Chuyển tới nội dung

In tờ rơi A4 giá rẻ (Nhanh chóng, chất lượng tốt nhất)

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay việc in tờ rơi A4 đã không còn xa lạ gì với cuộc sống của chính chúng ta và trở thành phương tiện quảng cáo, marketing thương hiệu có tính ứng dụng cao trong thời kỳ công nghệ số. Nếu bạn muốn In tờ rơi A4 giá rẻ hãy liên hệ tới YCC.

1. In tờ rơi A4 là gì?

Tờ rơi A4 chính là sử dụng kỹ thuật in ấn tiên tiến để đưa ra những ấn phẩm nhằm sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đến tận tay của quý khách hàng. Thông thường việc phát tờ rơi được thực hiện bằng cách thức đại trà hoặc có thể phát tận tay cho quý khách hàng. Tuy nhiên, in ấn tờ rơi không đơn giản mà cần đầu tư rất kỹ về chất liệu, hình ảnh, bố cục, màu sắc…Cùng tìm hiểu đặc điểm về sản phẩm tờ rơi đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm chiến lược marketing nhé!

2. Ưu, nhược điểm của in tờ rơi A4

– Ưu điểm

Quá trình in tờ rơi A4 khá đơn giản và không quá tốn kém nhiều thời gian cũng như chi phí.

Việc in ấn những thiết kế độc đáo, có sức thu hút là rất phù hợp cho các kế hoạch khai trương, sự kiện, quảng bá dịch vụ….

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng, chính xác nhờ vào việc khoanh vùng, xác định đối tượng để tiến hành phát tờ rơi quảng cáo.

Chi phí in tờ rơi thấp chỉ từ vài trăm đồng đã có thể in ra được những mẫu tờ rơi đẹp, cuốn hút, sang trọng và đánh ngay vào tâm lý của khách hàng.

– Nhược điểm tờ rơi

Việc in tờ rơi A4 giá rẻ cũng có một số nhược điểm như sau: sử dụng tờ rơi có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào sự nghiêm túc của người phát. Một số trường hợp bỏ sót, phát nhiều hơn 1 tờ cho mỗi lượt, phát tờ rơi nhưng lại có một số cử chỉ bất lịch sự sẽ dẫn đến tình trạng mất thiện cảm và đánh mất sự tin cậy của khách hàng và ảnh hưởng đến sự uy tín của đơn vị quảng cáo hay doanh nghiệp.

3. Tại sao chọn in tờ rơi A4 tại YCC

Chúng tôi là đơn vị in tờ rơi A4 được khách hàng đánh giá chất lượng uy tín số 1 tại Việt Nam

– YCC có đội ngũ thiết kế và đội thợ in với nhiều năm kinh nghiệm.

– Máy móc công cụ in hiện đại. Chúng tôi sở hữu công nghệ in màu tốt nhất hiện nay.
– Chúng tôi đã cung cấp nhiều mẫu tờ rơi ra thị trường cho các công ty, tờ rơi dự án bất động sản, tờ rơi quảng cáo quán cà phê, tờ rơi cho thuê nhà ở, giới thiệu du học, tờ rơi giới thiệu về kiến trúc, tờ rơi giới thiệu việc làm,….

– Chúng tôi có nhiều mẫu mã thiết kế tờ rơi hiện đại độc đáo vô cùng ưu việt.

– Đội ngũ thiết kế tận tâm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mang lại sự hàng lòng theo ý khách hàng.

– Đặt biệt chúng tôi có 3 phân khúc tờ rơi cho khách hàng lựa chọn như tờ rơi cơ bản, tờ rơi chất lượng và tờ rơi chất lượng cao.

– Chính vì vậy giá cả In tờ rơi A4 tại YCC được đánh giá là phải chăng nhất thị trường.
– Sau khi hoàn thành đơn hàng của khách hàng mới tiếng hành thanh toán nhằm đảm bảo sự hài lòng nhất của khách hàng.

– Nếu khách hàng ở xa thì có thể đặt hàng trực tuyến và chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng đến cho khách hàng.

– Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành sản phẩm nếu trong quá trình bảo hành mà tờ rơi gặp vấn đề sẽ được đổi trả 100%.

In tờ rơi A4 giá rẻ

In tờ rơi A4 giá rẻ

4. Những loại tờ rơi quảng cáo hiện nay

Tờ rơi quảng cáo: loại tờ rơi này được sử dụng nhiều nhất bởi công dụng của nó là giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của người quảng cáo và thường được sử dụng trong các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá,… Sử dụng tờ rơi quảng cáo sẽ giúp cho những công ty tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn chính vì vậy tờ rơi quảng cáo là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty.

Tờ rơi giới thiệu: đây là loại tờ rơi được thế kế tập trung vào phần nội dung giới thiệu là chính phải làm sao cho phần giới thiệu thật hấp dẫn thu hút người đọc. Đặt biệt phần sản phẩm giới thiệu phải làm cho thật nổi bật, phần nội dung cần phải liệt kê những ưu điểm của sản phẩm, đưa ra điểm nổi bật và giới thiệu về sản phẩm.

Tờ rơi tuyên truyền: loại tờ rơi tuyên truyền có thể xem là bản thu nhỏ của Poster tuyên truyền. Đối với tờ rơi tuyên truyền thường có những thông điệp bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, phòng chống lũ lụt, phòng chống tệ nạn,… loại tờ rơi này thường được các tổ chức lớn sử dụng với mong muốn tuyên truyền cho mọi người biết về thông điệp họ đang hướng đến.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ In tờ rơi A4 giá rẻ. Nếu có nhu cầu về dịch vụ in ấn hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào để nhận tư vấn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin