Một số mẫu biển quảng cáo in bạt đứng

1. Tại sao cần phải có biển cáo cáo đứng đẹp?

Từ một bảng hiệu đứng ngoài trời với diện tích nhỏ nhưng sẽ giúp bạn thu hút khách hàng và tạo ấn tượng rất tốt, đó là một chiến lược marketing phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vì vậy, khi bắt đầu kinh doanh, bạn hãy đầu tư ngay cho mình một bảng hiệu đủ tốt để xây dựng hình ảnh và thương hiệu của chính mình.

Biển quảng cáo thể hiện đẹp mắt như một ấn phẩm chứa đựng cả thông tin và nghệ thuật. Được thiết kế với nhiều hình dạng và phong cách khác nhau. Nó ra đời với mục đích truyền tải trực quan đến mọi người những thông tin chính về một sản phẩm, một thương hiệu mà người dùng muốn truyền tải. Bảng hiệu độc đáo là cách hiệu quả để tăng lượng khách hàng tại nơi bạn muốn quảng bá. Loại biển đứng này thường được đặt trên vỉa hè hoặc sát mép đường, nơi gần tầm nhìn của người đi đường. Người đi đường, nhất là những người điều khiển ô tô, xe máy sẽ không kịp để ý đến những biển quảng cáo lớn. Khi đó, biển quảng cáo trưng bày trước mặt người qua đường mới phát huy tác dụng.

2. Ưu điểm của bảng trưng bày đứng

Đây là loại bảng trưng bày độc lập có nhiều ưu điểm vượt trội.

Đầu tiên là bạn có thể đặt biển đứng để quảng cáo ở bất kỳ vị trí nào, miễn là không vi phạm luật hay lấn chiếm vỉa hè. Khi bạn gắn thêm bánh xe vào phía dưới biển quảng cáo sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển. Không cần phải vận chuyển, khuân vác nặng như các loại tấm khác.

Sử dụng bảng hiển thị độc lập giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy hoặc chú ý hơn vì nó nằm ngay trong tầm mắt. Nó có nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau nên sự lựa chọn của bạn là vô hạn. Thay vì dán mắt vào biển quảng cáo trên đầu sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng lưu thông trên đường.

So với các loại biển quảng cáo khác, biển quảng cáo chữ nổi vô cùng dễ sản xuất với những vật liệu sẵn có trên thị trường. Chúng ta sẽ cần khung, hộp đèn Led và bạt in. Các chi tiết của bảng hiệu như màu sắc, độ hiển thị, nội dung và chất lượng hãy để đội thi công lo. Đây đều là những vật liệu rẻ tiền, dễ kiếm nên rất lý tưởng để làm bảng hiệu chữ nổi cho các chủ đầu tư bình dân và quy mô nhỏ.

Biển hiệu quảng cáo đứng được ví như một nhân viên bán hàng lặng lẽ giúp cho khách hàng tự định hướng được nơi họ muốn đến. Vậy bạn đang băn khoăn chưa biết nên thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo đứng như thế nào cho nổi bật thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm chất lượng và có giá tốt nhất nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *