Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Quận Cầu Giấy uy tín, giá rẻ

Biển hiệu tên công ty là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Ban muốn có cho mình một biển hiệu công ty chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với YCC để trải nghiệm dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Quận Cầu Giấy uy tín, giá rẻ.

1. Biển hiệu công ty là gì?

Biển hiệu công ty là một loại bảng hiệu thường đặt trước trụ sở văn phòng, cơ sở kinh doanh. Bảng tên vừa có chức năng thông báo vị trí vừa có vai trò quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc làm bảng tên công ty cũng rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh và giá trị của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Bảng hiệu công ty thường được đặt ở bên phải hoặc bên trái mặt tiền công ty. Ở vị trí này khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin của doanh nghiệp hơn.

2. Tại sao công ty cần làm biển hiệu công ty?

Treo biển hiệu công ty là quy định bắt buộc đối với các công ty:

” Nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư quy định tại Điều 32, khoản 2 như sau:

“2. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau: Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp”

Ngoài ra treo biển hiệu công ty còn giúp cho bạn:

– Tăng tính chuyên nghiệp: Không có một công ty nào mà lại không có biển tên cả nó cũng giống như chúng ta có tên có tuổi vậy.

– Làm biển công ty đẹp, uy tín chất lượng là một trong những cách giúp cho thương hiệu của công ty bạn ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Không chỉ vậy, việc làm biển công ty còn góp phần tôn vinh lên vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính lý do vì sao các biển hiệu quảng cáo công ty thu hút được mọi người chú ý ngay cả những khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

– Tăng khả năng nhận dạng thương hiệu

– Giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến công ty bạn dễ hơn

Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Quận Cầu Giấy uy tín, giá rẻ
Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Quận Cầu Giấy uy tín, giá rẻ

3. Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Quận Cầu Giấy uy tín, giá rẻ

Việc làm biển công ty cần phải theo quy định của pháp luật và được quy định sẵn theo mẫu trong Luật quảng cáo. Chính vì vậy quý khách cần phải chọn 1 đơn vị làm biển hiệu công ty uy tín để đảm bảo thông tin quý khách được chính xác và bảo đảm đúng quy định pháp luật.

Chính vì vậy YCC cung cấp dịch thiết kế biển công ty nhanh nhất tại Hà Nội giá cả cạnh tranh. Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ làm biển công ty của YCC.

– Biển hiệu công ty tại YCC được sử dụng chất liệu mica, inox, đồng, kính sản xuất Tại Nhật Bản cho chất lượng tốt nhất trên 10 năm chịu được nắng mưa, nhiệt độ cao đảm bảo không rạn nứt, tránh được các tác động của thời tiết.

Chữ trên biển được cắt từ máy CNC 100% vì vậy bảo đảm chất lượng chữ to rõ nét. Mực và sơn được YCC sử dụng chất liệu có xuất xứ Tại Mỹ nên có chất lượng đảm bảo 10 năm không phai, bạc màu.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Biển công ty, bảng tên công ty chuẩn theo quy định pháp luật như nào?

Các biển công ty thường được làm theo thiết kế riêng của doanh nghiệp với các kích thước và vật liệu tương ứng. Cho nên nếu ai đó hỏi có một mẫu mã tiêu chuẩn chung cho biển công ty hay không thì câu trả lời là không nhé!

Mặc dù được làm từ nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng nội dung trên biển công ty thường bao hàm các yếu tố sau:

– Tên cơ quan chủ quản

– Tên cơ sở sản xuất kinh doanh

– Địa chỉ

– Điện thoại

– Logo

– Và một số thông tin khác.

4.2 Sự khác biệt giữa biển hiệu công ty và biển quảng cáo

– Biển công ty là một loại biển nhỏ (thông thường có kích thước khoảng 30x40cm hoặc 25x35cm) được làm để gắn trước cổng trụ sở của một doanh nghiệp, cơ quan để thông báo với Nhà nước về việc doanh nghiệp, cơ quan đóng trụ sở tại đó. Hiểu một cách đơn giản nhất thì biển công ty mang tính pháp lý nhiều hơn là quảng cáo.

– Biển quảng cáo, tất nhiên phải có kích thước lớn để thu hút sự chú ý của Khách hàng và được trình bày theo ý riêng của từng doanh nghiệp, từng cơ quan. Trên biển quảng cáo không nhất thiết phải có những thông tin bắt buộc như biển công ty.

4.3 Chất liệu để làm biển hiệu công ty phổ biến là gì?

Hiện nay, để làm biển hiệu công ty vật liệu cũng rất đa dạng. Nhưng phổ biến nhất là các vật liệu như gỗ, alu, nhom, inox, mica,…

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Quận Cầu Giấy uy tín, giá rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ, hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào.

Đánh giá post

Viết một bình luận