Mua fanpage facebook 100k like giá khoảng bao nhiêu?


Bạn đang có nhu cầu mua fanpage để bán hàng, để phát triển thương hiệu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn mua fanpage facebook 100k like với mức giá hợp lý.

1. Fanpage facebook là gì?

Fanpage là một trang được tạo ra từ tài khoản Facebook của cá nhân hoặc doanh nghiệp với mục đích là tập hợp một nhóm cộng đồng để quảng bá thương hiệu, cá nhân.

2. Lợi ích của việc mua fanpage facebook 100k like

– Để kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn: Sở hữu fanpage 100k like thì việc tương tác sẽ đảm bảo tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng khả năng chuyển đổi.
– Nâng cao độ nhận diện thương hiệu: Thương hiệu nổi tiếng, nhiều người theo dõi tất nhiên việc kinh doanh online sẽ dễ dàng hơn. Mà việc mua fanpage có sẵn 100k like đang hỗ trợ tích cực cho mục tiêu này.
– Ngoài ra việc mua fanpage facebook 100k like uy tín sẽ hạn chế rủi ro trong quá trình xây dựng, phát triển fanpage.
– Giảm chi phí Marketing: Bạn chỉ cần mất một khoản tiền rất nhỏ để mua một Fanpage nhưng hiệu quả mang về vô cùng lớn.

ban fanpage
Lợi ích của việc mua fanpage facebook 100k like

3. Mua fanpage facebook 100k like giá khoảng bao nhiêu?

Mỗi fanpage facebook sẽ có một mức giá bán khác nhau. Giá fanpage ngoài phụ thuộc vào lượt like hiện có còn phụ thuộc vào chủ đề fanpage, nhân khẩu học người like page, tuổi đời fanpage . . . Nhưng nếu fanpage facebook 100k like giá sẽ dao động trong khoảng từ 15.000.000 VND đến 30.000.000 VND

4. Quy trình mua bán dịch vụ mua fanpage facebook 100k like giá cả hợp lý tại YCC

Bước 1: Nhận tư vấn

Chuyên viên tư vấn của YCC sẽ gợi ý cho quý khách hàng fanpage facebook phù hợp với những yêu cầu cầu của khách hàng. Đồng thời báo giá fanpage cũng như tư vấn những thông tin liên quan khác.

Bước 2: Đăng Ký

Khách hàng chọn fanpage phù hợp nhất. Chốt phương án đặt mua trang Fanpage Facebook

Bước 3: Thanh Toán
Khách hàng thanh toán trước 50% phí dịch vụ mua fanpage. 50% còn lại thanh toán khi chúng tôi bàn giao fanpage đã đổi tên theo yêu cầu.

Bước 4: Đổi Tên Fanpage
Chúng tôi tiến hành đổi tên fanpage theo yêu cầu của quý khách hàng. Thời gian đổi tên diễn ra trong tầm 24h. Tên tuân thủ chính sách Facebook.

Bước 5: Bàn Giao

Chúng tôi thêm quyền quản trị viên cho khách hàng. Sau đó sẽ thoát hoàn toàn quyền khỏi Trang để khách hàng sở hữu.

5. Một số câu hỏi thường gặp

5.1 Nên mua fanpage bán hàng hay không?

Việc bạn sở hữu cho mình 1 trang fanpage bán hàng nhiều like. Bạn có thể đăng sản phẩm, chạy quảng cáo và tiếp cận, thuyết phục khách hàng trên trang fanpage này. Thu về doanh số bán hàng cao.
Fanpage luôn có một lượng người tương tác tích cực bao gồm like, share, comment … trên các bài viết chia sẻ trên trang, kích thích khả năng mua hàng của khách hàng.

5.2 Kinh nghiệm khi mua Fanpage facebook cần biết?

– Chọn được đơn vị cung cấp uy tín
Hãy liên hệ với những Agency có cung cấp dịch vụ Fanpage facebook để được tư vấn triển khai dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.YCC chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

– Có chính sách bảo hành

Hãy mua Fanpage facebook khi có chính sách bảo hành đi kèm nhằm hạn chế những rủi ro sau khi mua trang Facebook

– Chất Lượng Fanpage được đảm bảo

Thể hiện qua những yếu tố như: Tuổi fanpage, chất lượng like, tương tác hay chủ đề Trang, … Ví dụ những Fanpage mới thường có lượt tương tác cao hơn page cũ.

5.3 Tại sao nên mua fanpage facebook 100k like tại YCC?

Tại YCC chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất:

– Đảm bảo tất cả fanpage bán ra đều là like thật 100%. Fanpage được xây chính chủ từ đầu, thu mua page có sẵn like. Tại YCC cũng bảo hành like trọn đời này các bạn không cần lo về chất lượng like nhé.
– Mức giá tại YCC đưa ra dựa trên: Chất lượng fanpage và Chính sách bảo hành với mức giá vô cùng hợp lý.

5.4 Mua fanpage facebook với giá bao nhiêu?

Giá fanpage facebook sẽ được quyết định bởi số like, chủ đề, chất lượng Trang. Hãy liên hệ với YCC ngay để được tư vấn báo giá chi tiết nhé!

5.5 Fanpage facebook sau khi mua có bị giảm like hay không?

Thường là không. Nếu có thì tỷ lệ giảm cũng khá thấp, chỉ dưới 5%. Nếu số like giảm quá 15%, tại YCC chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói bảo hành like.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải đáp cho bạn mọi thắc mắc liên quan đến mua Fanpage facebook, giá cả, lợi ích… Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu một Fanpage chất lượng, giá cả phải chăng.

Đánh giá post

Viết một bình luận