc sử dụng chất liệu in cao cấp sẽ giúp bao bì sản phẩm trở nên rực rỡ, từ đó nâng tầm giá trị của sản phẩm.
4. Một công cụ được sử dụng để tiếp cận thị trường người tiêu dùng. 5. Là công cụ dùng để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty một cách hiệu quả và ít tốn kém. Trên đây là 5 công dụng tiêu biểu mà mẫu in tem nhãn Decal mang lại cho doanh nghiệp cũng như người mua hàng. Ngoài ra, nhãn dán đôi khi được sử dụng như một công cụ nhận dạng thương hiệu mà các công ty thường sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị sản phẩm.

Đánh giá post

Viết một bình luận