Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Gia Lâm uy tín, giá rẻ

Bạn cần làm biển hiệu công ty tại Gia Lâm uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay tới YCC để được hỗ trợ tư vấn Dịch vụ làm biển hiệu công ty chuyên nghiệp.

1. Biển công ty là gì ?

Biển công ty là một tấm biển quảng cáo ghi tên của Công ty, doanh nghiệp của bạn, ngoài ra biển công ty còn ghi thông tin liên hệ của mỗi công ty.

Với những công ty, doanh nghiệp có nhiều cơ sở, nhiều chi nhánh thì biển công ty còn thể hiện rõ vị trí và tên từng chi nhánh của công ty đó trong một tấm biển công ty.

Ngoài ra biển công ty còn là một tấm biển cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, công ty của bạn tới thị trường. Chính vì thế biển công ty phải nói lên ý nghĩa, nội dung chính cần diễn đạt.

2. Tiêu chuẩn của biển công ty là gì?

Biển hiệu công ty của một doanh nghiệp là rất quan trọng. Vì nó là một tấm biển tượng trưng cho hình ảnh của công ty, nói lên ngành nghề kinh doanh của công ty bạn.

Một tấm biển hiệu công ty tốt cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

– Biển công ty phải dễ đọc
– Biển hiệu công ty phải cân bằng về kích thước
– Làm biển công ty phải hài hoà về bố cục
– Câu chữ trong biển công ty phải rõ ràng dễ đọc
– Phông chữ của biển công ty cần phải đẹp bắt mắt, thu hút ánh nhìn
– Biển công ty phải thật sáng bóng, sang trọng

3. Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Gia Lâm uy tín, giá rẻ

YCC là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo, làm biển công ty tại Gia Lâm. Đơn vị chúng tôi chuyên nhận làm biển công ty với giá thành thấp nhất mà chất lượng luôn cao nhất.

YCC sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với phương trâm là thiết kế miễn phí, thi công nhanh. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm của đơn vị chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, có trách nghiệm cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp. YCC cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Gia Lâm uy tín, giá rẻ
Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Gia Lâm uy tín, giá rẻ

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Biển hiệu công ty có bao nhiêu loại?

Biển công ty được chia là 4 nhóm chính sau: Biển hiệu công ty, biển chỉ dẫn công ty, biển phòng ban, biển chức danh.

Trong đó biển hiệu công ty hay còn gọi là biển tên công ty thường được treo trước cửa công ty, trước cổng toà nhà, hoặc trước cửa văn phòng nằm trong toà nhà.

Còn biển phòng ban treo ở mỗi bộ phận trong doanh nghiệp. Biển chức danh thường được đặt trên bàn làm việc. Biển chỉ dẫn được đặt ở các tòa nhà lớn bên trong đó có nhiều trụ sở công ty, có các sơ đồ chỉ dẫn

4.2 Chất liệu làm biển hiệu công ty phổ biến là những loại nào?

Biển công ty chất liệu bằng đồng, inox: là một trong những loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay.

Biển hiệu công ty chất liệu bằng gỗ: Với phong cách cổ điển, chan hoà với thiên nhiên, mộc mạc mà tinh tế biển công ty với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ mang lại cho bạn sự sang trọng và đẳng cấp

Làm biển hiệu công ty mica: Chất liệu này phong phú về màu sắc, bóng đẹp như gương tạo sự độc đáo, thu hút khách hàng tiềm năng.
Biển hiệu công ty chất liệu bằng đá: với phong cách rất độc đáo biển công ty làm bằng chất liệu đá thiên nhiên cho bạn vẻ đẹp tự nhiên hiếm công ty đối thủ nào có.

4.3 Không treo biển hiệu công ty, doanh nghiệp sẽ bị phạt như thế nào?

Việc doanh nghiệp không gắn biển hiệu công ty sẽ bị phạt từ 10 đến 15 triệu đồng.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Gia Lâm uy tín, giá rẻ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào.

 

Đánh giá post

Viết một bình luận