Khổ bạt in quảng cáo thông dụng hiện nay

1. Đặc điểm của bạt Hiflex

  • Ưu điểm:

Bản thân bạt hiflex có giá thành khá rẻ, với công nghệ in ấn hiện đại, chi phí vận hành thấp, trong khi hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ in ấn trên chất liệu này, nhìn chung giá in bạt hiflex khá rẻ chỉ từ 30.000đ/m2. Ngay cả khi bạn in với số lượng lớn, bạn có thể được giảm giá với giá thậm chí còn thấp hơn.

Với kích thước bạt Hiflex đa dạng nên tính ứng dụng của chất liệu này khá cao. Ngoài việc in ấn tạo các sản phẩm quảng cáo như sản xuất bảng hiệu mặt tiền, băng rôn, banner, phông nền sự kiện,… chúng còn được dùng trong trang trí nội thất, in tranh dán tường hay quy trình nội thất, bảng hiệu tòa nhà, v.v. Việc gia công hay thi công bạt Hiflex cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng. Ví dụ khi làm biển quảng cáo chỉ cần hàn 1 khung sắt hộp 2, còn khi treo băng rôn, phướn chỉ cần dán 2 mép hoặc đóng 4 khoen sắt ở 4 góc là đủ.

  • Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của bạt Hiflex là không sử dụng được lâu quá 3 năm, do bạt được làm từ các sợi nhựa đan lại với nhau khi sử dụng ngoài trời, tiếp xúc với nắng mưa rất dễ bị mục. hoặc cần phải bị hư hỏng.

2. Kích Thước Hiflex

Hiện nay, khổ bạt Hiflex vô cùng đa dạng từ 1.6m, 2.2m, 2.8m, 3m, 3.2m,… Ngoài ra, tại một số đơn vị in bạt quảng cáo hiện nay còn nhận in bạt Hiflex khổ 5m để đáp ứng tốt hơn cho các hoạt động ngoài trời. nhu cầu quảng cáo. . Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần in với khổ nhỏ hơn 1,6m hoặc lớn hơn 3,2m (khổ lớn phổ biến nhất hiện nay) thì điều đó cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Các cửa hàng in sẽ cắt file theo kích thước phù hợp với máy in và sau khi in sẽ bế nổi lại để tạo thành một sản phẩm bạt hoàn chỉnh với đầy đủ các kích thước mà bạn cần.

Đặc biệt với phương pháp hút nổi bằng kỹ thuật hiện đại, gạch nối sẽ khá tinh tế nên sản phẩm quảng cáo được lắp đặt ở khoảng cách tầm nhìn từ 2m trở lên sẽ không bị lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho sản phẩm quảng cáo. Nó cũng là phương tiện tạo ra những pano quảng cáo lớn lên đến vài chục, thậm chí hàng trăm m2 hiện nay.

Đánh giá post

Viết một bình luận