Dịch vụ in bạt quảng cáo tại Hải Phòng

In bạt quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đang cần in bạt quảng cáo để sử dụng tại các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi hay một sự kiện nào đó. Quảng cáo ADB là đơn vị chuyên về bạt quảng cáo với mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu. Đặc biệt với dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí hay thời gian đi lại nào.

Bạn cần làm gì để in bạt quảng cáo:

1. Cung cấp nội dung quảng cáo, thiết kế in bạt quảng cáo

Bạn cần viết nội dung mà bạn cần quảng cáo. Nó có thể là một tin nhắn SMS, một bản viết tay hoặc có thể được chỉnh sửa trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Và sau đó gửi lại cho chúng tôi.

2. Cung cấp khổ in

Mỗi không gian treo phông bạt phải có một kích thước cụ thể. Điều này cũng cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn một báo giá chính xác hơn.

3. Màu sắc và hình ảnh thiết kế (nếu có)

Quý khách có thể yêu cầu màu sắc muốn in. Nếu đó là canvas cho đám cưới, sinh nhật hoặc kỷ niệm, bạn có thể thêm hình ảnh bạn muốn in trên canvas.

Công việc của chúng tôi:

1. Tiếp nhận thông tin và phản hồi

Khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi tư vấn cho bạn lựa chọn chất liệu phù hợp để làm quảng cáo.

2. Thiết kế và báo giá quảng cáo

Tùy thuộc vào nội dung và kích thước, chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một thiết kế. Từ màu sắc, hình ảnh tổng thể và trích dẫn của một phông chữ quảng cáo. Bạn có thể lấy qua gmail, zalo hoặc facebook.

3. In ấn và giao hàng

Khi quý khách duyệt và chấp nhận bản thiết kế do chúng tôi gửi, chúng tôi tiến hành in ấn và báo thời gian giao hàng.

Đánh giá post

Viết một bình luận