Tổng hợp mẫu phát tờ rơi tuyển dụng

Để làm một tờ rơi tuyển dụng bắt mắt và thu hút được nhiều người ứng tuyển phải có rất nhiều yếu tố. Vì khi một người cảm thấy tin tưởng công ty uy tín, môi trường tốt, chế độ tốt thì họ mới nộp hồ sơ vào công ty. Sau đây YCC sẽ giúp bạn tổng hợp mẫu phát tờ rơi tuyển dụng đẹp mắt nhất.

1. Tại sao một tờ rơi tuyển dụng đẹp lại có sức ảnh hưởng tốt?

Cách thiết kế bố cục và nội dung là yếu tố quyết định một tờ rơi tuyển dụng có gây được sự chú ý của người xem hay không. Nội dung chính được làm nổi bật với câu cú rõ ràng ngắn gọn là những yếu tố khiến người xem muốn đọc lâu hơn.

Bên cạnh đó, bộ mặt thương hiệu cũng như tên công ty, doanh nghiệp cũng sẽ gây được thiện cảm và ấn tượng hơn nếu tờ rơi tuyển dụng đẹp mắt. So với các mẫu tờ rơi đen trắng, chữ nhòe nhoẹt, không rõ ràng, người xem sẽ thích thú hơn với những tờ rơi được đầu tư chỉn chu.

Tờ rơi tuyển dụng vừa giúp bạn tìm được nguồn nhân lực lại có thể quảng cáo cho thương hiệu của công ty. Ngoài ra, một tờ rơi hiệu quả sẽ giúp bạn tiếp cận được đúng đối tượng cần thiết và trong phạm vi rộng rãi.

2. Tờ rơi tuyển dụng như thế nào là đạt chuẩn?

Những mẫu tờ rơi đẹp và đạt chuẩn sẽ mang đến những hiệu quả cao nhất và hữu ích hơn cả. Bao gồm:

– Thiết kế bắt mắt, dễ nhận thấy

Thiết kế là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên một tờ rơi tuyển dụng đẹp. vì đó là điều đầu tiên ập vào mắt người xem. Một tờ rơi được thiết kế tốt khi người thiết kế đặt mình vào tâm lý người xem, trông thấy sự bắt mắt, đơn giản, gọn, nhẹ dễ đọc và dễ nhận biết.

– Chất liệu giấy sử dụng
Nhiều người nghĩ tờ rơi phát trên đường thì không cần quá quan trọng đến chất liệu giấy in. Đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Người cầm tờ rơi nếu thấy chất liệu giấy không tốt cho ra màu sắc không đẹp thì họ cũng không để tâm. Có thể in trên giấy A4 hoặc A5, A6 nhưng chất liệu phải dày dặn để không dễ nhăn nhó hay phai màu.

– Phân bố dàn bài phù hợp

Sắp xếp và phân bố dàn bài phù hợp chính là yếu tố quan trọng để ứng viên dễ nắm bắt nội dung của tờ rơi. Vì người xem chỉ cầm tờ rơi tầm 5s để quyết định đọc tiếp hay vứt đi. Nếu họ không nhanh chóng thấy được nội dung cần thiết họ sẽ ngay lập tức vứt bỏ.

Tờ rơi thường có đặc điểm nhỏ gọn, cầm được vừa vặn trên tay chính vì thế đòi hỏi người làm tờ rơi cần cô đọng nội dung, tránh lan man dài dòng và lặp ý.

3. Những yếu tố nào làm nên tờ rơi tuyển dụng hiệu quả?

Nội dung: Những thông tin cần phải có: tên công ty, logo công ty, chức vụ và công việc cần người, yêu cầu công việc, địa chỉ, số điện thoại. Chỉ nên để những gạch đầu dòng ngắn gọn và cô đọng, tránh dài dòng lan man.

Kiểu dáng: Để tạo sự chuyên nghiệp, thường dùng kiểu hình chữ nhật đứng truyền thống, hoặc theo kiểu brochure (tờ gấp) để chứa nhiều thông tin hơn.

Hình ảnh: Hình ảnh logo thường để ở góc còn hình môi trường công việc hoặc không gian công ty thường được kích cỡ lớn nổi bật, sắc nét và có độ phân giải cao.

Màu sắc: Thường dùng nền trắng hoặc xanh nhạt để dễ đọc.

Địa điểm phát: Các ngày hội việc làm, cổng các trường đại học, khu công nghiệp,…

4. Tổng hợp mẫu phát tờ rơi tuyển dụng

to roi tuyen dung 1

 

to roi tuyen dung giao vien min

 

Tờ rơi tuyển dụng đẹp mắt
Tờ rơi tuyển dụng đẹp mắt

 

Trên đây YCC đã giúp bạn Tổng hợp mẫu phát tờ rơi tuyển dụng chất lượng, đẹp mắt. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *