Ứng dụng nhôm định hình làm biển quảng cáo 2 mặt

Ứng dụng của nhôm định hình hiện nay rất phổ biến và rộng rãi, là nguyên liệu có những ưu điểm làm biển quảng cáo 2 mặt và tính năng đặc biệt mà các nguyên liệu khác không thể thay thế.

1. Nhôm định hình là gì ?

Nhôm định hình là nhôm đã qua xử lý để nó phát huy hết đặc tính vật lý của nó. Tạo điều kiện thuận lợi trong sản xuất và thiết kế.

Nhôm định hình rất được ưa chuộng. Bởi khả năng dễ xử lý và tạo ra các mẫu sản phẩm ấn tượng hơn các vật liệu khác.

2. Tại sao nên sử dụng Nhôm để làm biển quảng cáo

– Độ bền cao: Không giống như những nguyên liệu khác, Nhôm có khả năng chống oxi hóa tốt, không thấm nước, không han gỉ theo thời gian. Đồng thời với bề mặt sáng bóng biển quảng cáo mang tính thẩm mỹ hơn. Ngoài ra Nhôm có trọng lượng nhẹ nên rất dễ gia công và lắp đặt hơn.

– Không độc hại: Nhôm có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị nung chảy khi gặp nhiệt độ cao, đối với các công trình nhà ở hay các chung cư sử dụng Nhôm định hình để làm khung nhôm cửa kính. Đặc biệt nguyên liệu nhôm còn rất thân thiện với môi trường nhờ sự lành tính và không chứa chất độc hại.

– Chịu lực tốt: Nhôm định hình thừa hưởng được khả năng chịu lực của hợp kim Nhôm,thế nên nguyên liệu có khả năng chịu lực tốt, sử dụng nguyên liệu nhôm định hình làm biển quảng cáo giúp biển an toàn với các thời tiết như nắng gắt, gió to, bão cấp độ nhẹ…không bị han gỉ và ăn mòn khi gặp nước mưa….

– Tính thẩm mỹ cao: Với màu sắc trắng bạc, độ bóng cao nên sẽ mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm khi sử dụng nguyên liệu nhôm định hình. Giúp biển trông đẹp hơn, độc đáo và thu hút khách hàng quan tâm vào những nội dung đang thể hiện.

Ứng dụng nhôm định hình trong thi công làm biển quảng cáo bạn nên biết

3. Các loại biển quảng cáo sử dụng nhôm định hình

Có nhiều loại biển quảng cáo sử dụng nhôm định hình kể cả biển quảng cáo trong nhà cũng như biển quảng cáo ngoài trời. Biển quảng cáo ngoài trời như giới thiệu các sản phẩm mới, các thương hiệu có sẵn và đi đầu trong nhiều những lĩnh vực khác nhau như: Thực phẩm, Chăn nuôi, Cơ khí, Thời Trang may mặc…

Những biển quảng cáo trong nhà được đặt ở các rạp chiếu phim, trung tâm chiếu phim, các trung tâm thương mại lớn, Siêu thị, các hệ thống nhà hàng…..

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Đặc điểm của nhôm định hình siêu mỏng là gì?

Khung nhôm định hình được sử dụng làm các loại hộp đèn siêu mỏng có tính tản nhiệt tốt, độ dày chỉ từ 1.8 đến 2.6cm, khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn. Đặc biệt, nhôm hộp đèn siêu mỏng có cấu tạo rất đặc trưng, thuận tiện trong việc thay đổi hình ảnh mà không phá vỡ đi kết cấu của hộp đèn.

4.2 Tính năng ưu việt của nhôm định hình

– Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng nên vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ sản phẩm. Nhờ vào điểm này của nhôm định hình giúp cho người thiết kế cũng như gia công dễ dàng hơn trong việc thi công lắp đặt.
– Loại nhôm định hình có khả năng chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên, đối với nhiệt độ cực cao thì nhôm định hình xảy ra hiện tượng nóng chảy nhưng không tạo ra khí độc như nhựa và các loại vật liệu khác.

– Nhôm định hình có thể được tái sinh với chi phí phù hợp. Thậm chí, nó có thể tái sinh nhiều lần mà không làm mất đặc tính vì vậy phù hợp với các sản phẩm bảo vệ môi trường.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn những ứng dụng nhôm định hình làm biển quảng cáo 2 mặt. Hy vọng bài viết này có ích đối với các bạn.

Đánh giá post

Viết một bình luận