Dịch vụ in ấn quảng cáo hộp đèn hiện đại

1.In hộp đèn quảng cáo là gì?  

Khái niệm  in hộp đèn quảng cáo chắc hẳn không còn quá xa lạ bởi đi đâu chúng ta cũng bắt gặp vật phẩm quảng cáo này. In hộp đèn được hiểu  là quá trình in nội dung  bên ngoài vỏ hộp đèn dựa trên các bản in thiết kế có sẵn theo  yêu cầu. Tuy nhiên, chỉ điều này thôi thì chưa đủ để tạo nên một softbox hoàn chỉnh, vì chúng bao gồm 3 phần sau: 

 Phần đèn led là phần không thể thiếu của  bảng hiệu vì nó có tác dụng phát sáng vào ban đêm. Các loại đèn thường được sử dụng bao gồm đèn huỳnh quang, neon, LED, LED module,… 

 Phần khung thường được làm từ các vật liệu phổ biến như sắt, nhôm, gỗ, inox, đối với các biển hiệu  nhỏ hơn có thể sử dụng Fomex, Mica hoặc Alu. 

 Nội dung bên ngoài thường sử dụng các chất liệu trong suốt như Hiflex hoặc Mica. Nội dung sẽ được in trên bộ phận này và sau đó được xử lý để tạo thành thành phẩm. Hiện nay, đơn vị in ấn quảng cáo cung cấp trọn gói dịch vụ sản xuất bảng  Hiflex lấy sáng với mức giá  ưu đãi cao. Tất cả đều được làm qua quy trình rõ ràng cũng như sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp nhất nên các bạn yên tâm nhé! 

 Sở dĩ hình thức quảng cáo này được sử dụng rộng rãi là bởi tính phổ biến, phù hợp với nhiều ngành nghề, dịch vụ khác nhau. Do đó, doanh nghiệp  dễ dàng gia tăng hiệu quả tiếp cận  khách hàng mà không cần phải tốn nhiều chi phí hay nghiên cứu thị trường sâu rộng. 

2. Báo giá hộp đèn Hiflex đẹp, giá tốt tại In  Quảng Cáo 2H 

 Hiện nay trên thị trường, giá  dịch vụ in hộp  đèn  phụ thuộc vào nhiều chi phí phụ như nguyên vật liệu, gia công, thiết kế,… dao động từ 440.000 – 500.000 VNĐ/m². In  Quảng Cáo 2H xin cung cấp đến quý khách hàng bảng báo giá In Hộp Đèn Bạt Hiflex  chi tiết như sau:

Kích thước (m²) Giá thị trường (Đơn vị VNĐ/ m²) Giá tại In Ấn Quảng Cáo 2H
Dưới 5m² Liên hệ Liên hệ
Từ 5 – 10m² Liên hệ Liên hệ
Từ 10 – 15m² Liên hệ Liên hệ
Từ 15 – 20m² Liên hệ Liên hệ
Trên 20m² Liên hệ Liên hệ

 

Đánh giá post

Viết một bình luận