Chuyển tới nội dung

Kích thước banner treo xe 16, 29, 45 chỗ [Bạn cần biết]

Dịch vụ treo băng rôn xe du lịch

Kích thước banner treo xe như thế nào để phù hợp với các loại xe cơ lớn như 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và các loại xe lớn hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của YCC để bạn có câu trả lời cùng hướng dẫn hay nhất nhé!

1. Banner treo xe là gì?

Banner treo xe là hình thức quảng cáo ngoài trời dưới được dán ở hông xe, đầu xe hay đuôi xe. Những banner này có thể quảng cáo cho các sự kiện, các dự án hay quảng cáo cho một thương hiệu hay sản phẩm nào đó. Cũng có thể là Băng rôn kêu gọi, băng rôn ủng hộ hay quyên góp từ thiện..

2. Kích thước banner treo xe du lịch chuẩn

– Kích thước treo xe 45 chỗ

Với các dòng xe 45 chỗ ngồi, chiều dài sẽ khoảng 12m X chiều rộng 2,5m X chiều cao khoảng 3,5m.

+ Kích thước băng rôn treo đầu xe 45 chỗ: chiều ngang 0.6m & chiều dài 1.2m

+ Kích thước băng rôn treo hông xe 45 chỗ: chiều ngang 0.8m & chiều dài 3.5m

– Kích thước treo xe 29 chỗ

Kích thước banner treo xe các dòng 29 chỗ (D x R x C) là 7,620 x 2,090 x 2,855 (mm)

+ Kích thước băng rôn treo đầu xe 29 chỗ: chiều ngang 0.4m & chiều dài 0.8m

+ Kích thước băng rôn treo hông xe 29 chỗ: chiều ngang 0.6m & chiều dài 2.5m

– Kích thước treo xe 16 chỗ

Kích thước banner treo xe 16 chỗ thường thấy (D x R x C) là 5780 x 2000 x 2360 (mm)

+ Kích thước băng rôn treo đầu xe 16 chỗ: chiều ngang 0.3m & chiều dài 0.8m

+ Kích thước băng rôn treo hông xe 16 chỗ: chiều ngang 0.4m & chiều dài 2.0m

3. Lựa chọn kích thước banner treo xe cần lưu ý gì?

Banner treo xe, đây là một hình thức quảng cáo ngoài trời lưu động đang được sử dụng rất nhiều. Những banner này có thể quảng cáo các sự kiện, các dự án hay quảng cáo cho một thương hiệu, sản phẩm nào đó. Tuy nhiên để cho việc treo banner lên xe đạt hiệu quả cao thì bạn cần lưu ý những điều sau:

– Lựa chọn vị trí treo banner phù hợp

Banner treo xe phải được đặt ở một vị trí thích hợp để vừa cho người bên ngoài dễ quan sát lại không gây cản trở, ảnh hưởng đến việc lái xe, tham gia giao thông. Trên xe ô tô 4, 7, 16, 29 và 45 chỗ sẽ có các vị trí treo băng rôn khác nhau.

– Các xe 4, 7, 16 chỗ

Đối với các dòng xe có kích thước nhỏ này thông thường sẽ ít được lựa chọn để treo banner. Nhưng nếu bạn muốn treo banner thì vị trí kiếng phía sau xe sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Kích thước banner treo xe

Kích thước banner treo xe

– Các xe 29 và 45 chỗ

Hai dòng xe này có kích thước lớn nên việc lựa chọn vị trí treo banner tương đối dễ dàng với các vị trí như sau:

Ở hai bên hông xe với chiều dài lớn, chiều cao tốt, rất phù hợp để treo những banner có thông điệp dài kết hợp với hình ảnh. Đây là vị trí được phù hợp cho các nhãn hàng, thương hiệu muốn đem hình ảnh sản phẩm của mình tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên nếu muốn treo ở vị trí này bạn phải được sự đồng ý của nhà xe.
Ngoài vị trí hai bên hông xe, đối với các dòng xe 45 chỗ và 29 chỗ thì vị trí đầu xe luôn được nhiều người lựa chọn để treo banner. Tuy nhiên, vị trí này có kích thước chiều chiều dài ngắn hơn, thêm yếu tố bảo vệ tầm nhìn ở đầu xe nên banner sẽ cần chú ý đến kích thước. Đây sẽ là vị trí phù hợp để treo những banner khẩu hiệu của các chương trình hay thông điệp của chuyển đi

– Chọn kích thước banner treo xe phù hợp

Sau khi đã lựa chọn được vị trí để treo banner thì điều tiếp theo bạn cần chú ý chính là kích thước của nó. Như đã nói bên trên, kích thước banner đặc biệt quan trọng khi bạn muốn treo nó ở đầu xe.

Với vị trí treo banner đầu xe sẽ chỉ phù hợp với các thông điệp ngắn được đặt hẳn phía dưới kính để đảm bảo không cản trở tầm nhìn của tài xế. Còn đối với vị trí hai bên hông thì bạn cần tránh các bánh xe, nên chọn băng rôn vừa vặn trong khoảng trống hai bánh xe là tốt nhất.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho bạn những thông tin về Kích thước banner treo xe 16, 29, 45 chỗ. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin