Một số mẫu biển quảng cáo in bạt spa

1. Tiêu chí quảng cáo của spa, thẩm mỹ viện như thế nào để thu hút khách hàng?

Thứ nhất: nội dung hiển thị trên Spa: Đối với bảng hiệu quảng cáo spa, thẩm mỹ viện thì nội dung hiển thị ở đó phải hấp dẫn ngay từ đầu. Bạn cần xác định nội dung cần đưa lên pano là gì, từ đó sắp xếp bố cục và nội dung sao cho nổi bật nhất.

Thứ hai: Lưu ý logo, thương hiệu: ngoài nội dung ấn tượng, sáng tạo, slogan độc đáo sẽ khẳng định giá trị của dịch vụ. Điều này sẽ tạo niềm tin và thúc đẩy khách hàng đến với dịch vụ.

Thứ ba: Cần lưu ý đến hình dáng biển: Đối với các thương hiệu spa, ngoài việc quan tâm đến nội dung thì vấn đề hình dáng luôn được coi trọng.

Thứ tư: Nếu như trước đây, bảng hiệu chủ yếu là hình chữ nhật truyền thống. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về bảng hiệu hình tròn, hình tam giác, hình vuông hay cách điệu để tạo ấn tượng vô cùng độc đáo.

Thứ năm: Chú ý đến màu sắc của biển quảng cáo spa: Đối với bất kỳ cơ sở kinh doanh dịch vụ nào, việc lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với logo luôn là cách để đẩy mạnh tính chuyên nghiệp. Đối với những cửa hàng hướng đến sự sang trọng, tông màu vàng trắng, đen và vàng kim đang là đẳng cấp hiện nay. Ngoài các thương hiệu lớn, chúng tôi có thể chọn từ các mô hình được cấp phép. Tránh sử dụng các nhân vật nổi tiếng để ảnh hưởng đến bản quyền.

Thứ sáu: Lưu ý khi chọn chất liệu và font chữ ký: Đối với chất liệu cần tham khảo để lựa chọn dòng chất liệu. Hơn nữa, với phông chữ, nó có thể được viết tay hoặc theo phong cách tối giản sang trọng. Mỗi loại sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau, qua đó khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo đơn vị thiết kế để sở hữu ngay những tấm biển spa đẹp và ấn tượng nhất.

2.Các phương tiện quảng cáo phổ biến nhất cho biển quảng cáo spa và thẩm mỹ viện

  • Chất liệu bảng trưng bày spa chăm sóc da Mica:

Có thể thấy đây là dòng vật liệu được ưa chuộng nhất khi làm pano spa bởi tính thẩm mỹ cao cho thiết kế. Chúng rẻ, dễ cài đặt và rất thiết thực. Ngoài ra, chúng có thể kết hợp với đèn neon, đèn Led… Tuy nhiên đối với chất liệu Mica thì giá thành không cao, dễ phai màu khi sử dụng ở khu vực ngoài trời. Đồng thời, sản phẩm này có khả năng chống chịu ngoại lực khá tốt.

  • Đèn Led thể hiện chất liệu biển hiệu:

Đây là một trong những loại biển hiệu có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Chúng có khả năng tỏa sáng cực kỳ rực rỡ và thu hút sự chú ý của khách hàng. Vật liệu này có hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

  • Chất liệu của bảng trưng bày thẩm mỹ viện bằng thép không gỉ:

Nó là một dòng vật liệu được tạo thành từ thép và kim mạ crôm. Chất liệu này sáng bóng, không rỉ sét nên có thể sử dụng ở khu vực ngoài trời. Chất liệu được phủ một lớp mạ vàng rất sang trọng.

  • Bảng hiển thị Spa bằng nhôm:

Vật liệu này là một hợp kim nhẹ. Thiết kế bảng hiệu spa rất đẹp, tạo hình rất sang trọng và tinh tế. Ngoài những nguyên liệu trên, khách hàng có thể đặt nguyên liệu gia công hoàn chỉnh theo nhu cầu. Biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện do chúng tôi sản xuất đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm biển quảng cáo chất lượng cao. Nhiều chất liệu phù hợp cho cả không gian trong nhà và ngoài trời.

Đánh giá post

Viết một bình luận