Dịch vụ in nhãn mác quần áo ở TP HCM giá ưu đãi nhất hiện nay

In mác quần áo TPHCM là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm. Đó là lý do đăng bài viết này, nhằm giúp bạn có đầy đủ thông tin trước khi chọn nơi in nhãn mác quần áo tại TP.HCM.

1. In nhãn mác quần áo hcm

In nhãn mác quần áo TPHCM là tên người ta thường gọi cho các loại nhãn vải. Có nhiều loại nhãn vải. Có thể kể đến một số loại nhãn mác quần áo phổ biến như. Nhãn cotton, nhãn satin, nhãn ruy băng (ribbon) hoặc nhãn vải giấy chắc chắn. Tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở bán vải và in nhãn mác quần áo. Nhưng trong số đó, cũng có nhiều nơi không có cơ sở in ấn chuyên nghiệp. Thay vào đó, chỉ là những cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ, nhận đơn đặt hàng rồi đi đặt in mác quần áo. Sau đó đưa cho khách hàng. Điều này khiến các loại nhãn mác này khó đảm bảo về chế độ hậu mãi, lắp ráp và hơn hết là giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với việc đặt in nhãn mác quần áo trực tiếp từ xưởng in nhãn mác quần áo chuyên nghiệp. Cũng bởi những thông tin tam sao thất bản, thiếu chính xác của các cơ sở bán quần áo hàng hiệu kia. Uy tín của các cơ sở in nhãn mác quần áo chuyên nghiệp bị ảnh hưởng không nhỏ.

2. Dành cho khách hàng tại HCM

Có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng HCM, khi đặt in nhãn mác quần áo từ công ty chúng tôi.
Giao hàng miễn phí
Miễn phí làm mẫu, khách hàng được test mẫu
100% thiết kế miễn phí
Sau khi giao hàng, chỉ lấy lại tiền
Kiểm tra hàng hóa, nếu không ưng ý về nhãn mác so với hợp đồng khách hàng có quyền trả lại. Ngoài những chính sách đặc biệt dành cho khách hàng đặt in nhãn mác quần áo. Bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Được đào tạo chuyên sâu về in ấn, có kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực in tem nhãn. Điều này giúp khách hàng lựa chọn những thương hiệu quần áo phù hợp nhất.
Một ưu đãi nữa mà chưa liệt kê ở trên đó là: tất cả khách hàng HCM đều được nhận in mác quần áo số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng. Ngoài ra, Kimphatlabel còn nhận làm hàng hóa thương mại các loại tem, nhãn sau:
Nhãn quần áo: nhãn size, nhãn cổ, nhãn hiệu, nhãn sườn, nhãn quần, nhãn thành phần,… Nhãn mác chăn, gối, nệm,.. Nhãn mác rèm cửa, sofa, balo,… Chất liệu tem nhãn do sản xuất rất đa dạng, với nhiều chất liệu khác nhau. Giúp khách hàng của bạn dễ dàng lựa chọn loại tem nhãn phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

3. Nhãn Satin in

Nhãn in bằng ruy băng (ribbon) hoặc nhãn vải giấy chắc chắn
nhãn dệt 2 da
Nhãn dệt satin, dệt lụa
Nhãn dệt kim lanh
Nhãn in chuyển nhiệt,… in nhãn mác quần áo hcm

Vừa rồi vừa giới thiệu đến bạn những ưu điểm tốt nhất nếu đặt in nhãn mác quần áo tại TP.HCM.

Đánh giá post

Viết một bình luận