Chuyển tới nội dung

Tổng hợp các mẫu biển hiệu cửa hàng tạp hóa đẹp nhất

biển hiệu cửa hàng tạp hóa

Bạn là chủ cửa hàng tạp hóa và đang mong muốn làm một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt và độc đáo cho riêng mình. Hãy cùng YCC tìm hiểu một số mẫu biển hiệu cửa hàng tạp hóa thông dụng dưới đây nhé!

1. Biển hiệu cửa hàng tạp hóa là gì?

Biển hiệu cửa hàng tạp hóa là loại bảng dùng để ghi tên, sản phẩm và địa chỉ một cách cụ thể để khách hàng ghi nhớ thông tin và nhận biết cửa hàng của bạn

Dân số càng tăng lên thì nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm cần thiết cũng tăng cao. Do đó có rất nhiều người kinh doanh buôn bán hàng tạp hóa nhằm đem lại lợi nhuận kinh tế cho gia đình. Vì thế việc lựa chọn mẫu mã biển hiệu cửa hàng tạp hóa sao cho ấn tượng và đẹp mắt là điều không dễ dàng. Để có được một bảng hiệu đẹp bạn cần lựa chọn nơi thiết kế bảng hiệu uy tín và chuyên nghiệp.

2. Biển hiệu cửa hàng tạp hóa làm bằng vật liệu gì?

Mẫu biển hiệu cửa hàng tạp hóa thu hút khách hàng nhất cần chú ý đến chất liệu. Bạn đừng ham rẻ mà sử dụng tấm biển mỏng dính, rất nhanh hỏng. Tốt nhất bạn cần xác định tấm biển sẽ phải đặt ngoài trời nên cần độ bền cao, chống được với mưa gió, cứng cáp, không bị nhòe màu.

– Mẫu biển hiệu cửa hàng tạp hóa làm bằng alu

Alu là chất liệu bền khi được kết hợp với chữ nổi sẽ tạo thành bảng hiệu tạp hóa sang trọng và đẹp mắt. Đây lẽ là lựa chọn cho các tạp hóa lớn hoặc cửa hàng tiện lợi vì giá thành bảng hiệu alu cao hơn so với những bảng hiệu làm bằng bạt hiflex.

– Mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp làm bằng hiflex

Thông thường các cửa hàng tạp hóa quy mô vừa và nhỏ sẽ sử dụng bạt hiflex làm bảng hiệu. Đây là loại chất liệu có giá thành rẻ lại dễ dàng in ấn hình ảnh và thông tin. Nhờ đó mà chủ tiệm tạp hóa có thể truyền tải đầy đủ các thông tin lên bảng hiệu. Ngoài ra bảng hiệu làm bằng hiflex cũng dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ khi có nhu cầu.

3. Tại sao phải làm biển hiệu cửa hàng tạp hóa?

– Thu hút được khách hàng từ lần gặp đầu tiên.
– Đánh nhanh vào được thị giác của người qua đường nếu sở hữu bảng quảng cáo có màu sắc độc đáo, bắt mắt và nổi bật.
– Tạo được sự uy tín và đánh được tên tuổi, thương hiệu của cửa hàng trên thị trường kinh doanh.
– Tác động tốt vào tâm lý mua hàng và để lại ấn tượng tốt nhất cho khách đã từng mua.

4. Kích thước tiêu chuẩn của biển hiệu cửa hàng tạp hóa

Biển hiệu tạp hóa giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu tốt hơn, phân biệt rõ được đâu là tiệm tạp hóa quen thuộc của mình, hay các khách hàng vãng lai nhanh chóng thấy được tiệm của bạn. Để sở hữu một bảng hiệu đẹp, nó cần vừa đủ lớn vừa dễ nhìn, dễ đọc. Kích thước của mẫu bảng hiệu tạp hóa sẽ dựa vào một số yếu tố như sau:

Mức độ tương quan giữa bảng hiệu và kích thước mặt tiền của cửa tiệm.
Nhu cầu của các chủ tiệm như mặt đứng, ốp hiên, ốp trên cửa chính, loại to hay nhỏ.Kích thước bảng hiệu phải dựa theo quy chuẩn của nhà nước đặt ra.

Bảng biển hiệu ngang có chiều cao tối đa đến 2m, chiều dài lưu ý không được vượt quá chiều ngang của mặt tiền.

Bảng biển hiệu dọc có chiều ngang tối đa khoảng 1m, chiều cao tối đa khoảng 4m, không nên vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt được bảng hiệu.

5. Tổng hợp các mẫu biển hiệu cửa hàng tạp hóa đẹp nhất

mẫu biển hiệu cửa hàng tạp hóa

mẫu biển hiệu cửa hàng tạp hóa

Trên đây YCC đã giúp các bạn Tổng hợp các mẫu biển hiệu cửa hàng tạp hóa đẹp nhất. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ làm biển quảng cáo, hãy liên hệ với YCC để được tư vấn chi tiết nhé.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin