Dịch vụ in nhãn mác chai lọ giá rẻ, thiết kế đẹp, thu hút

Chai lọ là loại bao bì được sử dụng rộng rãi để đóng gói hàng hóa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh lựa chọn chai lọ để bảo quản và đưa sản phẩm ra thị trường phục vụ người tiêu dùng. Tuy nhiên, để được phép lưu hành trên thị trường, nhà sản xuất phải in nhãn lên chai với đầy đủ các thông tin cần thiết. Để tìm hiểu thêm về nhãn chai, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại bài viết sau.
Lợi ích của việc in tem nhãn chai là gì? Bằng việc in và sử dụng tem nhãn để dán lên vỏ chai, các công ty sản xuất và thương mại sẽ thu được nhiều lợi thế từ sản phẩm này. Cụ thể hơn như:

1. In nhãn chai

Lợi ích của việc in tem nhãn chai là gì? Nhãn chai đẹp, độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đối với sản phẩm
Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm. Giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Khi in tem nhãn sản phẩm còn góp phần giúp thương hiệu thương mại được quảng bá rộng rãi, trở nên phổ biến và lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Khi in tem nhãn decal cho chai lọ đẹp, chất lượng cũng giúp cho sản phẩm có giá trị hơn so với những mặt hàng, sản phẩm không được chú trọng đầu tư, in ấn nhãn mác. Những hình dáng và kích thước phổ biến khi in nhãn mác chai lọ
Các mẫu nhãn mác, decal dán chai lọ thường được thiết kế, in ấn với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Điều này phụ thuộc nhiều vào mỗi khách hàng đặt in sản phẩm.

Phần lớn khách hàng đặt in nhãn mác chai lọ đều căn cứ vào kích thước, hình dáng chai lọ sản phẩm cần dán để quyết định chất liệu in tem nhãn và kích thước của nhãn mác.

2. Dưới đây là một số hình dáng và kích thước in nhãn mác chai lọ phổ biến trên thị trường

Nhãn mác chai lọ sản phẩm hình tròn có kích thước đường kính: 2 x 2cm, 2.5 × 2.5cm, 3 x 3cm, 3.5 × 3.5cm, 4 x 4cm, 4.5×4.5cm, 5 x 5cm…
Nhãn mác dán chai lọ hình chữ nhật thường có kích thước: 2 x 3cm, 3 x 4,5cm, 4 x 6cm…
Nhãn mác dán chai lọ hình vuông kích thước phổ biến có: 3 x 3cm, 3.5 x 3.5cm, 4 x 4cm, 4.5 x 4.5cm, 5 x 5cm…
Các yếu tố quyết định đến chất lượng khi in nhãn mác chai lọ
Có nhiều yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng của các mẫu nhãn mác chai lọ như:

Chất liệu in nhãn mác chai lọ

Mỗi một chất liệu dùng để in nhãn mác chai lọ đều cho ra những sản phẩm có chất lượng khác nhau. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn chất liệu in tem nhãn và dán lên chai, lọ để đóng gói hàng hóa.

Một số loại chất liệu thường được sử dụng để in nhãn chai bao gồm:

giấy kraft
giấy tráng
Giấy ngà
nhựa trong
nhựa sữa

Màu dùng để in tem nhãn

Màu sắc nhãn chai và lọ nên được phối hợp tốt. Khi màu sắc được kết hợp hài hòa, chai lọ đóng gói hàng hóa, sản phẩm khi dán nhãn sẽ càng nổi bật và ấn tượng hơn.
Bố cục thông tin, hình ảnh trên nhãn
Cách trình bày thông tin, hình ảnh trên mẫu nhãn chai cũng là điều mà khách hàng cần lưu ý trong quá trình thiết kế in nhãn. Khi thông tin được phân bổ khoa học và logic, thiết kế nhãn mác sẽ để lại ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là yếu tố quan trọng cần chú ý khi thiết kế và in tem nhãn dán chai lọ.

Đơn vị sản xuất

Một đơn vị sản xuất và in ấn chuyên nghiệp, có tên tuổi trên thị trường là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên những mẫu tem nhãn chai chất lượng nhất. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị in nhãn chai, khách hàng nên tìm hiểu thông tin về chữ ký và lựa chọn kỹ càng.

Khi khách hàng có nhu cầu đặt in tem nhãn sản phẩm, chai lọ giá rẻ và thiết kế theo yêu cầu. Công ty in bao bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, đáp ứng yêu cầu về mẫu mã và chất lượng sản phẩm khi thành phẩm của khách hàng. Đặt In Nhãn Chai Giá Rẻ, Thiết Kế Theo

Khi in nhãn chai tại Công ty in Trí Phát, sản phẩm được in bằng hệ thống máy in hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho đến thời điểm hiện tại. Công nghệ in tem nhãn giá rẻ hiện đại giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu để lấy sản phẩm.

Ngoài ra khi khách hàng đặt in tem nhãn cho sản phẩm của công ty chúng tôi còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ được giảm giá nếu in sản phẩm số lượng lớn, được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu tem nhãn để tạo ra mẫu sản phẩm ấn tượng nhất.
Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ in nhãn chai giá rẻ. Hy vọng những chia sẻ cụ thể của intriphat.com đã giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích.

Đánh giá post

Viết một bình luận