Chuyển tới nội dung

Kích thước làm biển quảng cáo chuẩn theo phong thủy

Tổng hợp mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica đẹp

Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, do đó dù ở lĩnh vực nào thì phong thủy cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống, đặc biệt là thi công bảng hiệu quảng cáo. Có rất nhiều yếu tố phong thủy khi làm bảng hiệu như: kích thước, màu sắc, tên bảng, vị trí. Tuy nhiên tỷ lệ kích thước bảng hiệu theo phong thủy thường được chú trọng cao hơn.

1. Tầm quan trọng của phong thủy trong thiết kế biển quảng cáo

Phong thủy không chỉ cần thiết trong thiết kế nhà ở, mộ trạch mà còn được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công trong kinh doanh.

Phong thủy không phải là mê tín, phong thủy là một bộ môn khoa học. Mà ở đó người ta sẽ căn cứ vào hướng đi của nước. Của gió để tạo ra những không gian hài hòa có lợi cho sức khỏe con người. Cũng như đón lấy những vận khí tốt vào nhà.

Chính vì vậy mà yếu tố phong thủy là rất quan trọng trong kinh doanh, nó giúp cho gia chủ như:

– Việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, mà nó còn giúp tạo ra sự hào hòa. Mang tài lộc đến với doanh nhân.
– Biển quảng cáo hợp phong thủy còn giúp tôn lên giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Khi nó được thiết kế và đặt đúng chỗ.
– Kích thước biển quảng cáo đúng phong thủy giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, gia chủ luôn khỏe mạnh, bình an.
– Phong thủy được xem là học thuyết về các vấn đề về tạo hóa như gió, nước, địa lý, kích thước, màu sắc…giúp mọi người được ăn nên làm ra, thuận buồm xuôi gió.

2. Kích thước làm biển quảng cáo chuẩn theo phong thủy

Trong kích thước phong thủy mỗi một con số đều mang một ý nghĩa khác nhau. Kích thước của biển quảng cáo có 2 thông số đặc biệt cần quan tâm là ngang và dọc, tiếp đến là tỉ lệ tương quan giữa chiều ngang với chiều dọc vào số âm, dương. Số âm được xác định là những số lẻ, còn số dương là số chẵn.

Số âm: 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20…. 88, 100, 102…
Số dương: 1, 3, 5, 7, 9, 11, 13… 89, 101, 103….

Ví dụ: chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, ta tuân thủ m-Dương cân bằng trong hình học.

Ngoài sự liên kết về kích thước với nhau, ta còn có thể quan tâm đến tổng số nét của các từ (trong bảng) hợp với các số tốt như. 21, 23, 24, 25, 31, 32, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 47, 48, 52, 57, 61, 63, 65, 67, 68, 81, 83, 85, 86, 87, 88, 91, 93, 95, 96, 97, 98, 101, 103, 105,107, 108…

Theo quy luật lấy 80 cộng với lần lượt các số trên để có 1 số đẹp có tổng lớn hơn các số đã cho

3. Ý nghĩa các cung trên thước lỗ ban

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc rằng ý nghĩa của các cung trên thước lỗ ban là gì? Vậy bạn hãy tham khảo ý nghĩa của nó ngay dưới đây nhé!

Cung Quý Nhân: Gặp cung này gia cảnh được khả quan, làm ăn phát đạt, bạn bè trung thành, con cái thông minh hiếu thảo. Cách tính = n x L + (0,15 đến 0,065)

Cung Hiểm Họa: Gặp cung hiểm hoạ gia chủ sẽ bị tán tài lộc, trôi dạt tha phương, cuộc sống túng thiếu, gia đạo có người đau ốm, con cái dâm ô hư thân mất nết, bất trung bất hiếu. Cách tính = n x L + (0,07 đến 0,13)

Cung Thiên Tai: Gặp cung này coi chừng ốm đau nặng, chết chóc, mất của, vợ chồng sống bất hoà, con cái gặp nạn. Cách tính = n x L + (0,135 đến 0,195)

Cung Thiên Tài: Gặp cung thiên tài chủ nhà luôn may mắn về tài lộc, năng tài đắc lợi, con cái được nhờ vả, hiếu thảo, gia đạo chí thọ, an vui. Cách tính = n x L + (0,20 đến 0,26)

Cung Phúc Lộc: Tại cung phúc lộc chủ nhà luôn gặp sung túc, phúc lộc, nghề nghiệp luôn phát triển, năng tài đắc lợi, con cái thông minh, hiếu học, gia đạo yên vui. Cách tính = n x L + (0,265 đến 0,325)

Cung Cô Độc: Cung này gia chủ hao người, hao của, biệt ly, con cái ngỗ nghịch, tửu sắc vô độ đến chết. Cách tính = n x L + (0,33 đến 0,39)
Cung Thiên Tặc: Gặp cung thiên tặc phải coi chừng bệnh đến bất ngờ, hay bị tai bay vạ gió, kiện tụng, tù ngục, chết chóc. Cách tính = n x L + (0,395 đến 0,455)

Cung Tể Tướng: Cung tể tướng tạo cho gia chủ hanh thông mọi mặt, con cái tấn tài danh, sinh con quý tử, chủ nhà luôn may mắn bất ngờ. Cách tính = n x L + (0,46 đến 0,52)

4. Một số lưu ý về kích thước biển quảng cáo theo phong thủy

Biển quảng cáo có kích thước đúng theo phong thủy thì rất tốt nhưng cũng phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật hoặc phù hợp với những điều kiện như:

– Kích thước biển phải phù hợp với hiện trạng của mặt bằng kinh doanh, không nên làm biển quá to hoặc quá nhỏ so với mặt bằng chung.
– Phải phù hợp với bộ nhận diện chung của thương hiệu.
– Phải tuân thủ theo đúng kích thước của luật quảng cáo ban hành.

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về Kích thước làm biển quảng cáo chuẩn theo phong thủy. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin