Chuyển tới nội dung

Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Vũng Tàu uy tín, giá rẻ

biển hiệu công ty

Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Vũng Tàu uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ tới YCC ngay để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ.

1. Tầm quan trọng của biển hiệu công ty

Biển hiệu công ty là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp, đồng thời bao gồm thông tin liên hệ của công ty. Đặc biệt là những công ty có nhiều chi nhánh khác nhau thì biển công ty còn cần thể hiện cả tên chi nhánh và trụ sở chính để chỉ dẫn khách hàng đối tác một cách chính xác hơn.

Bên cạnh đó, biển công ty còn là hình thức quan trọng trong yếu tố nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy biển hiệu công ty phải diễn đạt được ý nghĩa nội dung muốn truyền tải. Màu sắc đặc trưng và có sự cân đối về bố cục, kích thước,…

Những công ty thành công luôn có những chiếc biển hiệu tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như gây được sự chú ý của mọi người. Đây chính là lý do vì tại sao biển công ty lại có một tầm ảnh hưởng rất quan trọng và nó là bắt buộc đối với mọi hoạt động kinh doanh.

2. Những thông tin bắt buộc phải được ghi trên biển

Theo quy định luật quảng cáo 2012, nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo và được quy định như sau:

– Thông tin thể hiện trên biển công ty:

+ Tên công ty công ty bằng tiếng Việt; tên công ty bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của công ty
+ Thương hiệu, logo công ty
+ Địa chỉ công ty, số điện thoại, email, website…
+ Mã số thuế ( Mã số doanh nghiệp)
+ Đơn vị quản lý ( thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc)

– Các thành phần biển gồm:

+ Công ty cổ phần là loại hình công ty
+ Dịch vụ: là ngành nghề kinh doanh

Các thông tin được ghi trên biển phải được lấy từ giấy đăng ký kinh doanh của công ty hoặc được lấy từ trang: dangkykinhdoanh.gov.vn của bộ kế hoạch và đầu tư để tránh các trường hợp sai thông tin có thể bị xử phạt theo quy định.

3. Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Vũng Tàu uy tín, giá rẻ

Việc làm biển cần phải theo quy định của pháp luật và được quy định sẵn theo mẫu trong Luật quảng cáo. Chính vì vậy quý khách cần phải chọn 1 đơn vị làm biển uy tín để đảm bảo thông tin quý khách được chính xác và bảo đảm đúng quy định pháp luật.

Chính vì vậy YCC cung cấp dịch thiết kế biển công ty nhanh nhất tại Vũng Tàu giá cả cạnh tranh. Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Vũng Tàu của YCC.

– Mẫu mã biển đa dạng và liên tục được thay đổi và cải tiến đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn những mẫu biển ưa thích nhất. Kích thước biển 24 cm x 40 cm ( đúng quy định của pháp Luật và mẫu này được hầu hết các doanh nghiệp trên cả nước chọn lựa).

– Biển hiệu công ty tại YCC được sử dụng chất liệu mica sản xuất Tại Đức cho chất lượng tốt nhất trên 10 năm chịu được nắng mưa, nhiệt độ cao đảm bảo không rạn nứt tránh được các tác động của thời tiết.

– Chữ trên biển được cắt từ máy CNC 100% vì vậy bảo đảm chất lượng chữ to rõ nét. Giấy cắt được YCC sử dụng chất liệu giấy có xuất sứ Tại Mỹ nên có chất lượng đảm bảo 10 năm không phai, bạc màu.

– Phông chữ có màu xanh nổi bật trên phông nền trắng đảm bảo biển có thể dễ dàng nhận diện cho dù là ban đêm.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Những điểm lưu ý khi đặt biển hiệu công ty

– Biển hiệu công ty phải có nội dung sau:

+ Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có);

+ Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

+ Địa chỉ, điện thoại.

– Chữ viết trên biển hiệu:

+ Biển hiệu của doanh nghiệp phải bảo đảm mỹ quan;

+ Biển hiệu phải được viết bằng tiếng Việt.

Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Vũng Tàu

Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Vũng Tàu

Trong trường hợp doanh nghiệp muốn thể hiện tên viết tắt; tên giao dịch quốc tế; tên, chữ nước ngoài thì phải ghi ở phía dưới và có kích thước nhỏ hơn tên chữ Việt Nam.

– Kích thước biển hiệu:

+ Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;

+ Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

– Điều cấm khi đặt biển hiệu:

+ Biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả;

+ Không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

4.2 Nếu không gắn tên doanh nghiệp, không làm biển hiệu công ty có sao không?

Việc không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền từ 10 – 15 triệu đồng. Tương tự, không viết hoặc gắn tên chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh tại trụ sở chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cũng có mức phạt như trên.

4.3 Quy định kích thước biển, vị trí nơi đặt biển hiệu công ty:

Theo quy định của pháp luật thì biển công ty có thể tồn tại ở nhiều dạng kích thước. Nhưng kích thước cho phép đối với biển ngang là tối đa là 2 mét không được vượt quá chiều ngang của mặt tiền tòa nhà nơi đặt trụ sở hoặc không quá 4 mét chiều cao cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Nhưng thường thì nên đặt biển nhỏ kích thước 25 cm x 40 cm như vậy thì xét về tổng thể được mỹ quan hơn và tránh phải làm các thủ tục giấy tờ và xin giấy phép khi đặt các biển lớn.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Vũng Tàu uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay tới YCC để nhận tư vấn dịch vụ làm biển hiệu nếu cần.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin