Hướng dẫn làm bảng hiệu shop quần áo trẻ em đẹp nhất

Bảng hiệu shop quần áo trẻ em là một chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả với chi phí thấp. Nó giúp sản phẩm của bạn tới gần hơn với khách hàng. Trong bài viết dưới đây, YCC sẽ Hướng dẫn làm bảng hiệu shop quần áo trẻ em đẹp nhất.

1. Tại sao nên chú trọng thiết kế bảng hiệu shop quần áo trẻ em

Hiện nay, khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì các shop quần áo cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Vì thế để shop quần áo có thể thu hút khách hàng thì cần có vẻ ngoài đẹp, bắt mắt và bảng hiệu shop quần áo chính là một giải pháp giúp cho các shop quần áo có sức hút hơn. Bảng hiệu shop quần áo chúng ta có thể thiết kế chữ nổi, bảng hiệu đèn led… tùy theo phong cách của shop để chúng trông thật ấn tượng.

Bảng hiệu shop quần áo cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, dịch vụ tới với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bảng hiệu có đẹp thì khách hàng mới chú ý và từ đó giúp tăng doanh thu cho cửa hàng. Đây cũng chính là lý do mà chúng ta nên chú trọng việc thiết kế bảng hiệu shop quần áo.

2. Hướng dẫn làm bảng hiệu shop quần áo trẻ em đẹp nhất

2.1 Đơn giản nhưng vẫn mới mẻ

Shop quần áo không cần có bảng hiệu quá cầu kỳ, rườm rà, bạn có thể sử dụng bảng hiệu chữ nổi để làm nổi bật tên shop, màu sắc được chọn lựa theo gam màu chủ đạo của cửa hàng. Tuy nhiên, đơn giản nhưng không đơn điệu, bạn cần phải thiết kế bảng hiệu sao cho tạo được sự mới mẻ và ấn tượng để có thể cạnh tranh được với nhiều shop trên thị trường.

Khi thiết kế bảng hiệu shop, bạn cần phải chú ý tới cách thiết kế sao cho bảng hiệu shop không quá lòe loẹt, chú ý tới phong cách thời trang mà cửa hàng đang kinh doanh để đưa ra được giải pháp thiết kế thích hợp nhất. Khi thiết kế bảng hiệu dựa theo phong cách thời trang đang kinh doanh sẽ giúp shop thu hút được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và mang lại hiệu quả cao nhất.

2.2 Thu hút khách hàng trong thời gian ngắn

Nghe có vẻ khó hiểu nhưng với một bảng hiệu shop ấn tượng thì hoàn toàn có thể. Khi thiết kế, bạn cần chú ý tới sự thu hút của bảng hiệu đối với khách hàng tiềm năng của mình.

Bạn cần phải xem xét nội dung của bảng hiệu thật kĩ, chọn lọc ra những thông tin bắt tai, bắt mắt và ấn tượng nhất chứ không nên cho tất cả mọi thứ lên trên bảng hiệu sẽ làm cho người đọc khó nắm bắt được thông điệp chúng ta muốn truyền tải vì thời gian đi qua bảng quảng cáo chỉ khoảng 3 – 4 giây. Thậm chí nếu để quá nhiều nội dung trên bảng hiệu sẽ làm cho nó bị “kém sang”.

2.3 Thể hiện được đúng phong cách của shop

Bảng hiệu được xem là bộ mặt của shop quần áo, do đó nó cần thể hiện được đúng phong cách mà shop đó đang hướng tới. Nếu kinh doanh quần áo công sở thì bảng hiệu shop nên thiết kế phải theo phong cách thanh lịch, lịch lãm chứ không nên thiết kế theo kiểu quá trẻ con sẽ tạo sự khó chịu và mất niềm tin của khách hàng. Bạn nên cố gắng thiết kế bảng hiệu sao cho thể hiện được đúng phong cách của shop.

2.4 Chọn lựa chất liệu bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi có nhiều chất liệu để áp dụng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được chất liệu thích hợp nhất như mica, inox, alu… Bạn cũng có thể kết hợp 2 loại vật liệu với nhau như alu với mica, mica với inox hoặc đèn led để mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất cũng như tối ưu chi phí.

3. Bảng hiệu shop quần áo trẻ em đẹp cần?

Mẫu bảng hiệu shop quần áo trẻ em đẹp cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

Đối tượng của shop thời trang là trẻ em, nên biển hiệu cần lựa chọn màu sắc và kiểu chữ cho phù hợp. Thông thường sẽ sử dụng những gam màu nổi như xanh, hồng, vàng… để tạo được sự ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời sử dụng những kiểu chữ cách điệu dễ thương.
– Thông tin gắn trên biển hiệu shop quần áo trẻ em cần chứa đựng đầy đủ tên shop, logo, sản phẩm chủ yếu, địa chỉ cửa hàng. Bên cạnh đó những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh sẽ giúp biển hiệu thêm phần sinh động hơn.

– Thiết kế chữ, hình ảnh to, rõ, không rườm rà, làm nổi bật được thông tin hướng đến khách hàng.

– Bảng hiệu shop quần áo trẻ em cần được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng để có thể nổi bật vào buổi tối. Có thể sử dụng kiểu biển hiệu bằng chạy đèn Led, hoặc sử dụng đèn chiếu sáng xung quanh biển hiệu. Tùy vào kích thước biển, vị trí cửa hàng để lựa chọn loại biển chính xác

4. Mẫu bảng hiệu shop quần áo trẻ em

Bảng hiệu shop quần áo trẻ em
Bảng hiệu shop quần áo trẻ em

biển quảng cáo shop quần áo chữ nổi Mica

Trên đây, YCC đã Hướng dẫn cách bạn làm bảng hiệu shop quần áo trẻ em đẹp nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu shop quần áo hãy liên hệ với YCC ngay.

 

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *