Lương phát tờ rơi là bao nhiêu?

Phát tờ rơi là một trong những công việc được sinh viên lựa chọn nhiều nhất vì rắt để để ứng tuyển và thu nhập cũng tương đối cao so với những nghề khác. Giá phát tờ rơi theo giờ là bao nhiêu là điều mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi giải đáp điều này qua bài viết sau nhé!

Lương phát tờ rơi là bao nhiêu
Lương phát tờ rơi là bao nhiêu?

1. Lợi ích mà phát tờ rơi mang lại

Ngoài việc cung cấp cho ta một nguồn tài chính ổn định thì công việc phát tờ rơi còn giúp chúng ta rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống:

– Kỹ năng quản lý thời gian

Vì tính chất công việc này không đòi hỏi cố định về mặt thời gian. Nên khi sinh viên có thể đăng ký làm khi có thời gian rảnh. Điều này giúp tạo kỹ năng sắp xếp công việc và thời gian hiệu quả cho sinh viên. Vừa kiếm thêm thu nhập vừa đảm bảo được việc học.

– Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm mà sinh viên sẽ được học và cải thiện trong quá trình học. Với công việc phát tờ rơi này thì sinh viên sẽ gặp rất nhiều người và chào mời họ nhận tờ rơi của mình.

– Kỹ năng thuyết phục

Dựa trên phản ứng của người qua đường mà có thể đoán được họ có phải là đối tượng sẽ nhận tờ rơi không để tập trung thuyết phục.

– Kỹ năng chịu áp lực

Công việc này tuy không đòi hỏi trình độ chuyên môn và cố định về mặt thời gian. Tuy nhiên, bạn sẽ không tránh khỏi những tình huống từ chối nhận tờ rơi khi phát. Đặc biệt, là bạn phải làm việc ở những môi trường ngoài trời bất chấp thời tiết như: ngã tư, trường học, chợ, bệnh viện, …

– Kỹ năng lên kế hoạch

Một chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm. Từ khâu lên ý tưởng, kế hoạch chi tiết, nhận sự, … Do đó, đây là công việc giúp học sinh, sinh viên rèn luyện được nhiều kỹ năng hữu ích với công việc sau này.

2. Lương phát tờ rơi là bao nhiêu?

Ngoài rèn luyện kỹ năng, việc làm phát tờ rơi còn mang đến thu nhập. Và dĩ nhiên mức lương là điều mà không ít người quan tâm. Theo khảo sát, mặt bằng lương chung của một nhân viên phát tờ rơi vào khoảng 40.000 – 50.000 đồng/giờ. Thường sẽ làm theo ca 2 – 6 giờ, do đó mức thu nhập mỗi ngày là khoảng 200.000 – 300.000 đồng/ngày (khoảng 6.000.000 – 9.000.000 đồng/tháng nếu làm việc chăm chỉ). Đây là một mức thu nhập khá đối với một công việc thời vụ.

Lương phát tờ rơi là bao nhiêu
Lương phát tờ rơi là bao nhiêu

3. Phát tờ rơi có rủi ro hay không?

Rủi ro khi làm công việc phát tờ rơi là điều mà nhiều người lo lắng. Theo quy định của pháp luật thì nếu hành vi phát tờ rơi làm mất mỹ quan đô thị hoặc gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông thì sẽ bị phạt hành chính từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng/trường hợp.

Do đó, trong lúc làm việc, người phát tờ rơi cần cố gắng hết sức không xả tờ rơi xướng đường hoặc đứng chắn trước làn xe cộ đi lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tờ rơi tại những điểm được xem là an toàn như: trường học, công viên. cung văn hóa, trường đại học… nhưng cũng nên cố gắng hết sức để không gây cản trở cổng ra vào.

Bên cạnh đó, nhiều cơ quan tư nhân cũng sẽ cấm phát tờ rơi trước cửa. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể vào bên trong để phát tờ rơi cho đối tượng mục tiêu của mình.

Bên cạnh rủi ro bị phạt thì không được người thuê dịch vụ thanh toán tiền cũng là một việc có thể xảy ra. Do đó, nếu có ý định phát tờ rơi cho công ty quảng cáo nào, hãy nghiên cứu chỗ đó thật kỹ. Bên cạnh đó, nên ưu tiên làm cho người quen để tránh trường hợp bị lừa không trả lương.

4. Đối tượng phù hợp với công việc phát tờ rơi là ai?

Phát tờ rơi là một trong những công việc lao động phổ thông có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Nghề này chỉ yêu cầu ứng viên trung thực, có sức khỏe và có thời gian nhàn rỗi là có thể làm được. Vì vậy, đây là một trong những công việc sinh viên theo làm nhiều nhất.

Trong bài viết này YCC đã giải đáp về mức lương mà nhân viên phát tờ rơi nhận được. Hy vọng những thông tin của chúng tôi giúp ích được quý vị. Chúc quý vị tìm được công việc phù hợp.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *