In bạt quảng cáo Hà Nội giá bao nhiêu tiền?

1. In bạt quảng cáo rẻ nhất năm 2023

Tại Hà Nội có rất nhiều công ty in bạt hiflex. Tuy nhiên, chất liệu và chất lượng in không đồng đều do xuất xứ của chất liệu và chủng loại, cấu hình máy in khác nhau. Vì vậy, giá in bạt PP, in decal cũng có nhiều mức khác nhau. Chỉ có in sản phẩm ra và so sánh mới đánh giá được tại sao cùng một chất liệu, cùng một phương pháp in mà mỗi công ty lại cho ra một chất lượng in khác nhau. Với hệ thống máy in phun thế hệ mới của Đài Loan, máy in Hifi của Nhật Bản và nguyên vật liệu chính hãng. YCC cam kết chất lượng in ấn, không so sánh giá in bạt với một số máy in quảng cáo giá rẻ. Để kiểm chứng, bạn có thể in thử và so sánh chất lượng in của chúng tôi với các đơn vị đã đặt in.

2. Giá in bạt quảng cáo tại Hà Nội (bạt hiflex)

Để giúp quý khách xem và so sánh báo giá in bạt quảng cáo (bạt hiflex trong hoặc không trong) của chúng tôi với các nhà in khác. YCC cập nhật báo giá in mới nhất áp dụng từ tháng 03/2021. Bảng giá này là in thông thường, chưa bao gồm các chi phí gia công khác như: Uốn mép, ép ore, căng khung…. Trường hợp banner, poster kích thước nhỏ, nhiều loại chúng tôi sẽ tính đơn giá tính theo chiếc chứ không tính theo mét vuông, vì bảng giá này chỉ áp dụng cho in khổ lớn.

Bảng giá in bạt này áp dụng cho bạt Hiflex nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, độ bền cao, sử dụng mực in chính hãng, in cực nét nên chỉ có thể cạnh tranh với các xưởng in bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. các đơn vị in ấn.
– Từ 1 đến 4 m2
– Từ 5 đến 9 m2
– Từ 10 đến 29 m2
– Từ 30 đến 59 m2
– Từ 60 – 89 m2
– Từ >90 m2: Gọi

Đánh giá post

Viết một bình luận