Chia sẻ kinh nghiệm làm biển quảng cáo thu hút khách hàng

Biển quảng cáo có rất nhiều mẫu mã, quy cách chất liệu vậy làm thế nào để làm một biển quảng cáo đẹp. Trong bài viết này, YCC sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo thu hút khách hàng.

1. Một số chất liệu làm biển quảng cáo phổ biến

1.1 Biển led:

Biển led thông dụng nhất có 2 loại biển quảng cáo như biển led vẫy, biển led ma trận. Biển led vẫy phù hợp cho mục đích quảng cáo, do đặc tính “vẫy” lên rất rễ nhìn, hiệu quả cao, có thể nói không nhìn nhưng vẫn phải nhìn bởi đặc tính nhấp nháy chuyển động gây ấn tượng mạnh, biển thường được lắp đặt bên hông, sườn của hàng cửa hiệu…

1.2 Biển quảng cáo bạt pano in Hiflex không có đèn và hộp đèn

Làm biển pano quy cách bao gồm khung xương chịu lực bằng thép hộp, mặt biển được thiết kế và in Hiflex, có ưu điểm hình ảnh màu sắc được thiết kế đa dạng, giá thành rẻ, thi công nhanh và nếu cần khi thay đổi chỉ phải thiết kế in tấm bạt mới và bắn trên nền khung cũ .

Biển hộp đèn cũng tương tự như biển pano nhưng ở dạng hộp và được lắp đèn chiếu sáng, tùy từng mức đầu tư mà yêu cầu đơn vị sản xuất phải lắp đèn chiếu sáng Led, huỳnh quang, hay sợi đốt.

1.3 Biển chữ nổi Alu, Mica, Fomex hay đồng.

Biển chữ nổi thường cầu kỳ và đòi hỏi phải đầu tư đúng mức, đúng quy mô kinh doanh bởi giá thành cao, biển thường kết hợp với nền biển bằng Alu (dạng tấm làm nền) chữ nổi bằng alu, mica, fomex, đồng hoặc inox.

Chữ nổi có thể không đèn hoặc có đèn. Thông thường chữ nổi thường kết hợp với đèn Led để tạo ánh sáng, ấn tượng với người nhìn và giúp biển thêm lung linh hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm làm biển quảng cáo thu hút khách hàng
Chia sẻ kinh nghiệm làm biển quảng cáo thu hút khách hàng

1.4 Biển kim loại ăn mòn

Biển inox ăn mòn, biển đồng ăn mòn thường có kỹ thuật làm cao, phức tạp đòi hỏi tay nghề người thợ cao, chính vì thế mà nó có giá thành khá cao và luôn cho ra những sản phẩm chất lượng.

2. Kinh nghiệm làm biển quảng cáo thu hút khách hàng

2.1 Chọn loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Đòi hỏi đầu tiên là người thi công biển quảng cáo cần phải tìm hiểu rõ để nắm bắt ưu, nhược điểm của các tấm biển (bảng) để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Một tấm biển quảng cáo đẹp là khi sau khi đã hoàn thành, phần thiết kế và thi công loại bảng hiệu đó phải phù hợp với không gian và điều kiện của công ty.

Một số loại biển quảng cáo mà bạn có thể tham khảo bao gồm: bảng hiệu Mica, bảng hiệu đèn LED, bảng hiệu Neon Sign, bảng hiệu Aluminium, bảng hiệu chữ nổi Inox,…

2.2 Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo đẹp nhất không chỉ đòi hỏi hình thức bắt mắt và phần nội dung quảng cáo cũng cần phải thực sự ấn tượng. Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo cho thấy, bao giờ phần thiết kế cũng trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của các tấm bảng hiệu. Bạn có thể tạo ra sức hút bằng cách: tạo các câu Slogan ấn tượng dễ nhớ, các hình quảng cáo sinh động, font chữ độc đáo…

Kết hợp cùng các mảng màu đặc biệt nổi trội sẽ khiến bất kỳ khách hàng hay người qua đường nào cũng không thể bỏ qua tấm bảng hiệu quảng cáo của bạn

2.3 Xem xét vị trí đặt biển quảng cáo

Để có thể tạo dựng thương hiệu và chất lượng thì chính những tấm bảng hiệu sau khi được trưng bày mới thể hiện điều đó. Chính vì vậy bạn cần quan tâm đến vị trí lắp bảng hiệu mà khách hàng dự định đặt để có thể thiết kế tránh sự trùng lặp về màu sắc hay kiểu dáng.

Thao tác xem xét vị trí đặt biển quảng cáo cần thực hiện trước khi bạn lên ý tưởng về bảng hiệu để tránh được khoảng thời gian chỉnh sửa và những sai sót không đáng có.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ sâu sắc trên đây sẽ là kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp ích cho các bạn.

2.4 Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Đây là một việc vô cùng quan trọng nếu như bạn mong muốn sở hữu biển quảng cáo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp làm biển quảng cáo lớn nhỏ với những ưu nhược điểm khác nhau. Hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo uy tín và đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

YCC là đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các loại Biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh thành, với đội ngũ kỹ sư, họa sĩ giàu kinh nghiệm và công nhân chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, sẵn sàng làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu với giá thành cạnh tranh nhất. YCC còn tư vấn giúp bạn có được biển quảng cáo đẹp hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn theo Luật quảng cáo và hiệu quả nhất.

Trong bài viết này, YCC đã chia sẻ kinh nghiệm làm biển quảng cáo thu hút khách hàng cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790