Chuyển tới nội dung

Kinh nghiệm mở xưởng làm biển quảng cáo vốn ít lời nhiều

biển hiệu cửa hàng tạp hóa

Bạn muốn mở một xưởng làm biển quảng cáo. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của YCC. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở xưởng làm biển quảng cáo vốn ít lời nhiều.

1. Điều kiện và thủ tục để mở xưởng làm biển quảng cáo

Chúng ta cần đăng ký kinh doanh, lựa chọn loại hình công ty là công ty tư nhân hay công ty TNHH 1 thành viên hoặc công ty TNHH 2 thành viên. Đây là những loại hình công ty phổ biến trong ngành làm biển quảng cáo được lựa chọn nhiều.

Tuân thủ đầy đủ các điều lệ, quy định, có mã số thuế, ngành nghề đăng ký kinh doanh,… hợp pháp. Nhìn chung, quy định về thành lập công ty làm biển quảng cáo không quá phiền phức nên chúng ta có thể hoàn thành bước này nhanh chóng nếu cung cấp đủ các loại giấy tờ cần thiết.

2. Kinh nghiệm thuê mặt bằng khi mở xưởng làm biển quảng cáo

Vị trí mở cửa hàng tác động rất lớn đến quá trình kinh doanh nên hãy cân nhắc chọn vị trí mặt tiền, gần trung tâm, thuận tiện giao thông,… Bạn cần xác định quy mô kinh doanh của cửa hàng để chọn mặt bằng với diện tích phù hợp. Địa điểm kinh doanh xưởng làm quảng cáo cần có diện tích ít nhất 20m2 trở lên để đủ diện tích cho các trang thiết bị, sản phẩm mẫu trưng bày. Nếu cửa hàng mở tại khu trung tâm thành phố, đông dân cư thì tiền thuê khoảng 10-15 triệu/tháng.

Tốt nhất bạn hãy nghiên cứu và khảo sát nhu cầu của thị trường trước khi kinh doanh để quyết định thuê mặt bằng cho phù hợp. Hãy tìm kiếm kỹ càng các mặt bằng khả thi và tổng hợp lại thành danh sách để đánh giá tìm ra vị trí tốt nhất.

Nếu bạn thuê mặt bằng thì soạn hợp đồng đề cập rõ các quy định đặt cọc, thời hạn thuê. Tránh trường hợp bên cho thuê đổi ý lấy lại mặt bằng trong lúc đang kinh doanh phát triển. Tài chính ổn thì bạn nên ưu tiên những mặt bằng gần khu giải trí, thuận tiện giao thông và gần các khu đông dân cư để khách dễ biết đến cửa hàng.

Hướng dẫn cách làm biển quảng cáo bằng gỗ gây ấn tượng

Hướng dẫn cách làm biển quảng cáo 

3. Kinh nghiệm mở xưởng làm biển quảng cáo vốn ít lời nhiều

– Đầu tư máy móc, thiết bị để kinh doanh

Ngành làm biển quảng cáo cũng như ngành thời trang luôn có những thay đổi và đòi hỏi người kinh doanh phải nắm bắt xu hướng để đáp ứng khách hàng tốt nhất. Bạn phải đầu tư nhập những loại máy móc hiện đại nhất, tốt nhất, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Vì nếu trong quá trình làm việc, máy móc có sự cố sẽ khiến bạn mất thời gian + chi phí sửa chữa. Nếu tiến độ công việc không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng sản phẩm khi giao cho khách hàng.

– Tuyển dụng và đào tạo nhân viên

Đối với ngành nghề này, sẽ có rất nhiều công việc cần được xử lý. Bạn sẽ cần phải đầu tư cho mình một đội ngũ nhân viên đủ mạnh về chất lượng và số lượng để hoàn thành lượng công việc được giao đúng hạn.

– Tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm

Về nhà cung cấp vật liệu làm biển quảng cáo, bạn có thể tham khảo ý kiến, lời khuyên từ những người có kinh nghiệm trong ngành trước. Nên nhập những loại máy móc, vật liệu có chất lượng để đảm bảo uy tín và tiến độ hoạt động của công việc.

4. Làm sao để cạnh tranh với các công ty, xưởng làm biển quảng cáo khác?

– Lựa chọn máy móc, thiết bị, vật liệu chất lượng và phù hợp với quy mô hoạt động của công ty.

– Giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tân tâm

– Chất lượng sản phẩm và tốc độ tốt, nhanh.

Trong bài viết này, YCC đã chia sẻ cho bạn về Kinh nghiệm mở xưởng làm biển quảng cáo vốn ít lời nhiều. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với YCC nhé!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin