Chuyển tới nội dung

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực dành cho công ty chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực (Profile) là một trong những thiết kế nhận diện thương hiệu quan trọng. Sau đây, YCC xin được tổng hợp và giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực dành cho công ty chuyên nghiệp, để giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn, rõ ràng hơn về việc thiết kế hồ sơ năng lực.

1. Hồ sơ năng lực về lĩnh vực Xây dựng của Tập đoàn INTRACOM

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) thành lập ngày 21/12/2002 với 100% vốn nhà nước, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, năng lượng sạch, vật liệu xây dựng, thi công xây lắp. Năm 2006, Công ty tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp tạo bước chuyển mình mạnh mẽ, phù hợp với cơ chế thị trường. Trên đà phát triển, hơn 15 năm qua, Intracom không ngừng đổi mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ để làm hài lòng khách hàng, tăng sức cạnh tranh và khả năng hội nhập.

2. Hồ sơ năng lực về lĩnh vực Bảo hiểm Hàng Không VNI

Về hoạt động kinh doanh, VNI đã và đang là một trong các thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn. Hiện nay mạng lưới của VNI có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 34 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 CBNV, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage ô tô trên khắp cả nước…giúp khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, để mở rộng năng lực bảo hiểm và đảm bảo an toàn tài chính, VNI đã hợp tác với nhiều nhà môi giới tái bảo hiểm hàng đầu thế giới như Munich Re, CCR Re….thu xếp tái bảo hiểm nhanh chóng và kịp thời.

3. Hồ sơ năng lực Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNSTONE

Với đặc trưng của lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị công nghệ, đầu tư Bất động sản và nghỉ dưỡng, mẫu hồ sơ năng lực của SUNSTONE mang phong cách tối giản, thanh lịch, trang nhã. Tone màu vàng đồng vừa làm toát lên sự lịch lãm kết hợp cùng các hình khối lục giác càng làm mẫu profile này thêm phần chuyên nghiệp hơn.

4. Hồ sơ năng lực Bệnh viện Bắc Hà

Nhắc đến bệnh viện, đa số mọi người sẽ liên tưởng đến sự hiện đại, sạch sẽ, chuyên nghiệp và tận tâm. Chính vì vậy, các mẫu hồ sơ năng lực của bệnh viện cần phải nổi bật lên những yếu tố đó để tạo cầu nối với khách hàng. Dưới đây là hồ sơ năng lực của BV Bắc Hà với màu sắc chủ đạo xanh – trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, nền nã thể hiện đúng đặc trưng của đơn vị.

Hồ sơ năng lực Bệnh viện Bắc Hà

5. Hồ sơ năng lực Mr Good Tea

Mr Good Tea là một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng với đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên, giới trẻ. Chính vì vậy, profile của thương hiệu này được thiết kế với phong cách trẻ trung, giàu sáng tạo. Lấy 3 màu vàng, đen trắng làm chủ đạo, thiết kế này giúp nổi bật thương hiệu đồng thời phù hợp với thị hiếu của giới trẻ mà không kém phần chuyên nghiệp.

Hồ sơ năng lực Mr Good Tea

6. Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Vinafood

Mẫu hồ sơ năng lực ấn tượng không chỉ là được đánh giá cao về màu sắc, hình ảnh mà còn cần được xét đến cả tư duy thiết kế. Mẫu profile dưới đây được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với tone màu chủ đạo đỏ – hồng gợi cảm giác ấm áp mang hương vị gia đình. Các hình ảnh được sử dụng hợp lý tạo ấn tượng thị giác hài hòa, dễ chịu.

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Vinafood

7. Hồ sơ năng lực Công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC STONE

Lấy ý tưởng từ sự cân bằng và phát triển, profile công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC STONE không chỉ sở hữu vẻ ngoài chuyên nghiệp mà còn mang đến sự khoáng đạt, nhẹ nhàng. Điều này đã làm giảm bớt sự cứng nhắc của lĩnh vực khoáng sản, địa ốc và làm sản phẩm trở nên gần gũi hơn.

Trên đây YCC đã cung cấp cho quý khách hàng những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực dành cho công ty chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, độc đáo, hãy liên hệ ngay tới YCC ngay để được tư vấn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin