In nhãn mác sản phẩm giá bao nhiêu tiền?

In nhãn mác sản phẩm giá bao nhiêu tiền?

Việc đầu tư thiết kế và in nhãn mác quần áo một cách bài bản chỉn chu sẽ góp phần tạo nên thương hiệu thời trang của bạn. Trước khi đặt in mác quần áo, bạn nên tham khảo một số mẫu thiết kế và giá in nhãn mác quần áo.

Nhãn mác quần áo có nhiều loại khác nhau. Cùng tham khảo một số mẫu loại nhãn mác quần áo được sử dụng nhiều và báo giá in mác quần áo nhé!

1. Báo giá in mác quần áo

ACCA gửi bạn tham khảo báo giá in mác quần áo theo số lượng. Báo giá in mác này chỉ áp dụng với kích và quy cách trong bảng. Đối với kích thước khác bạn vui lòng liên hệ NVKD để được tư vấn báo giá nhé.

Một số mẫu mác cơ bản cho Khách hàng tham khảo
Mác in lụa satin
Mac lua in satin
Mác lụa satin thường được dùng để làm mác cổ áo, mác hướng dẫn sử dụng, mác size,… Đây là loại nhãn mác được sử dụng nhiều bởi ưu điểm vượt trội, đẹp và giá in mác rẻ.

Hai loại chất liệu satin hay đươc sử dụng để in mác là satin có biên và satin không biên. Ba màu hay được sử dụng là màu đen, ngà, và trắng.

Ưu điểm của loại mác này là không gây kích ứng da và các cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Độ bền màu và bám mực in tốt, tính thẩm mỹ rất cao, có thể in nhiều màu khác nhau.

Ứng dụng: được dùng làm mác cổ áo, mác sườn, mác size mác hướng dẫn sử dụng,…

Một số kích thước mác thường làm: 1.5x5cm, 2x6cm (mác cổ áo); 2.5x5cm, 3x6cm (mác hướng dẫn sử dụng); 3x2cm, 2x4cm (mác sườn),….

2. Bạn tham khảo một số mẫu mác in satin:

Mác in cotton là loại nhãn mác được in trên toan vải 100% cotton. Loại mác này rất thích hợp để dùng cho đồ trẻ em, các sản phẩm handmade.

Mác cotton với ưu điểm mềm mịn, không gây cảm giác khó chịu. Với chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt làm mát cơ thể. Bạn có thể lựa chọn in nhiều màu sắc khác nhau trên mác cotton vẫn đảm bảo được sắc nét và lên màu đẹp

Hai màu cotton được dùng trong in mác quần áo là cotton trắng và cotton ngà.

Ứng dụng: mác cotton cũng được dùng làm mác cổ áo, mác sườn, mác size,…

Một số kích thước thường dùng: 1.5x5cm, 2x6cm (mác cố); 2x4cm, 2x2cm (mác sườn); 1x2cm (mác size),…

Một số mẫu mác in cotton:

Mác dệt/mác thêu là loại mác được tạo nên bằng cách đan xen các sợi chỉ lại với nhau tạo thành một chiếc mác hoàn chỉnh.

Đây là loại nhãn mác có độ bền cao, không lo bị bay màu, mờ chữ. Mác dệt dùng được cho hầu hết các loại sản phẩm. Đối với các mặt hàng từ trung đến cao cấp, mác dệt được ưu tiên lựa chọn để đảm bảo thẩm mỹ và sự sang trọng, tăng giá trị của sản phẩm.

Mác dệt có ưu điểm bền, không lo bị phai màu, mềm mịn, không gây ngứa. Đặc biệt mác dệt không bị hạn chế về màu nền mác như mác cotton và satin. Bạn có thể lựa chọn màu sắc đa dạng cho chiếc mác của mình.

Với 2 loại mác dệt thường và mác dệt đẹp, bạn có thể lựa chọn để phù hợp với sản phẩm của mình. Đối với mác dệt loại thường, chữ vẫn đảm bảo độ sắc nét và độ mềm mại của mác. Nếu bạn yêu cầu cao hơn về chất lượng bạn có thể sử dụng loại mác dệt đẹp. Mác dệt đẹp được dệt với mật độ sợi cao hơn làm cho chiếc mác dày dặc hơn, chữ cũng sắc nét hơn so với mác dệt thường.

Ứng dụng: Mác dệt cũng được dùng để làm mác cổ áo, mác size, mác sườn,…

Một số kích thước thường dùng: 1.5x5cm, 2x6cm (mác cố); 2x4cm, 2x2cm (mác sườn); 1x2cm (mác size),…

3. Mác in vải giấy dai

Chất liệu để in loại mác này là toan vải giấy dai.

Mác vải giấy dai tương tự như giấy, mỏng, mềm, mịn, dễ quăn, không thấm nước và khó xé rách (có loại vải giấy dễ xé).

Chất liệu vải giấy dễ in, lên hình đẹp, so với vải thường thì dễ tháo giật ra hơn. Màu thường sử dụng nền trắng đặc trưng. Nhãn mác in vải giấy có thể may hoặc ghim dễ dàng.

In mác vải giấy thường được các nhãn hàng thời trang dùng làm giấy hướng dẫn sử dụng, giấy tạm thời đối với một vài sản phẩm gia công.

Kích thước thường làm: 2.5x5cm, 3x4cm, 3x6cm,…

4. Báo giá in mác quần áo

Gửi bạn tham khảo báo giá in mác quần áo theo số lượng. Báo giá in mác này chỉ áp dụng với kích và quy cách trong bảng. Đối với kích thước khác bạn vui lòng liên hệ NVKD để được tư vấn báo giá nhé.

Miễn phí 100% thiết kế khi khách hàng đặt in mác.

Liên hệ tư vấn, báo giá, chốt chất liệu và kích thước mác
Đặt cọc tạm ứng đơn hàng
Chốt file thiết kế mác cuối cùng
Sản xuất
Giao hàng và thanh toán
ACCA cam kết chất lượng sản phẩm, giá cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *