Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn Cách tăng like bài viết fanpage Facebook hiệu quả

Hiện nay, nhu cầu sử dụng fanpage facebook ngày càng nhiều. Việc sử dụng fanpage giúp cho doanh nghiệp hoặc chủ fanpage có được sự tương tác tốt hơn với khách hàng cũng như tăng độ uy tín khi bán sản phẩm. Và một trong nhiều cách để tăng độ uy tín cho fanpage facebook đó chính là tăng like cho bài viết. Bài viết dưới đây, hãy cùng YCC tìm hiểu cách để tăng like bài viết fanpage Facebook hiệu quả bạn nhé.

1. Like bài viết fanpage facebook là gì?

Lượt like bài viết trên fanpage chính là lượt tương tác của những người khác đối với fanpage của bạn. Một bài viết có lượng like nhiều sẽ thể hiện được chất lượng của bài viết đó. Chính vì thế hiện nay rất nhiều fanpage tập trung vào việc sáng tạo ra các nội dung chất lượng để có thể tăng like các bài viết xuất hiện trên fanpage, từ đó tăng độ uy tín và có được sự tin tưởng của các khách hàng tiềm năng.

2. Những cách tăng like bài viết fanpage phổ biến hiện nay.

2.1 Chạy quảng cáo fanpage Facebook.

Đây là một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Với việc chạy quảng cáo này, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhất định để Facebook có thể quảng cáo bài viết của bạn đến các người dùng khác.

Khi bài viết xuất hiện trên newfeed của người khác, nhiều khả năng họ sẽ thích và tương tác với bài viết đó và nếu bài viết có ích, họ sẽ like bài viết cũng như like fanpage của bạn.

2.2 Tạo viral content.

Đây được xem như là cách làm tốt nhất để tăng like cho các bài viết trên fanpage của bạn. Việc tạo các content chất lượng có tính chất trending sẽ giúp cho bài viết của bạn trở nên thu hút hơn, đặc biệt trong mắt các bạn trẻ, những người thường xuyên bắt trend những trào lưu mới lạ. Việc tạo content này đòi hỏi bạn phải có óc sáng tạo trong việc tạo ra content cũng như nắm bắt các xu hướng thịnh hành trong giới trẻ, hoặc bạn sẽ phải bỏ một khoảng tiền để có thể thuê những content marketer giúp bạn trong việc tạo ra các bài viết thu hút người dùng hơn. Đây là một trong những cách giúp bạn tăng like bài viết cũng như fanpage trong ngắn hạn cũng như trong dài hạn, vì vậy bạn nên cân nhắc và xem xét cách làm này.

2.3 Tạo các giveaway

Việc tổ chức các minigame, tặng quà,…là một trong những cách tốt nhất để tăng like bài viết trên fanpage. Việc tham gia các chương trình giveaway này sẽ giúp bạn có thêm nhiều người dùng tương tác với fanpage hơn. Thông thường, quy trình tham gia giveaway của các fanpage sẽ là like các bài viết, sau đó tag bạn bè vào bài viết, comment số may mắn và cuối cùng là share bài. Chỉ với một vài thao tác đơn giản nhưng người dùng có thể nhận được một vài phần quà hấp dẫn, chính vì vậy cách làm này sẽ thu hút được rất nhiều người dùng.

2.4 Sử dụng hashtag

Hashtag như là một công cụ quyền lực nhất với bất kì những bài post trên các nền tảng MXH khác nhau. Việc sử dụng thêm hashtag như một mũi tên trúng hai đích. Vừa làm nổi bật nội dung bài viết cần truyền tải, vừa thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu.

2.5 Sử dụng các dịch vụ tăng like bài viết.

Hiện nay, các dịch vụ tăng like bài viết xuất hiện ngày càng phổ biến và ngày càng có được sự tin tưởng của nhiều người dùng hơn. Việc sử dụng các dịch vụ tăng like bài viết fanpage sẽ giúp bạn có được lượng like bài viết lớn trong một khoảng thời gian ngắn, từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho việc tăng like bài viết fanpage.

3. Dịch vụ tăng like bài viết uy tín tại YCC.

Hiện nay, YCC đang cung cấp các dịch vụ tăng like bài viết uy tín với các ưu điểm như:

– Lượng like đến từ người dùng thật: Khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại YCC bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề người dùng like fanpage, họ sẽ là người dùng thật 100%, nói không với tài khoản ảo và rác.

– Tăng like nhanh: dịch vụ tăng like fanpage tại YCC có thời gian hoàn thành nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Tăng tương tác: Đi kèm với đó là lượng lớn tương tác sẽ đổ về trên các bài viết của bạn, giúp bạn dễ dàng xây dựng một fanpage chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

– Không tụt like: YCC cam kết rằng lượng like sẽ không bị giảm đi sau khi bạn sử dụng dịch vụ trong bất kỳ trường hợp nào.

ến vài trăm ngàn.

4. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn đã biết được cách tăng like bài viết fanpage facebook hiệu quả nhất hiện nay, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn sử dụng dịch vụ tăng like bài viết uy tín, bạn có thể truy cập vào website chính thức của YCC để biết thêm thông tin chi tiết, mong rằng bài viết giúp ích cho bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin