Hướng dẫn làm mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật

Bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt giữa các cửa hàng phun xăm khác thì bạn cần sở hữu mẫu biển hiệu phun xăm thật ấn tượng, thu hút khách hàng. YCC sẽ hướng dẫn làm mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật.

1. Tại sao nên làm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ?

Thay vì bỏ ra một khoản chi phí để thuê dịch vụ quảng cáo trực tuyến, việc làm bảng hiệu phun xăm sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng. Hơn nữa, biển quảng cáo phun xăm đẹp, ấn tượng còn giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ tại cửa tiệm.

Những loại hình dịch vụ như: phun, xăm, thẩm mỹ đòi hỏi chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng và sinh động để thu hút khách hàng. Một mẫu quảng cáo phun xăm đáp ứng được tiêu chí trên sẽ dễ dàng quảng bá thương hiệu, đến gần hơn với khách hàng. Không cần dài dòng, giới thiệu quá nhiều, chỉ với các thông tin và hình ảnh cơ bản từ bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ, khách hàng có thể biết được dịch vụ của cửa tiệm.

Hướng dẫn làm mẫu bảng hiệu phun xăm
Hướng dẫn làm mẫu bảng hiệu phun xăm

2. Hướng dẫn làm mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật

2.1 Nội dung của mẫu biển phun xăm thẩm mỹ

Phun, xăm, thẩm mỹ là những phương pháp làm đẹp vô cùng phổ biến hiện nay. Những chuyên viên sẽ sử dụng máy phun, xăm có đầu kim siêu nhỏ để đưa màu mực lên da. Việc này yêu cầu tính thẩm mỹ cao, tỉ mỉ và sự chuyên nghiệp của người thực hiện. Để lấy được lòng tin của khách hàng, nội dung của bảng quảng cáo phun xăm cần đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

– Tên thương hiệu phải dễ nhớ và gây ấn tượng với khách hàng.
– Các thông tin liên lạc như: địa chỉ, số điện thoại, Facebook,… phải được trình bày trên bảng một cách rõ ràng, dễ đọc.
– Bảng hiệu cần có những thông tin về dịch vụ để khách hàng biết.
– Hình ảnh và logo phải liên quan đến dịch vụ mà cửa tiệm đang cung cấp.

2.2 Chất liệu của bảng hiệu phun xăm

Mẫu biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ giúp nhiều người biết đến những dịch vụ phun xăm ở tiệm của bạn. Ngoài những nội dung được ghi trên bảng hiệu sẽ làm cho những khách hàng đi ngang qua và xem loại hình kinh doanh của bạn nhanh hơn. Thì chất liệu của biển phun xăm cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì độ bền, thời gian sử dụng lâu hay ngắn.

2.3 Kích thước biển hiệu phun xăm

Kích thước của bảng hiệu sẽ phụ thuộc vào mục đích và vị trí đặt biển mà sẽ lựa chọn những kiểu dáng khác nhau. Những mẫu kiểu dáng được chọn làm bảng hiệu phun xăm đẹp có thể kể đến như:

– Bảng hiệu hình chữ nhật
– Bảng hiệu hình vuông
– Bảng hiệu hình tròn
– Bảng hình phá cách (ngũ giác, elip, ….)

3. YCC – đơn vị làm biển hiệu phun xăm chất lượng

Với nhiều năm trong nghề thiết kế và thi công biển quảng cáo. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Mỗi dự án thi công đều là những đứa con tinh thần của chúng tôi. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và tự hào về sản phẩm đem lại cho khách. YCC sẽ đem biến những ý tưởng của bạn thành những biển quảng cáo sắc nét, thể hiện dấu ấn của thương hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm, YCC cam kết sẽ đem lại những mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ, chất lượng dành cho khách hàng.

4. Vai trò của bảng hiệu phun xăm đẹp

Bảng hiệu cũng là một trong những hình thức quảng cáo giúp cửa hàng quảng bá thương hiệu. Thế nhưng thay vì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ để thuê dịch vụ quảng cáo trực tuyến thì khi làm biển quảng cáo phun xăm bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí hợp lý mà không cần sự đòi hỏi quá cao.

Ngoài ra, biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ còn mang đến khá nhiều lợi ích như:

– Giúp khách hàng có thể nắm bắt mọi thông tin thiết yếu của cửa hàng, tạo ấn tượng ban đầu cũng như thu hút khách hàng nhờ sự bắt mắt của biển quảng cáo.
– Thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng trong phong cách làm việc và tạo được sự tin tưởng với khách hàng.
– Giúp hình ảnh của tiệm được quảng bá và gần gũi hơn với khách hàng, từ đó dễ dàng thu hút được khách hàng tiềm năng.

Trên đây, YCC đã hướng dẫn các bạn làm mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post

Viết một bình luận