Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn làm mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp, độc lạ

Ngành làm biển quảng cáo là gì

Giữa một rừng các quán trà sữa mọc lên như nấm và san sát nhau. Làm thế nào để gây ấn tượng cho khách hàng? Điều này khiến các chủ quán khá đau đầu. Những mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp đốn tim giới trẻ. Chính là giải pháp dành cho họ. Thiết kế ra sao, trang trí như thế nào và bố trí sao cho quán trà sữa của mình trông thật nổi bật?

1. Chất liệu làm biển quảng cáo trà sữa

1.1 Chất liệu alu

Alu là một tấm hợp kim có đặc tính là độ bền cao. Không bị tác động bởi thời tiết, không bị oxy hóa theo thời gian. Vì thế, đây là lựa chọn của rất nhiều quán trà sữa dùng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

1.2 Biển quảng cáo trà sữa chất liệu mica

Giới trẻ luôn yêu thích trẻ trung, màu mè. Vì thế, chất liệu mica được dùng nhiều cho quán trà sữa. Sử dụng bởi sự đa dạng về màu sắc. Quán trà sữa của bạn sẽ tươi mới hơn, đẹp mắt hơn. Và tạo được cảm giác ngon miệng hơn cho khách hàng đến quán

1.3 Bảng hiệu quảng cáo trà sữa bằng đồng, gỗ

Nếu bạn muốn tạo được dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng. Ngay lần gặp đầu tiên thì không nên bỏ qua mẫu bảng hiệu này. Hơn nữa, hiện nay có một số quán take away mang hơi hướng cổ xưa kết hợp hiện đại. Đã lựa chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo bằng đồng, gỗ để tạo nét độc đáo riêng cho quán.

1.4 Bảng quảng cáo bằng đèn led

Với bảng đèn led, bạn dễ dàng thu hút được khách hàng đi đường để ý đến quán của bạn. Vì thế, loại biển hiệu này thường sử dụng cho quán trà sữa hoạt động đa số về tối để thu hút được khách hàng đến đây.

1.5 Bảng hiệu quảng cáo trà sữa ốp nhôm, inox

Một trong những mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp đốn tim giới trẻ đó là bảng hiệu trà sữa Ding Tea. Nó có một mặt dựng alu với thiết kế 3D độc đáo, nổi bật. Hơn nữa, tông màu chủ đạo của Ding Tea là đen trắng. Phía bên trong sử dụng trang trí bằng uốn chữ nổi inox và các hộp đèn siêu mỏng.

Hợp đồng làm biển quảng cáo là gì và những điều cần biết

                                                                  Bảng quảng cáo bằng đèn led

2. Hướng dẫn làm mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp, độc lạ

2.1 Kế hoạch làm biển từ sớm và chi tiết

Bạn cần có kế hoạch chi tiết cho quá trình làm biển quảng cáo của mình. Điều này nghe có vẻ ai cũng biết, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Rất nhiều người coi việc làm biển quảng cáo là khâu cuối cùng trong việc setup một kế hoạch kinh doanh mà không hề chuẩn bị từ sớm. Đến lúc kết quả không như mong đợi, họ chỉ còn biết tự trách mình. Hãy nghiên cứu thêm về các bước để chuẩn bị tiến hành làm biển quảng cáo để mọi thứ diễn ra thuận lợi nhất.

2.2 Khảo sát chính xác

Đây cũng là một bước hết sức quan trọng. Việc khảo sát một cách kỹ càng, cả về vị trí lắp đặt, địa hình lắp đặt, độ khó của việc lắp đặt, loại biển quảng cáo định sử dụng, các kích thước…

Chúng được cần ghi chép lại một cách tỉ mỉ và kỹ càng. Ngoài ra cũng cần chụp ảnh tất cả các góc của mặt tiền hoặc nơi đặt biển quảng cáo. Điều này là vô cùng quan trọng trong suốt quá trình thiết kế, thi công và bàn giao biển quảng cáo. Nhiều khi những số liệu này còn được thể hiện một cách rõ ràng trong hợp đồng.

2.3 Thiết kế biển quảng cáo

Sau khi có các số liệu về kích thước và nội dung làm biển. Các đơn vị quảng cáo bắt đầu lên thiết kế biển quảng cáo theo các ý tưởng được vạch ra. Đây là khâu cực kỳ quan trọng. Nó yêu cầu gu thẩm mỹ, tính nghệ thuật rất cao. Việc thiết kế biển quảng cáo không chỉ là lắp ghép các hình ảnh và nội dung có sẵn. Nó còn phải đảm bảo sự sáng tạo, bám sát vào các kế hoạch marketing, nhận diện thương hiệu. Một biển quảng cáo tốt là tổng hợp của tất cả những yếu tố đó.

2.4 Ngân sách làm biển

Hãy chỉ rõ cho đơn vị làm biển quảng cáo biết, khoảng ngân sách mà bạn sẵn sàng dành cho công việc này. Điều này sẽ giúp điều phối các công việc và lên kế hoạch làm biển rõ ràng hơn. Nó giúp cho việc lựa chọn hình thức làm biển quảng cáo trở nên dễ dàng. Đơn giản là nếu mục tiêu của bạn với biển quảng cáo phải thật hoành tráng, thì bạn không thể sử dụng những chất liệu rẻ và ngân sách của bạn sẽ phải thật phù hợp.

3. Một số lưu ý khi làm bảng hiệu quán trà sữa

– Cho mọi người thấy được dịch vụ mình cung cấp

Trên bảng hiệu trà sữa phải có những thông tin, hình ảnh liên quan đến trà sữa để khách vừa nhìn thấy bảng hiệu là đã biết ngay quán các bạn đang kinh doanh trà sữa.

– Thông tin trình bày trên bảng hiệu phải rõ ràng

Bạn cần biết rằng, trình bày thông tin trên biển bảng càng dễ hiểu, dễ nhìn sẽ càng gây được ấn tượng mạnh ngay từ ban đầu cho khách hàng. Hãy thiết kế bảng hiệu quán trà sữa để khách hàng ấn tượng từ tên quán đến dịch vụ.

– Hài hòa từ thiết kế đến màu sắc

Thiết kế, chất liệu và màu sắc sẽ tạo ra sức hút lớn cho quán. Bởi vì những mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp đốn tim giới trẻ cũng phải đảm bảo được những yếu tố trên. Nó góp phần làm nên giá trị, chất lượng của tấm bảng hiệu.

Khi thiết kế, bạn không nên phối màu quá màu mè bởi nó sẽ gây khó chịu cho người nhìn. Hãy nhớ kết hợp cả logo có hình trà sữa để quảng cáo và giúp tấm biển quảng cáo trà sữa bớt đơn điệu và nhàm chán

– Chú ý đến hình ảnh, chữ viết

Hình ảnh trên biển hiệu phải dễ hiểu, chữ viết dễ đọc. Trên bảng cũng phải có đầy đủ tên và logo thương hiệu để khách hàng dễ nhận biết và ghi nhớ sâu trong tiềm thức. Câu slogan cần ngắn gọn, có ý nghĩa và dễ nhớ, không khiến người đọc bị rối.

Trên đây là một số chia sẻ Hướng dẫn làm mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp, độc lạ. Hy vọng, quán của bạn sẽ gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin