In bạt quảng cáo bao nhiêu tiền? 1m2 bạt quảng cáo

In bạt quảng cáo 1m2 giá bao nhiêu?

Bạt là sản phẩm của ngành in kỹ thuật số góp mặt trong nhiều hình thức quảng cáo đa dạng trong nhà và ngoài trời. Hiện nay, có rất nhiều loại bạt quảng cáo với những đặc điểm, tính chất khác nhau nên giá thành của chúng cũng hoàn toàn khác nhau.

1. Bạt Hiflex thường

Là loại bạt thông dụng nhất hiện nay, chúng được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm quảng cáo, từ băng rôn, phướn cho đến các biến quảng cáo, biển quảng cáo các loại… nhờ những ưu điểm vượt trội như độ bền. độ dày mỏng khác nhau và đặc biệt bạt Hiflex có giá rất rẻ chỉ 35.000-45.000/m2, thậm chí nếu bạn đặt in nhiều giá còn rẻ hơn.

2. Bạt Hiflex không gân

Cũng là một loại bạt Hiflex nhưng loại bạt này có bề mặt nhẵn hơn, không có các mối nối của các sợi nhựa dệt nên hình ảnh in ra sẽ sắc nét, mềm mại hơn đồng thời khi xuyên qua ánh sáng sẽ cho hình ảnh hiển thị rõ hơn đẹp, gắn kết hơn. Đây là lý do in bạt quảng cáo bằng chất liệu này có giá thành cao hơn khoảng 120.000/m2.

3. Bạt xuyên đèn 3P

Với kết cấu mịn như vải, loại bạt này có khả năng xuyên sáng rất hiệu quả nên chúng được ứng dụng chủ yếu trong sản xuất bảng hiệu hắt sáng hay bảng hiệu quảng cáo chiếu sáng. Vậy in bạt quảng cáo giá bao nhiêu tiền một mét vuông? Câu trả lời là khoảng 380/m2. Tuy nhiên loại bạt này không được sử dụng phổ biến hiện nay nên nếu bạn có nhu cầu in bạt 3P thì hãy liên hệ ngay với YCC nhé!

Đánh giá post

Viết một bình luận