Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn trao đổi like Fanpage, sub chéo nhanh nhất

Việc tăng lượng like fanpage facebook có nhiều cách để thực hiện, bạn có thể hack like, mua like hoặc tạo ra các content có ích với người tiêu dùng và một trong những cách tăng like fanpage hiệu quả hiện nay đó chính là trao đổi like Fanpage, chính vì vậy bài viết sau đây YCC sẽ hướng dẫn cách trao đổi like Fanpage, sub chéo nhanh nhất.

1. Trao đổi like là gì?

Trao đổi like( hay còn gọi là like chéo) là cách bạn và chủ những fanpage khác trao đổi loke cho nhau. Tức là sau khi bạn ấn like fanpage của người khác, họ cũng sẽ ấn like lại fanpage của bạn từ đó giúp cho cả 2 fanpage có được lượng like thật thông qua việc trao đổi like này.

2. Một số hội nhóm trao đổi like phổ biến hiện nay.

Hầu hết việc like chéo fanpage hiện nay được thực hiện thông qua việc trao đổi trực tiếp trên các hội nhóm, sau đây là một số hội nhóm trao đổi like fanpage,sub facebook phổ biến hiện nay.

-Sub Chéo, Follow, Like Dạo

 – Trao Đổi Like

– Hội trao đổi LIKE sub fanpage facebook

– Trao Đổi Like Sub

– Hội Trao Đổi Tăng Like Fanpage Faceook

– Hội Chéo Follow – Trao Đổi Like – Tăng Tương Tác

– Tương Tác Chéo

– Hội trao đổi like Facebook, Google

3. Cách trao đổi like fanpage facebook, sub chéo.

3.1 Tham gia vào các nhóm trao đổi like fanpage facebook.

Đầu tiên, bạn hãy tìm và gia nhập một nhóm tăng like chéo trên facebook, sau đó xin gia nhập vào nhóm và đợi phê duyệt để được vào nhóm thành công.

3.2 Đăng bài kêu gọi trao đổi like.

Sau khi đã vào nhóm và với tư cách thành viên, bạn hãy đăng bài viết để mọi người  có thể biết đến và trao đổi like lẫn nhau.

Sau khi các thành viên khác thấy và tương tác với bài viết, bạn và những người đó sẽ tiến hành trao đổi like cho nhau.

3.3 Comment link fanpage trên post của người khác.

Thông thường trong các hội nhóm này, sẽ có rất nhiều người đăng các bài kêu gọi like fanpage chéo, trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể comment link fanpage của mình để mọi người có thể tiến hành trao đổi like cho nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào một số website sau để có thể trao đổi like fanpage facebook:

– Like4like.org.

– Addmefast.com.

– YouLikeHits.com.

– Likeaz.com.

– LikesASAP.com.

– SocialClerks.com.

– SocialMediaExplode.com.

– LinkSpeedup.com.

– UseLikes.com.

– FollowersLikeHits.com.

4. Câu hỏi thường gặp:

4.1 Chi phí cho việc trao đổi like là bao nhiêu?

Vì việc trao đổi like được thực hiện dựa trên lợi ích của bạn và những người khác, vì vậy bạn sẽ không phải mất tiền cho việc trao đổi like này.

4.2 Lượng like đến từ việc trao đổi like là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào hội nhóm trao đổi like của bạn cũng như số lượng thành viên tương tác lẫn nhau mà lượt like sẽ khác nhau.

5. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu rõ hơn về cách trao đổi like fanpage, sub chéo,… nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy truy cập trực tiếp vào fanpage của YCC để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin