Chuyển tới nội dung

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN

Thu hút khán giả là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp làm biển quảng cáo. Tuy nhiên không phải công ty xây dựng nào cũng làm được điều này.
ACC sẽ dùng kinh nghiệm của chúng tôi để mách bạn cách làm biển quảng cáo thu hút ánh nhìn đầu tiên của người xem.

Làm biển quảng cáo thu hút người xem

Khách hàng thường bị ảnh hưởng một cách thụ động bởi biển quảng cáo. Có thể bạn đang đi trên đường và nhìn thấy một bảng quảng cáo. Vậy làm thế nào để những biển quảng cáo này gây ấn tượng với khách hàng chỉ trong vài giây? Tìm hiểu với chúng tôi!

Nội dung được viết trên một bảng quảng cáo

Có rất nhiều chất liệu để làm biển quảng cáo như inox, mica, nhôm, gỗ, bạt hiflex… – Aluminium: Vật tư đi kèm bao gồm: aluminium, keo dán titan, vít tự khoan

Nội dung trên biển quảng cáo cần ngắn gọn, súc tích và đầy đủ thông tin. Vì không thể trong thời gian ngắn khách hàng có thể nhớ hết thông tin lâu dài được.

Trên biển quảng cáo nên ghi rõ tên đại lý, công ty, địa chỉ, số điện thoại, website và câu slogan ngắn gọn, dễ nhớ để gây ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, trên bảng hiệu bạn cần có thông điệp mà khách hàng nhận thấy ngay lập tức.

Hãy làm một biển quảng cáo thông minh

Biển quảng cáo thông minh là loại biển quảng cáo đánh trực tiếp vào tâm lý khách hàng. Bạn cần hiểu rằng khách hàng sẽ chỉ tiếp xúc với thông tin bạn cung cấp cho họ trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, việc cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết và hữu ích nhất là vô cùng quan trọng.

Lấy số điện thoại hoặc gmail, website công ty lên biển quảng cáo của bạn. Nhờ thông tin này, khách hàng có thể tìm hiểu rất nhiều về công ty của bạn. Trong thời đại công nghệ ngày nay, điều đó không khó chút nào.

Chọn màu sắc chủ đạo cơ bản bắt mắt

Màu biển quảng cáo ảnh hưởng đến 90% hiệu quả của biển quảng cáo đó. Chẳng hạn, các thương hiệu lớn như KFC, McDonald’s thường chọn màu đỏ, vì màu đỏ rất bắt mắt và kích thích người tiêu dùng mua hàng.

Bạn có thể kết hợp đỏ với đen hoặc đỏ với vàng tùy theo nhu cầu của mình. Hãy nhớ rằng, màu ấm luôn rất bắt mắt. Bạn có thể chọn một màu duy nhất cho thương hiệu của mình hoặc kết hợp nhiều màu với nhau, nhưng hãy luôn đảm bảo thông điệp trên bảng quảng cáo rõ ràng và rõ ràng.

Từ ngữ trên văn bản

Thay vì sử dụng phông chữ đồ họa, bạn nên sử dụng phông chữ đơn giản, dễ đọc để không gây nhầm lẫn cho khách hàng của mình. Các chữ cái nên có kích thước tùy theo mức độ chú ý mà bạn muốn. Màu của chữ nên đối lập với màu của biển quảng cáo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Làm cho biển đơn giản và không nhàm chán

Các khái niệm đơn giản thường nhàm chán, vì vậy bạn cần có một chút sáng tạo trong thiết kế của mình. Sự đơn giản sẽ tạo cảm giác dễ đọc và dễ nhớ cho khách hàng. Nhưng nếu không có sự sáng tạo, bạn không thể giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ.

Hãy tạo một bảng quảng cáo đơn giản, nhưng với nét riêng của bạn.

Kiểm tra

Nếu không muốn mắc phải những lỗi ngôn từ hay chính tả ngớ ngẩn, bạn nên kiểm tra lại nội dung của mình trước khi quyết định làm biển quảng cáo. Lắng nghe, chắt lọc và tiếp thu các ý kiến ​​để có biển quảng cáo tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm phổ biến

làm logo công ty
Tìm hiểu về nhôm
Làm Bảng Hiệu Mica
biểu ngữ công ty
Làm logo công ty
vụ nổ màu xanh cao
logo công ty
làm biển quảng cáo
thi công bảng hiệu
Làm Bảng Hiệu Mica Giá Rẻ

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin