Những loại máy in nhãn mác decal giá rẻ phù hợp với nhà sản xuất

Lựa chọn và trang bị cho mình máy in nhãn decal phù hợp không những giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn mang lại hiệu quả vận hành cao. Sau đây xin giới thiệu tới bạn đọc 15 dòng máy in tem nhãn decal phù hợp cho bán lẻ, sản xuất được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Máy in tem nhãn decal đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tạo tem nhãn mã vạch “định danh” hàng hóa, sản phẩm tại cửa hàng, kho bãi của bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân nào hiện nay.

1. Lựa chọn máy in thông qua thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật máy in tem nhãn decal là một trong những yếu tố mà người dùng cần đọc hiểu đầu tiên khi lựa chọn dòng máy cho doanh nghiệp của mình. Cụ thể:

Độ phân giải đầu in (dpi) – Càng cao chất lượng tem càng rõ ràng, thẩm mỹ cao. Thông thường có 3 độ phân giải: 203dpi, 300dpi và 600dpi.

Chiều rộng in tối đa (Maximum Print Width = MPW) – Thiết bị có thể in mọi kích thước tem nhãn miễn nhỏ hơn số liệu này.

Vật liệu in (Media Type) – Hầu hết đều khả dụng với decal thường, tuy nhiên với chất liệu đặc biệt như nhãn vải, decal xi bạc thì có sự khác biệt về dòng máy.

Tốc độ in (Print Speed) – Tương quan với hiệu suất vận hành của khu vực ứng dụng, tốc độ càng cao in ấn càng nhiều tem nhãn trong cùng thời gian.

Thương hiệu, chất lượng sản phẩm – Nên lựa chọn máy in tem nhãn dán của các thương hiệu uy tín hay các địa chỉ phân phối chính hãng đảm bảo.

Ngoài ra còn có các thông số khác như cổng kết nối, bộ nhớ máy, màn hình LCD, lựa chọn thêm,… mà bạn có thể quan tâm.

Trong bán lẻ, sản xuất tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô làm việc mà lựa chọn có dòng máy in tem nhãn decal công nghiệp hay để bàn tương ứng.

2. Máy in HONEYWELL PC42T

Honeywell PC42t được xây dựng trên nền tảng thân thiện người dùng và tiết kiệm chi phí đầu tư với cấu trúc thân máy nhỏ gọn cho mọi không gian làm việc cùng với các tính năng làm việc ổn định, bền chắc.

Honeywell PC42t cung cấp bộ nhớ 64MB Flash, 64MB SDRAM cùng bộ vi xử lý 2.26 GHz cho phép lưu trữ và xử lý thông tin in ấn nhanh chóng, liên tục cho tốc độ in 101.6 mm/s và độ phân giải đầu in 203dpi đáp ứng tốt các nhu cầu in ấn tem nhãn cho bán lẻ và sản xuất.

Máy in tem nhãn decal Honeywell PC42t

3. Máy in DECAL ZEBRA ZD230

Zebra ZD230 là chiếc máy in tem nhãn decal được cải tiến từ dòng GT800 nổi bật trước đó của hãng.

ZD230 sở hữu cho mình những đặc điểm nổi bật của GT800 và được tăng cường thêm các tính năng làm việc khác mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng vượt trội.

Zebra ZD230 cung cấp đầu in có tốc độ đạt 152mm/s với độ phân giải 203dpi cùng bộ nhớ 256MB Flash; 128MB SDRAM và khả năng chứa 300m mực in, 50m giấy in cam kết mang lại cho người dùng những hiệu quả in ấn tem nhãn vượt trội.

Máy in tem nhãn decal Zebra ZD230

4. Máy in DECAL GODEX EZ530

GoDEX EZ530 thuộc dòng máy để bàn sở hữu cho mình cấu trúc thân máy nhỏ nhắn, khung máy cấu tạo chắc chắn chịu lực va chạm tốt mang đến cho người dùng hiệu quả in ấn ổn định cao, đáng tin cậy.

GoDEX EZ530 cung cấp đầu in có độ phân giải đạt 300dpi cho phép chinh phục tốt các hình ảnh in phức tạp trên nhiều chất liệu tem nhãn với tốc độ in 4ips cùng bộ nhớ 16MB SDRAM, 8MB Flash.

Ngoài ra, EZ530 ngoài cổng giao tiếp USB còn được trang bị cổng Ethernet cho phép giao tiếp hiệu quả với nhiều máy chủ trong cùng hệ thống kết nối mang đến sự linh hoạt cho trao đổi dữ liệu in.

5. Máy in DECAL RING 408PEI+

Ring 408PEI+ sở hữu công nghệ chế tạo từ Nhật Bản với những trang bị tiện ích nhất cho người sử dụng từ tính năng giao tiếp điều hướng đến cấu tạo vỏ bọc máy.

2 nút bấm (1 Status, 1 Ready), 1 đèn LED dễ dàng quan sát và thực hiện các thao tác điều hướng.

Cổng giao tiếp Serial, USB, LAN tăng cường sự linh hoạt trong tiếp nhận lệnh in từ nhiều nguồn máy chủ.

Tốc độ in 152mm/s với độ phân giải 203dpi.

Máy in tem nhãn decal Ring 408PEI+

6.  Máy in DECAL RING 412PEI+

Ring 412PEI+ thuộc dòng máy in tem nhãn decal để bàn với cấu trúc máy nhỏ gọn tiết kiệm không gian bố trí, phù hợp cho các khu vực làm việc chật hẹp như văn phòng, bàn làm việc, quầy thanh toán với hiệu suất đáng tin cậy.

Độ phân giải đầu in đạt đến 300dpi cho chất lượng tem nhãn sắc nét trên nhiều bề mặt tem nhãn từ decal thường, PVC đến xi bạc hay nhãn vải. Tốc độ in ấn 4ips với độ rộng đầu in 4 inch cung cấp hiệu suất vận hành đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng người dùng.

Đặc biệt, bên cạnh cổng kết nối tiêu chuẩn USB và Serial thì Ring 412PEI+ được trang bị sẵn cổng kết nối LAN cho phép tiếp nhận dữ liệu in ấn từ nhiều máy chủ trong cùng hệ thống kết nối, tăng cường tính linh hoạt trong quá trình vận hành.

Đánh giá post

Viết một bình luận