Một số thông tin về chương trình KOL Shopee tập sự

Chào các bạn! Bạn có biết rằng chương trình KOL Shopee tập sự đang là một trong những chủ đề hot nhất trong thế giới trực tuyến? Đúng vậy, nếu bạn là người yêu thích mua sắm trên Shopee và muốn trở thành một ngôi sao trực tuyến, thì đừng bỏ lỡ cơ hội này. Bài viết này sẽ đưa bạn vào thế giới thú vị của KOL Shopee tập sự, và mọi thông tin quan trọng mà bạn cần biết để tham gia.

Một số thông tin về chương trình KOL Shopee tập sự
Một số thông tin về chương trình KOL Shopee tập sự

KOL tập sự là gì?

KOL tập sự là những người nổi tiếng trên mạng xã hội có lượng người theo dõi từ 5,000 trở xuống (đối với YouTube và Tiktok) và từ 10,000 trở xuống (đối với Facebook và Instagram).

Khi tham gia chương trình, KOL tập sự chỉ cần đăng một bài trên mạng xã hội, sau khi có một đơn hàng thành công sẽ nhận được một mức hoa hồng theo quy định.

Cách đăng ký tham gia chương trình KOL tập sự

Đăng ký tham gia KOL rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết sau https://affiliate.shopee.vn/auth?step=1, sau đó hoàn thành việc điền các thông tin và làm theo hướng dẫn. Lưu ý rằng bạn nên đảm bảo rằng tất cả thông tin là chính xác để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Mức hoa hồng dành cho KOL tập sự

Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chương trình KOL Tập Sự sau 2 tháng nếu có giao dịch thành công từ các sản phẩm bạn đã đăng bài kèm link Affiliate.

kol tap su shopee 1

kol tap su shopee 2

Chính sách tăng cấp

KOL Tập Sự đạt số lượng người theo dõi tương ứng với KOL thông thường sẽ được xét duyệt trở thành Shopee KOL Affiliate và nhận mức hoa hồng cao hơn, cụ thể là:

kol tap su shopee 3

Điều kiện là bạn cần hoàn thành gói nhiệm vụ Thử thách Tập Sự và đạt số lượng người theo dõi trên nền tảng bạn đăng ký ở mức KOL thông thường, và cần phát sinh ít nhất 1 đơn hàng trong tháng xét duyệt. Để đăng ký xét duyệt tăng cấp, bạn vui lòng điền vào biểu mẫu tại https://docs.google.com/forms/d/10Mev2pfBkIfzUVR2Ul18FL6aM5i4DvfkS4gnfGz4fdc/viewform?edit_requested=true trước 23:59 ngày 25 hàng tháng. Danh sách đăng ký xét duyệt sẽ được Shopee xem xét vào ngày 26 hàng tháng và áp dụng tăng cấp hạng mức mới vào ngày 1 của tháng sau.

Thử thách tập sự

Sau khi nhận được email xác nhận đăng ký thành công trở thành KOL Tập Sự, Shopee sẽ gửi cho bạn email mời tham gia chương trình Thử thách Tập Sự. Bạn sẽ có 30 ngày để hoàn tất đăng ký tham gia kể từ ngày nhận được lời mời. Trong vòng 30 ngày, nếu KOL Tập Sự có thể hoàn thành một trong những thử thách của chương trình, KOL Tập Sự sẽ nhận được 1 voucher mua sắm của Shopee trị giá 200,000 VND.

kol tap su shopee 4

Chương trình KOL Shopee tập sự là một cơ hội thú vị để bạn trở thành một ngôi sao trực tuyến và thậm chí kiếm tiền từ đó. Đừng ngần ngại tham gia nếu bạn đáp ứng các điều kiện cần. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội này và cách tham gia. Chúc bạn thành công trên con đường trở thành một KOL Shopee tập sự! YCC hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *