Chuyển tới nội dung

Các mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo tuyệt đẹp không nên bỏ qua

Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp, tận tâm - YCC

Tờ rơi là một trong những công cụ truyền thông giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hoặc PR sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy, trong bài viết này, YCC sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo tuyệt đẹp không nên bỏ qua.

1. Tại sao phải thiết kế tờ rơi?

Tờ rơi quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ. Đây là công cụ truyền tải thông tin, mô tả sản phẩm đến khách hàng trên diện rộng. Nó hướng tới đa dạng người dùng với các đối tượng khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, nếu tờ rơi được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt sẽ góp phần truyền tải thông tin hiệu quả đến người dùng. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú và tác động đến quyết định mua hàng.

Ngoài ra, chi phí thiết kế tờ rơi quảng cáo cũng thấp hơn rất nhiều so với các chiến dịch marketing khác. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không thua kém bất kỳ hình thức quảng cáo nào hot nhất hiện nay. Đây cũng chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp lớn vẫn ưa chuộng hình thức quảng bá sản phẩm thông qua tờ rơi.

2. Kinh nghiệm thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

– Kích thước và cấu trúc

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần chú ý khi thiết kế tờ rơi. Tùy vào lượng nội dung in trên tờ rơi để lựa chọn kích thước và phân bổ cấu trúc sao cho phù hợp, cân xứng.

– Nội dung văn bản

Nội dung in trong tờ rơi cần đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Tránh sử dụng những font chữ lạ, rườm rà, khó đọc.

+ Thiết kế tiêu đề phải nổi bật hơn so với các nội dung khác.

+ Tránh việc lạm dụng màu sắc khiến cho người xem bị rối mắt hoặc phân tán nội dung.

– Ngôn từ

+ Tờ rơi là công cụ truyền thông cho nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy, tùy vào từng đối tượng cũng như mục đích sử dụng tờ rơi để thiết kế nội dung phù hợp.

+ Đối với người dân phổ thông, bạn nên sử dụng câu từ bình dân, phổ biến và dễ hiểu.

+ Đối với giới trẻ thì có thể kết hợp một vài từ “hot trend” để tạo sự thu hút.

+ Đối với giới học thuật thì nên cân nhắc sử dụng các từ chuyên ngành để tạo sự chuyên nghiệp.

– Chất lượng

Chất lượng ở đây bao gồm cả chất lượng về nội dung và chất lượng in ấn tờ rơi. Theo đó, nội dung in trên tờ rơi sẽ đạt chất lượng khi truyền tải được thông điệp trọng tâm, ngắn gọn và thu hút khách hàng.

Ngoài ra, chất lượng in ấn tờ rơi cũng rất quan trọng. Nó là yếu tố đánh giá sự đầu tư của doanh nghiệp trong cách thiết kế tờ rơi nhằm mang lại ấn tượng tốt với khách hàng. Lựa chọn tốt nhất là các ấn phẩm tờ rơi quảng cáo nên có độ dày từ 100gsm trở lên.

– Kêu gọi hành động

Điều quan trọng nhất không thể thiếu khi thiết kế tờ rơi là lời kêu gọi hành động. Đây là cách để bạn khuyến khích khách hàng liên hệ với mình. Bạn có thể trình bày lời kêu gọi hành động bằng những cách thức sau:

+ Mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram, Twitter,…

+ Số điện thoại liên hệ.

+ Email liên hệ.

3. Các mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo tuyệt đẹp không nên bỏ qua

Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Mẫu tờ rơi bán nhà đất

Mẫu tờ rơi bán nhà đất

Mẫu tờ rơi quảng cáo

Mẫu tờ rơi quảng cáo

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ được rất nhiều cửa hàng, công ty sử dụng khi cần thông báo các chương trình km, giảm giá hay khai trương chi nhánh mới,.. Tờ rơi quảng cáo là loại hình tờ rơi được in các mẫu quảng cáo về lễ khai trương nhà hàng mới, sự kiện giảm giá hấp dẫn của các cửa hàng hay các trung tâm mua sắm,.. được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, loại hình quảng cáo bằng hình thức tờ rơi quảng cáo không chỉ giúp các quảng cáo các chương trình khuyến mãi mà nó còn giúp các cửa hàng, công ty giới thiệu thương hiệu của công ty mình tới công chúng một cách rộng rãi.

4.2 Lợi ích khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

– Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách sâu rộng và phổ biến.

– Thông tin các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, lễ khai trương, giảm giá đặc biệt của cửa hàng mới,… đều được thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí in ấn thấp nhưng mang lại hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng tới các thông tin quảng cáo, khuyến mãi được in trên tờ rơi.

4.3 Lý do quý khách chọn YCC để thiết kế tờ rơi?

Tiêu chí hoạt động của YCC là: Nhanh – Rẻ – đẹp. Chúng tôi có đội ngũ Designer tốt nghiệp chuyên ngành loại khá – giỏi tại các trường thiết kế mỹ thuật uy tín nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm là yếu tố thuận lợi giúp quá trình thiết kế tờ rơi, thiết kế brochure trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nắm bắt ý tưởng rõ ràng, chi tiết trước thiết kế. Phong cách thiết kế đa dạng theo từng chuyên ngành. Chỉnh File không giới hạn, đặc biệt không phát sinh thêm phí và không giới hạn số lần. Hoàn tất File thiết kế khi quý khách thực sự hài lòng. Tất cả những ưu điểm trên đã đủ để chứng minh rằng YCC đứng đầu về dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo.

Trên đây là Các mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo tuyệt đẹp không nên bỏ qua . Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện thiết kế và in ấn tờ rơi hiệu quả. Nếu bạn cần đến dịch vụ in tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ ngay đến YCC để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin