Một số mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp mắt

1. Chất liệu bạt thường dùng làm biển quảng cáo

Hiện nay có 2 loại chất liệu thường được sử dụng để in bạt quảng cáo:

Chất liệu in bạt cao cấp: Là biển quảng cáo bạt backlit, Avery, 3M,… đây là những loại bạt cao cấp. Giúp người dùng có thể in kỹ thuật số nên sản phẩm có độ xuyên sáng tốt, cũng như độ rõ nét cao, tuổi thọ lên đến 5 năm. Do đó, giá thành của những tấm bạt như vậy là khá cao. Thường được sử dụng trong: Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim, Ngân hàng, Cửa hàng, v.v.

Chất liệu in bạt Hiflex: In bạt Hiflex được nhiều người yêu thích bởi chất liệu in bạt Hiflex mềm, dai, không dễ rách hay thủng, chịu nắng mưa tốt và tuổi thọ dao động từ 6 tháng đến 2 năm. Biển quảng cáo bạt hiflex có giá thấp hơn so với biển quảng cáo bạt cao cấp. Thường được sử dụng tại: cửa hàng tạp hóa, doanh nghiệp, quán trà sữa, quán cafe,..

2. Các loại biển quảng cáo in bạt đẹp hiện nay

Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo bạt đẹp đang có trên thị trường hiện nay:

  • Mẫu banner quán trà sữa:

Đối tượng của quán trà sữa chủ yếu là giới trẻ. Vì vậy, thiết kế bảng hiệu quảng cáo quán trà sữa mang phong cách rất năng động, trang nhã và trẻ trung.

  • Bảng thông báo đẹp cho quán cà phê:

Mỗi quán cafe sẽ mang một phong cách thiết kế riêng biệt, hướng đến những đối tượng khách hàng nhất định. Vì vậy, bạt quán cafe cần được thiết kế sao cho thể hiện được nét đặc trưng riêng của quán cafe, như vậy mới giúp thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

  • Biển quảng cáo, biển hiệu:

Biển quảng cáo của mỗi thương hiệu sẽ có thiết kế thể hiện một nét riêng biệt. Chúng cũng hiển thị thông tin thương hiệu, cụ thể: trang web chi tiết, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, v.v.

  • Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp cho ngân hàng:

Biển quảng cáo ngân hàng phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về nhận diện thương hiệu, thiết kế và sáng tạo để nổi bật so với nhiều ngân hàng cạnh tranh…

Đánh giá post

Viết một bình luận