Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn cách làm biển quảng cáo hộp đèn đơn giản, dễ làm

Quảng cáo hộp đèn, tiêu chuẩn làm biển quảng cáo hộp đèn

Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thi công hộp đèn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm một hộp đèn theo cách bạn muốn và tiết kiệm tiền trong khi vẫn giữ được giá trị của nó. Bạn có thể tham khảo quy cách sản xuất hộp đèn quảng cáo do ACC hướng dẫn dưới đây và nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc hộp đèn ưng ý.
Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thi công hộp đèn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm một hộp đèn theo cách bạn muốn và tiết kiệm tiền trong khi vẫn giữ được giá trị của nó. Bạn có thể tham khảo quy cách sản xuất hộp đèn quảng cáo do ACC hướng dẫn dưới đây và nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc hộp đèn ưng ý.

Cách tạo hộp đèn quảng cáo siêu đơn giản

1/ Chuẩn bị dụng cụ

Để làm hộp đèn quảng cáo cần có những vật liệu và dụng cụ sau:
– Chất liệu: Đây là phần rất quan trọng, nó quyết định tính thẩm mỹ của hộp đèn. Hiện nay có 2 chất liệu chính được sử dụng phổ biến để làm hộp đèn đó là đèn cao sáng và mica.
Cấu trúc hộp đèn hoàn chỉnh
– Khung: Khung cấu tạo nên hộp, có thể là sắt, inox hoặc nhôm. Kích thước tùy thuộc vào không gian và thông điệp muốn truyền tải mà xác định kích thước phù hợp nhất.
– Bóng đèn: Bạn có thể lựa chọn bóng đèn tube, neon hay LED tùy theo sở thích.
– Dụng cụ thi công: thước, vít, dao, máy khoan cầm tay hoặc máy hàn.

2/ Các bước làm hộp đèn quảng cáo

Bước 1: Tiến hành in các hình ảnh quảng cáo cần thiết lên chất liệu. Bạn có thể đến cơ sở in phun màu quảng cáo để có được hình ảnh chất lượng cao một cách nhanh chóng.
Bước 2: Lắp đặt bóng đèn. Bạn sẽ cần dựa vào kích thước hộp đèn của mình để cân nhắc lắp số lượng bóng đèn hợp lý. Vì đây là yếu tố quyết định đến độ hấp dẫn của củ. Bóng đèn quá nhỏ sẽ làm nổi bật thông điệp, bóng đèn quá lớn có thể gây chói mắt.
Bước 3: Lắp đặt vật tư theo thứ tự, sau đó cố định khung hộp đèn bằng vít hoặc hàn.
Bước 4: Đặt phẳng giá đỡ và cố định chắc chắn khung ảnh điện
Bước 5: Cắm điện và kiểm tra công suất phát sáng của bóng đèn. Điều này hoàn thành hộp đèn quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

Những lưu ý khi xây dựng hộp đèn quảng cáo

Có lẽ bây giờ bạn đã biết cách làm hộp đèn quảng cáo. Tuy nhiên, để có một bảng hiệu đẹp, ấn tượng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Vật liệu làm hộp đèn:

Vật liệu có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, khả năng chiếu sáng và tuổi thọ của hộp đèn.
– Hiflex: Là loại bạt nhựa có khả năng truyền sáng tốt, giá thành rẻ nhưng thời gian sử dụng ngắn chỉ 1 – 2 năm, tính thẩm mỹ không cao.
– Mica: là chất liệu nhựa cứng, trong suốt, tuổi thọ hàng chục năm nhưng giá thành cao hơn nhiều so với Hiflex.

Kích thước biển quảng cáo đẹp:

Để có một biển quảng cáo đẹp, bạn cần chọn kích thước phù hợp. Hộp đèn của bạn để làm gì? Vị trí đó ở đâu? Không gian lớn hay không gian nhỏ? Nó truyền tải nhiều hay ít thông tin? Khả năng tài chính của bạn đến đâu? Bạn nên xem xét kỹ các yếu tố này để chọn size phù hợp.

Một logo đẹp cần có sự hài hòa về nội dung, màu sắc và kích thước

Màu sắc thiết kế:

90% độ đẹp xấu của một bảng hiệu được quyết định bởi màu sắc và bố cục thiết kế. Muốn gây được sự chú ý với khách hàng, trước tiên bạn phải chọn những thông tin nổi bật, tiêu biểu cho cửa hàng, thể hiện bằng phông chữ rõ ràng, đơn giản, nổi bật bằng màu sắc, màu sắc nổi bật nhưng không nên quá sặc sỡ. để tránh nhầm lẫn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin