Kích thước standee quảng cáo Chuẩn là bao nhiêu?

Khi thiết kế bạn nên biết kích thước chuẩn của các loại standee để sao cho phù hợp với vị trí trưng bày, không chỉ giúp cho sản phẩm quảng cáo có được một góc nhìn tốt mà còn làm khách hàng chú ý nhiều hơn đến các nội dung mà bạn cần thể hiện trên đó. Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Standee là gì?

– Standee được hiểu là một ấn phẩm đồ họa, thường được dùng trong quảng cáo. Trên bề mặt Standee thể hiện nội dung, hình ảnh mà sự kiện/chương trình muốn truyền tải đến người xem.

– Kích thước Standee chuẩn sẽ phụ thuộc vào từng loại khác nhau.

2. Tính năng của Standee

– Standee thường xuất hiện trong rất nhiều sự kiện, chương trình, hội nghị. Trên Standee sẽ có tên, ảnh nền và thời gian diễn ra sự kiện.

– Standee cũng dùng để đăng tin quảng cáo. Ví dụ như trước những trung tâm ngoại ngữ, bạn nhìn thấy các Standee không có hình ảnh, chỉ có các khóa học, giá tiền ưu đãi khi tham gia khóa học đó.

– Ngoài ra, bạn còn thường xuyên nhìn thấy Standee tại các sự kiện họp fan hâm mộ. Các Standee này chỉ in mỗi ảnh của thần tượng chứ không hề có nội dung là chữ hay thời gian.

3. Kích thước standee quảng cáo chuẩn

Hiện nay, các kích thước standee chuẩn thông dụng được dùng nhiều đó là: 60 x 160 cm, 80 x 180 cm, 80 x 200 cm, các kích thước phi tiêu chuẩn khác được đặt thiết kế riêng theo yêu cầu cụ thể.

3.1 Standee chữ X

Là loại giá treo hình chữ X, chất liệu bằng nhựa Fib (loại thường) hoặc bằng sắt cường lực chịu gió có thể để ngoài trời được, loại này có các loại kích thước như sau:
– Standee X mini, KT: 20 x 42 cm (chuyên dùng để bàn, quầy lễ tân)
– Standee X , KT 60 x 160 cm ( kích thước trung bình)
– Standee X, KT 80 x 180 cm (kích thước lớn)

Kích thước standee quảng cáo
                                                        Kích thước standee quảng cáo

3.2 Standee cuốn

Standee cuốn nhôm được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng, siêu thị, showroom, sự kiện …, Bởi nó có cấu trúc gọn gàng, đẹp và tiết kiệm không gian, cũng giống như loại standy X ở trên và nó cũng có những kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn như sau:

– Standee A4, A3 ( banner mini cuốn để bàn, bàn quầy)
– Standee cuốn nhôm KT 60 x 160 cm
– Standee cuốn nhôm KT 80 x 200 cm
– Standee cuốn nhôm KT 85 x 200 cm (Loại đế to treo 1 hoặc 2 mặt poster)
– Standee cuốn mini A4, A3: Là loại giá treo poster cuốn khổ nhỏ để bàn rất tiện dụng, khung được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp hoặc hợp kim nhôm cao cấp.

– Standee cuốn KT 60 x 160 cm: Là một trong những standee treo poster có kích thước thông dụng và phổ biến nhất bởi tính năng động và tiết kiệm diện tích cho không gian quảng cáo, loại này được làm bằng chất liệu nhựa cứng và hợp kim nhôm có trọng lượng khác nhau để có thể trưng bày trong nhà hay ngoài trời

– Standee cuốn kích thước 80 x 200 cm: treo khổ treo poster lớn phù hợp với không gian rộng, trưng bày được nhiều sản phẩm, loại để trong nhà và ngoài trời có trọng lượng khác nhau từ: 1,2kg, 1,5kg, 1,8kg, 2,2kg, 2,5kg, 3kg, 4kg…

3.2 Kích thước Standee để bàn

Kích thước Standee chuẩn là kích cỡ giấy A5, A4, A3.

Standee để bàn thường dùng làm menu, quảng cáo trọng tâm trong các sự kiện.

3.3 Kích thước standee giá chữ A

Giá chữ A để tranh này có kích thước tùy biến nhưng giới hạn về chiều cao của nó phải nhỏ hơn 60cm. Thường kt hình ảnh là ngang 70x50cm cao sẽ là đẹp nhất. Lưu ý chiều cao của hình ảnh phải nhỏ hơn 60cm

3.4 Kích thước standee giá chữ thập

Lại là một sản phẩm có kích thước tùy chỉnh. Nó có khả năng sử dụng hình ảnh với chiều cao dao động từ 40 – 200cm. Chiều ngang thì thường từ 40 – 120cm

3.5 Standee Khung Sắt Ngoài Trời

Standee khung sắt là sản phẩm thuộc hệ gia công. Kích thước của nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
Tuy nhiên chúng ta cũng sẽ có một vài kích thước tiêu chuẩn sau:

– Phần khung kích thước 60x160cm + Hình ảnh kích thước 60x120cm
– Phần khung kích thước 80x180cm + Hình ảnh kích thước 80x160cm

3.6 Kích thước standee quầy (booth sampling)

Standee Quầy hay gọi chính xác hơn là booth sampling
– Chiều cao từ mặt đất lên bục bàn khoảng 80cm.
– Tấm chắn là 30x80cm.
– Bề mặt ngang phía trước là 80cm
– Bề mặt ngang phía sau là 70cm.
– Độ dày là 40cm
– Chiều cao tổng thể từ mặt đất lên tấm chắn là 195cm

Trong bài viết này YCC đã giải thích cho quý khách hàng về kích thước standee quảng cáo chuẩn là bao nhiêu? Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay tới YCC để được hỗ trợ giải đáp ngay nhé!

Đánh giá post

Viết một bình luận