Tổng hợp các mẫu biển hiệu đứng đẹp và thu hút khách hàng

Bộ sưu tập mẫu bảng hiệu đứng đẹp và thu hút nhất dưới đây sẽ là những gợi ý giúp cho các cửa hàng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, từ đó đưa cho sự lựa chọn thích hợp cho mô hình kinh doanh của mình. Cùng YCC tham khảo bài chia sẻ bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết!

1. Biển hiệu đứng là gì?

Biển hiệu đứng (bảng hiệu hộp đèn đứng) là một dạng bảng hiệu được chủ cửa hàng đặt ở vị trí vỉa hè hay gần rìa đường nơi mà người đi đường dễ nhìn thấy nhất. Tuy không quá to và đắt đỏ nhưng biển hiệu đứng đảm nhiệm vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng cáo thương hiệu của cửa hàng đến với những người đi bộ, đi xe máy.

Ngày nay, biển hiệu đứng được sử dụng rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp biển quảng cáo đứng tại các bến xe, vỉa hè, các trung tâm thương mại, mặt tiền của cửa hàng, công ty,…

2. Ưu điểm khi sử dụng biển hiệu đứng

– Đặt ở mọi vị trí tùy thích

Bạn có thể đặt biển quảng cáo đứng ở bất kỳ vị trí nào mà bạn mong muốn, miễn sao phù hợp với cửa hàng mà không vi phạm pháp luật và lấn chiếm vỉa hè.

– Dễ dàng thay đổi vị trí và di chuyển bảng hiệu đứng

Để việc di chuyển bảng hiệu đứng vào trong nhà hay ra ngoài dễ dàng và thuận lợi hơn bạn có thể gắn thêm bánh xe, thay thế cho việc khiêng khuân vác nặng nhọc như các biển hiệu khác.

– Khách hàng dễ dàng tìm kiếm, chú ý

Thay vì khách hàng phải ngước lên nhìn bảng hiệu quảng cáo đứng trên cao lúc tham gia giao thông rất nguy hiểm thì họ có thể quan sát ngay tầm mắt bằng bảng quảng cáo đứng. Sử dụng mẫu bảng hiệu đứng không chỉ đem lại an toàn cho người đi đường mà còn giúp chủ cửa hàng dễ dàng cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác.

– Chất liệu biển quảng cáo đứng dễ làm

So với việc làm mẫu bảng quảng cáo khác phải suy nghĩ đắn đo lựa chọn chất liệu bởi có quá nhiều chất liệu để làm bảng hiệu thì với bảng hiệu đứng sẽ thật dễ dàng biết mấy khi chúng được làm từ vật liệu rẻ tiền và dễ kiếm.

3. Tổng hợp các mẫu biển hiệu đứng đẹp và thu hút khách hàng

bang hieu dung 12

bang hieu dung 13

Mẫu biển hiệu đứng
Mẫu biển hiệu đứng

4. Địa chỉ cung cấp mẫu biển hiệu đứng uy tín

Trong lĩnh vực marketing và truyền thông, việc sử dụng các mẫu biển hiệu đứng quảng cáo đứng là một hoạt động quen thuộc nhưng vẫn đem đến hiệu quả cao. Có thể nói, biển quảng cáo đứng sở hữu nhiều ưu điểm nên nhu cầu sử dụng chúng rất lớn. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn YCC – đơn vị cung cấp các loại biển hiệu đứng có chất lượng tốt với giá cả cực kì phải chăng.

Đến với YCC, bạn không chỉ sở hữu những mẫu biển quảng cáo đứng đẹp, bắt mắt, nắm bắt xu hướng của thị trường mà còn được nhân viên tư vấn và trả lời thắc mắc một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chuyên môn của YCC, bởi đây là đơn vị đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau như làm đẹp, giáo dục, ẩm thực,….

Trên đây, YCC đã Tổng hợp các mẫu biển hiệu đứng đẹp và thu hút khách hàng cho các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *